Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành Quyết định số 1479/QĐ-UBND ngày 10/8/2021 phê duyệt kế hoạch năm học 2021 - 2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Xem tiếp

Ngày 29/7/2021, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch Covid-19. Website Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn trân trọng giới thiệu toàn văn Lời kêu gọi:

Xem tiếp

Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Hội sách trực tuyến Quốc gia chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 từ ngày 17/4/2021 đến ngày 15/5/2021 trên Sàn book365.vn.

Xem tiếp

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước vẫn đang có diễn biến hết sức phức tạp. Tại tỉnh Bắc Kạn, công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng đang được các ngành chức năng, địa phương các cấp phối hợp triển khai đồng bộ. Trong đó, đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền, phổ biến cho người dân nâng cao ý thức, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo ngành Y tế hướng dẫn, để cùng chung tay ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Xem tiếp

Sáng 29/01/2021, Sở Y tế cho biết: Qua kết quả xét nghiệm của CDC Bắc Kạn, hai trường hợp F1 tại Chợ Đồn và Ba Bể tiếp xúc gần với bệnh nhân 1553 nhiễm Covid-19 tại tỉnh Quảng Ninh và 13 mẫu xét nghiệm của các công dân có biểu hiện nghi ngờ đều âm tính với SARS-CoV-2.

Xem tiếp

Trước thông tin về việc tỉnh Bắc Kạn có trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân 1553 nhiễm Covid-19 tại tỉnh Quảng Ninh, chiều nay, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh tổ chức cuộc họp khẩn triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Sáng nay (26/01), tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội, diễn ra lễ khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”.

Xem tiếp

Sáng 16/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Xem tiếp

Trong ngày 27/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 47 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy gồm 13 đồng chí; bầu Bí thư, Phó Bí thư; bầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy gồm 11 đồng chí; cụ thể như sau:

Xem tiếp

Ngày 16/10/2020, Tiểu Ban Tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII tổ chức họp bàn trưng bày sản phẩm tại Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trần Thị Lộc - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Tiểu Ban Tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII chủ trì hội nghị.

1234567...Trang cuối