Chi hội nông dân Tổ 6 tổng kết hoạt động năm 2022

( Cập nhật lúc: 22/11/2022  )
Cuối tháng 11/2022, Chi hội nông dân Tổ 6, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch Hội Nông dân phường Xuất Hóa, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân phường; các ban, đoàn thể của tổ cùng 44 hội viên nông dân.

Ban Chấp hành Hội Nông dân phường trao quà cho các hội viên tiêu biểu

Tại hội nghị, đồng chí Nông Thị Gấm - Chi hội trưởng đã báo cáo tổng kết hoạt động của Chi hội năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2023; Thông qua kế hoạch tổ chức Đại hội Hội Nông dân phường Xuất Hóa khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tổ 6 có 94 hộ dân với 372 nhân khẩu, 02 hộ nghèo, 01 hộ cận nghèo và 46 hộ hội viên nông dân.

Thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022, Chi hội Tổ 6 đã tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và làm giàu chính đáng. Toàn Chi hội có 08 hộ đạt hộ sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, trong đó Hợp tác xã Minh Anh chuyên trồng các loại nấm dược liệu được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao cấp tỉnh. Ngoài ra Chi hội có 3 hộ hội viên nông dân điển hình tiêu biểu trong thực hiện các phong trào thi đua, 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hoá, Ban Chấp hành Chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ…./.

Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch Hội Nông dân phường Xuất Hóa