Hội Nông dân thành phố Bắc Kạn phối hợp tặng quà động viên Đoàn công tác chi viện thành phố Hồ Chí Minh dập dịch Covid-19

( Cập nhật lúc: 06/08/2021  )
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam có chiều hướng gia tăng, thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tỉnh Bắc Kạn thành lập Đoàn cán bộ, y bác sĩ, điều dưỡng lên đường hỗ trợ phòng, chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 05/8/2021, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Sở Y tế Bắc Kạn tổ chức Lễ ra quân, gặp mặt và giao nhiệm vụ cho Đoàn công tác chi viện ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19. Dự buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Duy Chinh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Duy Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, thành phố.

Đại diện Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn

tặng quà động viên Đoàn công tác chi viện TP. Hồ Chí Minh dập dịch Covid-19

Đoàn công tác của tỉnh Bắc Kạn gồm 16 bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Trung tâm Y tế các huyện, thành phố trong tỉnh, khi đến nơi sẽ thực hiện nhiệm vụ theo điều phối của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TP. Hồ Chí Minh. Trước khi lên đường, toàn bộ thành viên của đoàn đã được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra nhanh Covid-19, tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng phòng, chống dịch.

Đồng hành cùng các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, tặng quà động viên tinh thần các "Chiến sĩ áo trắng" trước khi lên đường làm nhiệm vụ, Hội Nông dân thành phố phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn trao 16 xuất quà trị giá 5.440.000đ nhằm động viên, khích lệ Đoàn công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sau buổi gặp mặt, sáng 06/8 Đoàn công tác sẽ xuất phát theo kế hoạch./.

Phạm Thị Sinh - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Bắc Kạn