Giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên nông dân

( Cập nhật lúc: 29/09/2021  )
Ngày 28/9/2021, Hội Nông dân huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn thực hiện giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên nông dân xã Phúc Lộc vay để chăn nuôi trâu, bò sinh sản.

Tham dự giải ngân có các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện Ba Bể; lãnh đạo Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân, Hội Nông dân và 04 hộ hội viên nông dân xã Phúc Lộc tham gia thực hiện dự án.

Đây là nguồn vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân do ngân sách huyện Ba Bể cấp, hỗ trợ cho 04 hộ hội viên Hội Nông dân vay để chăn nuôi trâu, bò sinh sản với tổng số tiền 200 triệu đồng, thời hạn vay 36 tháng.

Hội viên nông dân xã Phúc Lộc nhận vốn vay

Tại buổi giải ngân, lãnh đạo Hội Nông dân huyện Ba Bể và Hội Nông dân xã Phúc Lộc thông qua Quyết định phê duyệt dự án; quyền và nghĩa vụ của hộ vay vốn; phổ biến nội dung, kế hoạch thực hiện dự án; quy ước hoạt động của dự án.

Đồng thời yêu cầu các hộ vay vốn sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích theo dự án đã được phê duyệt, nộp phí và gốc đúng theo hợp đồng đã ký kết để đạt hiệu quả cao nhất, tạo điều kiện phát triển kinh tế hộ gia đình./.

Hoàng Mười - Hội Nông dân huyện Ba Bể