Kiện toàn Chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, khóa IX, nhiệm kỳ 2012 - 2018

( Cập nhật lúc: 04/04/2018  )
Ngày 03/4/2018, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2012 - 2018.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Ma Thị Na - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tổ chức huyện ủy Chợ Đồn.

Sau khi thực hiện các quy trình bầu cử theo đúng quy định của Điều lệ Hội và hướng dẫn của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nông Thị Thiềm - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Chợ Đồn đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, khóa IX, nhiệm kỳ 2012 - 2018.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nông Thị Thiềm bày tỏ niềm vui khi được lãnh đạo Huyện ủy và Hội Nông dân tỉnh giao trọng trách mới, đồng thời hứa sẽ cố gắng tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt phát huy những thành tích đã đạt được, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân huyện và thực hiện tốt nhiệm vụ cấp ủy giao./.

Ngọc Điềm - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn