Tập huấn cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả

( Cập nhật lúc: 01/11/2021  )
Ngày 31 tháng 10 năm 2021, Hội Nông dân thị trấn Đồng Tâm, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Đồng Tâm tổ chức tập huấn về “cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả” cho 50 cán bộ, hội viên nông dân.

Đồng chí Vũ Thị Bích Yên - Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Chợ Mới đã truyền tải những kiến thức cơ bản trong sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và cách sử dụng an toàn và hiệu quả.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Thông qua tập huấn cán bộ, hội viên nông dân đã hiểu thêm được nhiều kiến thức quan trọng trong sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Trong thời gian tới hội viên nông dân thị trấn Đồng Tâm sẽ áp dụng kiến thức về sử dụng thuốc bảo vệ tực vật an toàn vào thực tiễn sản xuất để có nhiều sản phẩm đạt chất lượng và an toàn, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng./.

Nguyễn Hải Ngọc - Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Đồng Tâm