Hội Nông dân xã Mai Lạp phối hợp thăm, tặng quà gia đình chính sách

( Cập nhật lúc: 27/07/2021  )
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 27/7 Hội Nông dân xã Mai Lạp, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức thăm, tặng quà các gia đình người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Cùng với các suất quà trao tặng cho các gia đình chính sách để tri ân các thương binh, liệt sỹ, Hội Nông dân xã cũng đã trao tặng 7 suất quà trị giá 100.000đ/suất.

Bà Hà Thị Thúy Vin - Chủ tịch Hội Nông dânthăm, tặng quà gia đình ông Lưu Đình Tồn, là gia đình liệt sỹ thôn Bản Rả

Thông qua hoạt động này nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, đồng thời tri ân những công lao to lớn, sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Nâng cao trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, hội viên nông dân trong việc chăm lo đời sống các gia đình chính sách và người có công, góp phần giáo dục, phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.

Hà Thúy Vin - Chủ tịch Hội Nông dân xã Mai Lạp