Ngày 04 và 06/10/2022, Hội Nông dân thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn phối hợp tiến hành giám sát trực tiếp việc thực hiện pháp luật về quản lý, sử dụng vật tư nông nghiệp tại phường Xuất Hoá và xã Dương Quang.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn chế biến các loại thực phẩm từ gạo Nếp Tài cho 60 học viên là cán bộ, hội viên nông dân và thành viên Tổ hợp tác, Tổ hội nghề nghiệp “Trồng lúa Nếp Tài hữu cơ gắn với du lịch nông nghiệp” xã Yến Dương, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Từ ngày 02 - 03/10/2022 Hội Nông dân xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Bộc Bố tổ chức Giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2022), 66 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022).

Xem tiếp

Ngày 03/10/2022, Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải ngân 500 triệu đồng nguồn vốn Trung ương cho hội viên nông dân xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm thực hiện Dự án Chăn nuôi trâu sinh sản, đồng thời ra mắt Tổ hội nghề nghiệp.

Xem tiếp

Chiều ngày 30/9/2022, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương thực hiện Dự án chăn nuôi gà thả vườn cho hội viên nông dân xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Cây Bí thơm là cây trồng bản địa đã được người dân một số xã trên địa bàn huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn trồng từ rất lâu. Để cây Bí thơm thật sự phát triển bền vững, Hội Nông dân tỉnh đã hướng dẫn các Hợp tác xã, nhóm hộ trồng cây Bí thơm theo tiêu chuẩn hữu cơ.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền kỹ thuật trồng và chăm sóc cây dong riềng theo quy trình hữu cơ cho 62 hội viên nông dân xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Cuối tháng 9/2022 Hội Nông dân xã Côn Minh, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban Văn hóa - Xã hội và các đoàn thể xã tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tuyến.

Xem tiếp

Tổ dân cư Tân Thành, xã nông Thượng, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn có 86 hộ đồng bào Dao, hộ nào cũng trồng quế, dao động từ 2 ha đến 7 ha, cả tổ hiện nay có trên 300ha rừng trồng các loại, trong đó 255 ha trồng quế.

1234567...Trang cuối