Hội Nông dân xã Phương Viên cấp phát miễn phí khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19

( Cập nhật lúc: 13/05/2021  )
Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngày 12/5/2021 Hội Nông dân xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức cấp phát miễn phí gần 1.000 khẩu trang cho bà con nhân dân tại khu chợ xã Phương Viên.

Bà Văn Thị Dịu - Chủ tịch Hội Nông dân xã Phương Viên cấp phát khẩu trang miễn phí cho bà con nhân dân

tại khu chợ xã Phương Viên

Bên cạnh việc cấp phát khẩu trang, Hội Nông dân xã Phương Viên còn tuyên truyền các biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch theo đúng chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của huyện để người dân hiểu đúng, nắm rõ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch, cảnh giác với thông tin giả, không chia sẻ những thông tin không chính thống trên mạng xã hội, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm khuyến cáo của ngành Y tế trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt nghiêm túc thực hiện theo Thông điệp 5K: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế”.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân là một hoạt động rất ý nghĩa và kịp thời nhằm tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 gây ra, tránh lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.../.

Văn Thị Dịu - Chủ tịch Hội Nông dân xã Phương Viên