Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước vẫn đang có diễn biến hết sức phức tạp. Tại tỉnh Bắc Kạn, công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng đang được các ngành chức năng, địa phương các cấp phối hợp triển khai đồng bộ. Trong đó, đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền, phổ biến cho người dân nâng cao ý thức, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo ngành Y tế hướng dẫn, để cùng chung tay ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Xem tiếp

Sáng 29/01/2021, Sở Y tế cho biết: Qua kết quả xét nghiệm của CDC Bắc Kạn, hai trường hợp F1 tại Chợ Đồn và Ba Bể tiếp xúc gần với bệnh nhân 1553 nhiễm Covid-19 tại tỉnh Quảng Ninh và 13 mẫu xét nghiệm của các công dân có biểu hiện nghi ngờ đều âm tính với SARS-CoV-2.

Xem tiếp

Trước thông tin về việc tỉnh Bắc Kạn có trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân 1553 nhiễm Covid-19 tại tỉnh Quảng Ninh, chiều nay, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh tổ chức cuộc họp khẩn triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Sáng 16/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Xem tiếp

Trong ngày 27/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 47 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy gồm 13 đồng chí; bầu Bí thư, Phó Bí thư; bầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy gồm 11 đồng chí; cụ thể như sau:

Xem tiếp

Ngày 16/10/2020, Tiểu Ban Tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII tổ chức họp bàn trưng bày sản phẩm tại Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trần Thị Lộc - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Tiểu Ban Tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Sáng 05/10, Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV. Đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì.

Xem tiếp

Sáng 09/9/2020, tỉnh Bắc Kạn long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ V (giai đoạn 2020-2025) với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng tỉnh Bắc Kạn phát triển nhanh, bền vững”.

Xem tiếp

Mơ, gừng, gỗ ván dán, đũa gỗ, miến dong… là những sản phẩm đã được “điểm tên” trong các mặt hàng xuất khẩu của Bắc Kạn tới các quốc gia trên thế giới. Tuy còn khá mới mẻ, chiếm tỷ trọng nhỏ nhưng những sản phẩm trên đã bước đầu thâm nhập thị trường xuất khẩu, thúc đẩy sản xuất phát triển.

Xem tiếp

Bắc Kạn là tỉnh miền núi thuộc khu vực Đông Bắc của Tổ quốc, được thành lập từ ngày 11/4/1900. Trải qua các giai đoạn lịch sử, với truyền thống yêu nước, nhân dân Bắc Kạn luôn nêu cao ý chí tự lực, tự cường, cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, anh dũng trong đấu tranh, đóng góp nhiều sức người, sức của cho nền độc lập dân tộc, từng bước xây dựng Bắc Kạn ngày càng phát triển.

1234567...Trang cuối