Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp ngành Công tác xã hội

( Cập nhật lúc: 21/05/2018  )
Sáng ngày 21/5/2018, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Bắc Kạn, Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn và Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp ngành Công tác xã hội, chuyên ngành Công tác Hội Nông dân, khóa V (2016 - 2018).

Dự lễ bế giảng có đồng chí Vũ Ngọc Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Hiệu trưởng trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam; đồng chí Phan Thị Na - Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Lớp học có 81 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân cấp xã; cán bộ nguồn quy hoạch chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Nông dân cấp xã trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Đây là hoạt động thuộc Đề án “Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân Việt Nam giai đoạn 2016 - 2020” của Hội Nông dân Việt Nam. Trong thời gian 2 năm, các học viên được trang bị những kiến thức chuyên môn về ngành Công tác xã hội; kiến thức về hệ thống, tổ chức và hoạt động của Hội Nông dân như: Chuyên đề Hội Nông dân trong hoạt động kinh tế - xã hội; Công tác tuyên truyền của Hội Nông dân Việt Nam; Tâm lý học lãnh đạo quản lý; Xây dựng và phát triển tổ chức Hội Nông dân Việt Nam …

Ban cán sự lớp tặng hoa cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

và Trường cán bộ Hội Nông dân Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Vũ Ngọc Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Hiệu trưởng trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam, ghi nhận và đánh giá cao kết quả học tập của lớp học và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng thời, đề nghị các học viên tiếp tục dành thời gian nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ năng lực chuyên môn, vận dụng kiến thức đã học để áp dụng trong thực tiễn công tác ở địa phương, các đồng chí dự nguồn nhanh chóng tiếp cận nắm vững tổ chức hoạt động của Hội Nông dân để hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và của Hội phân công, đáp ứng yêu cầu xã hội và nhiệm vụ của Hội Nông dân trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng quê hương Bắc Kạn giàu đẹp.

Đồng chí Vũ Ngọc Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Hiệu trưởng trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam

trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Kết thúc khóa học, có 81/81 học viên đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp ngành Công tác xã hội, trong đó trên 90% học viên đạt loại khá giỏi./.

Ngọc Điềm - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn