Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn chủ trì tổ chức Hội nghị giao ban 09 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2021 về hoạt động ủy thác cho vay vốn hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Xem tiếp

Thực hiện dự án “Xây dựng mô hình phát triển chăn nuôi gà thương phẩm an toàn sinh học theo chuỗi giá trị” năm 2021 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, vừa qua Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Văn phòng Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức giao gà giống từ 7 - 12 ngày tuổi và thức ăn hỗn hợp cho 10 hộ hội viên nông dân tại các thôn: Nà Ngài, Nà Đeo, Nà Giảo, Bản Còn, Cạm Lẹng, Bản Chàng, Khuổi Tài - xã Thanh Thịnh, huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Cuối tháng 9 năm 2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tiến hành giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm với tổng nguồn vốn 500 triệu đồng cho 10 hộ hội viên nông dân vay thực hiện Dự án “Nuôi vỗ béo trâu, bò”.

Xem tiếp

Ngày 28/9/2021, Hội Nông dân huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn thực hiện giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên nông dân xã Phúc Lộc vay để chăn nuôi trâu, bò sinh sản.

Xem tiếp

Hệ thống canh tác lúa cải tiến, thân thiện với môi trường (SRI) là phương pháp canh tác lúa hướng tới phát triển nông nghiệp sinh thái bền vững. Mô hình này đã và đang được Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn bà con mở rộng quy mô sản xuất, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho nông dân.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức 02 lớp tập huấn tuyên truyền nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường cho 100 hội viên nông dân xã Thanh Thịnh, huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền, hướng dẫn thành lập Hợp tác xã cho hơn 50 lượt cán bộ, hội viên nông dân tại xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn.

Xem tiếp

Trong những năm qua, Hội Nông dân các cấp huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, đặc biệt là tham gia hưởng ứng các sự kiện, chủ điểm lớn về môi trường như hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Nước thế giới, Tuần lễ quốc gia vệ sinh môi trường và nước sạch nông thôn, Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn…

Xem tiếp

Trong các ngày từ 18 đến 24/8/2021 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức kiểm tra, giám sát công tác quản lý nguồn vốn vay ủy thác Ngân hàng Chính sách xã hội đợt 2 tại Hội Nông dân của 3 huyện Ba Bể, Ngân Sơn, Na Rì, 6 Hội Nông dân cơ sở, 12 Tổ tiết kiệm do Hội Nông dân quản lý có tỷ lệ nợ quá hạn và lãi tồn cao và kiểm tra thực tế 15 hộ gia đình hội viên nông dân vay vốn.

Xem tiếp

Nhằm giúp hội viên nông dân có nguồn vốn mở rộng quy mô sản xuất, cải thiện đời sống, thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi vươn lên làm giàu chính đáng, ngày 25 tháng 8 năm 2021 Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân Hội Nông dân thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải ngân nguồn vốn cho hội viên nông dân phường Xuất Hóa thực hiện dự án chăn nuôi trâu, bò vỗ béo.

1234567...Trang cuối