Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thư kêu gọi ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Kạn năm 2021

( Cập nhật lúc: 10/06/2021  )
Trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em tỉnh Bắc Kạn luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn đặc biệt quan tâm và có nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.

 

Năm 2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Kạn đã nhận được sự quan tâm, đóng góp, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm với số tiền 100.598.000 đồng. Nhờ nguồn lực này, Quỹ đã tổ chức được nhiều hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa thiết thực như: Trao 56 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; hỗ trợ trang thiết bị vui chơi cho trẻ em tại 01 trường Mầm non; hỗ trợ trẻ em bị xâm hại tình dục. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn tỉnh vẫn còn hơn 800 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; hơn 21.000 trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt cần sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng, xã hội.

UBND tỉnh Bắc Kạn kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm với truyền thống nhân ái và trách nhiệm, hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em bằng cách ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Kạn để có điều kiện chăm sóc các em, góp phần xoa dịu nỗi đau cũngnhư giảm bớt khó khăn mà các em và gia đình phải gánh chịu, tạo điều kiện cho các em có cơ hội vui chơi, học tập cùng bạn bè trang lứa, tạo dựng tương lai tốt hơn, góp phần xây dựng xã hội dân chủ, công bằng và văn minh.

Thời gian đóng góp, ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Kạn được thực hiện đến hết năm 2021, tập trung trong Tháng hành động vì trẻ em (tháng 6 năm 2021).

Mọi sự đóng góp của tổ chức, cá nhân gửi về: Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Kạn, địa chỉ: Số 32, đường Trường Chinh, tổ 7, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Số điện thoại: 0209 3 871 324; Email: quybaotrotebk@gmail.com;   Facebook: Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em tỉnh Bắc Kạn.

Số tài khoản: 3761.0.9024643.91012 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Bắc Kạn hoặc Số tài khoản: 113 0000 94170 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương chi nhánh tỉnh Bắc Kạn (Vietinbank)./.

Xem chi tiết nội dung Thư kêu gọi tại link sau: Thư kêu gọi ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Kạn năm 2021

 

 

 

 

Sign In