Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tọa đàm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

( Cập nhật lúc: 21/10/2021  )
Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, ngày 20/10/2021 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.


Tại buổi Tọa đàm Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan đã ôn lại lịch sử hào hùng của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kì. 91 mùa thu qua, tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người Phụ nữ Việt Nam ngày càng có tri thức, có sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, xứng đáng với phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

 

 

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

 

Đội ngũ cán bộ nữ của cơ quan Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn chiếm một tỷ lệ nhất định trong cơ cấu nhân sự và vị trí lãnh đạo. Các chị em ngày càng khẳng định năng lực, vai trò trên mọi lĩnh vực, độc lập, dấn thân, ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Phải nói rằng, chặng đường khẳng định vị trí, vai trò của Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn hằn bao dấu chân kiến tạo miệt mài của các chị em, hài hòa tuyệt vời vai trò “Giỏi việc nước” với thiên chức “đảm việc nhà”, các chị em đã và đang khắc phục mọi khó khăn đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi, vui tươi, ấm áp với các phần cùng xử lý một số tình huống thường gặp trong cuộc sống gia đình và giao lưu văn nghệ, thi đấu bóng chuyền hơi. Thông qua những chia sẻ rất đời thực và những thông tin, triết lý sống bổ ích, những hình tượng và sự hy sinh thầm lặng của người mẹ, người Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn nói riêng đã làm cho buổi tọa đàm thêm hấp dẫn và ý nghĩa, giúp chị em hiểu thêm về vai trò, trách nhiệm và thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ trong nuôi dạy con, trong tổ chức cuộc sống gia đình.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan, công đoàn Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tặng quà chị em cơ quan chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021

 

Thay mặt Ban Thường vụ đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của chị em trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em trong cơ quan, đồng thời động viên tất cả chị em, trên mọi cương vị công tác luôn phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, hưởng ứng, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo cơ quan đã tặng quà thay lời tri ân đến các chị em trong cơ quan.

 

 

Các Ban, Văn phòng cơ quan Hội Nông dân tỉnh giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021

 

Thông qua chương trình các chị em được tỏa sáng, được tôn vinh như những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, xứng đáng là “Niềm cảm hứng của cuộc sống” và là “Kiệt tác của tạo hóa”, từ đó đúc rút được thêm nhiều kinh nghiệm để vừa tích cực tham gia hoạt động xã hội, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc và đồng thời tự nhắc nhở bản thân phát huy hơn nữa sức lực và tâm huyết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là tổ ấm, chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh và bền vững./.

 

Duy Hoài - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn
Sign In