Tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây ăn quả cho hội viên nông dân

( Cập nhật lúc: 20/09/2021  )
Nhằm hỗ trợ kiến thức, khoa học kỹ thuật áp dụng vào sản xuất, trung tuần tháng 9/2021 Hội Nông dân phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây ăn quả cho hội viên nông dân.

Tham gia lớp tập huấn có 40 học viên là hội viên nông dân. Tại lớp tập huấn các học viên đã được báo cáo viên của Trung tâm tâm Dịch vụ Nông nghiệp thành phố Bắc Kạn hướng dẫn, trao đổi một số nội dung như: Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho cây và biện pháp phòng trừ một số loại sâu bệnh thường gặp trên cây cam, quýt, ổi, mít Thái…

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp hội viên nông dân nâng cao kiến thức trong trồng và chăm sóc cây ăn quả, mạnh dạn đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất nâng cao hiệu quả kinh tế góp phần thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Phạm Hồng Thúy - Chủ tịch Hội Nông dân phường Nguyễn Thị Minh Khai