Từ ngày 02 - 03/10/2022 Hội Nông dân xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Bộc Bố tổ chức Giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2022), 66 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022).

Xem tiếp

Chiều ngày 30/9/2022, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương thực hiện Dự án chăn nuôi gà thả vườn cho hội viên nông dân xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Cây Bí thơm là cây trồng bản địa đã được người dân một số xã trên địa bàn huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn trồng từ rất lâu. Để cây Bí thơm thật sự phát triển bền vững, Hội Nông dân tỉnh đã hướng dẫn các Hợp tác xã, nhóm hộ trồng cây Bí thơm theo tiêu chuẩn hữu cơ.

Xem tiếp

Ngày 15 tháng 9 năm 2022, Hội Nông dân xã Côn Minh, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Khuyến nông xã tổ chức tập huấn cho hội viên nông dân về kiến thức sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, an toàn thực phẩm.

Xem tiếp

Nhằm hỗ trợ hội viên nông dân trong chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng, đặc biệt là đối với cây ăn quả, đầu tháng 9/2022 Hội Nông dân thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND thị trấn và Trung tâm dịch vụ huyện tổ chức 2 lớp tập huấn quy trình chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho cây ăn quả (cây hồng không hạt) cho 53 hộ viên nông dân trên địa bàn thị trấn.

Xem tiếp

Nhằm hỗ trợ kiến thức, khoa học kỹ thuật áp dụng vào thực tiễn sản xuất, vừa quaHội Nông dân phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm tâm Dịch vụ Nông nghiệp thành phố, Chi cục Thú y tỉnh tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật nuôi ong và các loại cá nước ngọt cho hội viên nông dân.

Xem tiếp

Ngày 23/8/2022, tại hội trường UBND xã Yến Dương, huyện Ba Bể, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội Nông dân huyện Ba Bể, Hội Nông dân xã Yến Dương tổ chức lớp tập huấn về xây dựng phương án kế hoạch kinh doanh cho hơn 60 học viên là cán bộ, hội viên nông dân và thành viên Tổ hợp tác, Hợp tác xã thuộc xã Yến Dương, huyện Ba Bể và ra mắt Tổ hội nghề nghiệp “Trồng lúa Nếp Tài hữu cơ gắn với du lịch nông nghiệp”.

Xem tiếp

Ngày 17 tháng 8 năm 2022, Hội Nông dân xã Mai Lạp, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ ra mắt mô hình An ninh trật tự - An toàn giao thông, đồng thời tổ chức tuyên truyền pháp luật về an ninh trật tự và an toàn giao thông cho hội viên nông dân.

Xem tiếp

Nhằm thúc đẩy việc thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” Hội Nông dân xã Thanh Mai, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “An ninh trật tự và An toàn giao thông”. Mô hình được thành lập tại thôn Trung Tâm với sự tham gia của 30 hội viên nông dân.

Xem tiếp

Trung tuần tháng 8/2022 Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức thẩm định Dự án chăn nuôi Dúi thịt tại xã Yên Phong.

1234567...Trang cuối