Truyền thông kỹ thuật canh tác lúa cải tiến SRI

( Cập nhật lúc: 06/05/2021  )
Ngày 05 tháng 5 năm 2021 Hội Nông dân huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn phối hợp cùng với Ban Kinh tế Hội Nông dân tỉnh tổ chức truyền thông kỹ thuật canh tác lúa cải tiến SRI cho cán bộ, hội viên nông dân.

Tham gia Hội nghị truyền thông có đồng chí Hà Thị Thoa - Trưởng Ban Kinh tế Hội Nông dân tỉnh; cán bộ Trạm Bảo vệ thực vật tỉnh và 60 người là cán bộ, hội viên nông dân huyện Chợ Mới gồm các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân cơ sở, các Chi hội trưởng, hội viên nông dân các xã, thị trấn trong huyện.

Các học viên tham gia Hội nghị ngồi cách xa nhau tuân thủ quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hội nghị truyền thông nhằm giúp cán bộ, hội viên nông dân hiểu và nắm rõ việc áp dụng các nguyên tắc của canh tác lúa thân thiện môi trường, các kỹ thuật về chăm sóc cây lúa, phòng trừ sâu bệnh, giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất, sản lượng lúa, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái nông thôn thích ứng với biến đổi khí hậu./.

Lành Thị Hải - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chợ Mới