Mô hình chăn nuôi trâu bò sinh sản, trâu bò vỗ béo của nhiều hộ gia đình ở thôn Pác Châm, xã Bành Trạch, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn những năm gần đây đã đem lại hiệu quả rõ rệt. Người dân chú trọng đầu tư, phát triển chăn nuôi theo hướng hàng hóa để nâng cao thu nhập, tạo công ăn việc làm ổn định ngay tại địa phương.

Xem tiếp

Thực hiện hiệu quả Kết luận số 61-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương và Quyết định số 673/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tiếp tục triển khai nhiều nội dung, hoạt động cụ thể nhằm hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế nông nghiệp.

Xem tiếp

Nhằm giúp hội viên nông dân có nguồn vốn mở rộng quy mô sản xuất, cải thiện đời sống, thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi vươn lên làm giàu chính đáng, ngày 28 tháng 4 năm 2021 Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân Hội Nông dân thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải ngân nguồn vốn cho hội viên nông dân phường Đức Xuân thực hiện Dự án chăn nuôi gà.

Xem tiếp

“Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” là phong trào thi đua được Hội Nông dân huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn triển khai thực hiện có hiệu quả, góp phần quan trọng trong công tác giảm nghèo bền vững của địa phương.

Xem tiếp

Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong “Ngày Chủ nhật xanh” được cán bộ, hội viên nông dân phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn triển khai sôi nổi, rộng khắp, góp phần thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại địa phương.

Xem tiếp

Cùng với việc khuyến khích nông dân phát triển chăn nuôi theo hướng hàng hóa, huyện Ba Bể có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường trong chăn nuôi.

Xem tiếp

Ngày 19/4/2021, Hội Nông dân xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức cho cán bộ, hội viên nông dân thăm quan và học tập kinh nghiệm mô hình phát triển kinh tế tại xã Văn Lang, huyện Na Rì.

Xem tiếp

Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và Hội Nông dân cấp trên, sự phối kết hợp giữa các ban ngành, đoàn thể các cấp, công tác Hội và phong trào nông dân xã Yên Cư, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn đã có sự chuyển biến tích cực, nhất là trong thực hiện phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào nông dân quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Sinh - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố, Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Thời gian qua, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh Bắc Kạn đã thường xuyên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nhằm đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng và thực hiện có hiệu quả phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

1234567...Trang cuối