Hội viên nông dân Bộc Bố giúp gia đình nông dân có con em tham gia nghĩa vụ quân sự cấy lúa vụ mùa năm 2021

( Cập nhật lúc: 13/07/2021  )
Đầu tháng 7/2021, Hội Nông dân xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn tổ chức cho hơn 20 hội viên nông dân phối hợp cùng hội viên, đoàn viên các đoàn thể trong xã tham gia giúp cấy lúa vụ mùa cho gia đình ông Hoàng Văn Chán - thôn Nà Lẩy, là gia đình hội viên nông dân có con tham gia nghĩa vụ quân sự.

Hội viên nông dân xã Bộc Bố tham gia cấy lúa giúp gia đình ông Hoàng Văn Chán, thôn Nà Lẩy

Trong thời gian một ngày đã giúp gia đình ông Hoàng Văn Chán cấy xong 3.000 m2 lúa. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, bổ ích, thể hiện tình đoàn kết, tương thân, tương ái nhằm giúp đỡ các gia đình hội viên, nông dân giảm bớt khó khăn khi gia đình neo người, hoàn thành gieo cấy vụ mùa kịp khung thời vụ.

Thời gian tới Hội Nông dân xã Bộc Bố tiếp tục phối hợp triển khai nhiều hoạt động như cấy lúa, làm cỏ, gặt lúa, thu hoạch nông sảngiúp đỡcác gia đình hội viên nông dân gặp khó khăn, gia đình chính sách, gia đình thương binh, bệnh binh, người có công…/.

Ma Thị Hiền - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Pác Nặm