Mùa này về thôn vùng cao Phia Phạ, xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, dọc hai bên đường vào thôn là những ruộng, đồi dong riềng tràn ngập một màu hoa đỏ rực sắp đến ngày cho thu hoạch củ để làm tinh bột chế biến miến dong thương phẩm.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn chủ trì tổ chức Hội nghị giao ban 09 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2021 về hoạt động ủy thác cho vay vốn hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Xem tiếp

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, ngày 20/10/2021 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Xem tiếp

Ngày 16/10/2021, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn Khối thi đua Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tỉnh Bắc Kạn tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao năm 2021.

Xem tiếp

Mấy năm gần đây một số hội viên nông dân phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn đã mạnh dạn chuyển đổi từ diện tích đất trồng rau sang trồng cây hoa Hướng dương đã và đang mang lại hiệu quả kinh tế tương đối cao so với nhiều loại hoa màu khác. Chị Hoàng Thị Thắm, sinh năm 1980 - Chi hội trưởng nông dân tổ 6, phường Sông Cầu là một điển hình tiêu biểu.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức được 12 Hội nghị tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hộ gia đình cho hơn 500 hội viên nông dân trên địa bàn các huyện Chợ Đồn, Ba Bể, Ngân Sơn, Bạch Thông, Na Rì.

Xem tiếp

Thực hiện dự án “Xây dựng mô hình phát triển chăn nuôi gà thương phẩm an toàn sinh học theo chuỗi giá trị” năm 2021 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, vừa qua Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Văn phòng Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức giao gà giống từ 7 - 12 ngày tuổi và thức ăn hỗn hợp cho 10 hộ hội viên nông dân tại các thôn: Nà Ngài, Nà Đeo, Nà Giảo, Bản Còn, Cạm Lẹng, Bản Chàng, Khuổi Tài - xã Thanh Thịnh, huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Ngày 07/10/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Biểu dương nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi giai đoạn 2019-2021. Tới dự có các đồng chí: Phương Thị Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và 59 hội viên nông dân đại diện cho gần 6.000 nông dân tiêu biểu thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Đầu tháng 10/2021, Hội Nông dân các huyện Chợ Đồn, Ngân Sơn, Pác Nặm (tỉnh Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị biểu dương nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi (SXKD) lần thứ V, giai đoạn 2019 - 2021.

Xem tiếp

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT), vừa qua Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh và các ngành chức năng địa phương tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho hội viên nông dân.

1234567...Trang cuối