Tập huấn Quy trình phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển

( Cập nhật lúc: 22/05/2023  )
Trung tuần tháng 5/2023 Hội nông dân xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn phối hợp Công ty TNHH Nam Huế Bắc Kạn và Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển tổ chức Hội nghị tập huấn Quy trình phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Chu Văn Tuyên - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và 137 cán bộ, hội viên nông dân xã Hiệp Lực.

Quang cảnh Hội nghị

Ông Hoàng Văn Nghĩa - Phó phòng kinh doanh Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển giới thiệu một số thông tin khái quát về phân bón NPK Văn Điển và truyền đạt Quy trình phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển bón cho cây lúa, cây ngô.

Thông qua tập huấn nhằm giúp cán bộ, hội viên nông dân nắm được những kiến thức cơ bản về kỹ thuật bón phân NPK cho cây ngô, cây lúa, công dụng, cách sử dụng phân bón đạt kết quả cao và cách bảo quản phân bón hiệu quả.../.

Bế Thị Duyến - Chủ tịch Hội Nông dân xã Hiệp Lực