Hội Nông dân xã Dương Quang tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

( Cập nhật lúc: 17/10/2022  )
Trung tuần tháng 10 năm 2022 Hội Nông dân xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930 – 14/10/2022.

Tham gia gồm có 09 đội với hơn 90 vận động viên thi đấu 02 nội dung bóng chuyền hơi nam, nữ. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra 02 giải nhất, 02 giải nhì và 05 đồng giải ba.

Sau lễ khai mạc các đội bước vào thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực cao thượng - tiến bộ, nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt, sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất cho 02 đội bóng chuyền hơi Chi hội thôn Bản Bung và đội Công đoàn xã Dương Quang, 02 giải nhì cho 02 đội bóng chuyền hơi nam và nữ cho Chi hội nông dân thôn Phặc Tràng xã Dương Quang thành phố Bắc Kạn.

Thông qua giải lần này nhằm động viên, cổ vũ cán bộ, hội viên nông dân, nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết góp phần khích lệ phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên, khích lệ cán bộ, hội viên nông dân thi đua học tập, lao động sản xuất, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Đặng Phú Lợi - Chủ tịch Hội Nông dân xã Dương Quang