Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh Bắc Kạn tổ chức giao lưu văn nghệ - thể thao

( Cập nhật lúc: 17/10/2022  )
Theo đó ngày 16/10/2022, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Băc Kạn, các đơn vị trong Khối thi đua gồm: Mặt trận Tổ quốc, Tỉnh đoàn, Liên đoàn lao động, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu Chiến binh đã tổ chức giao lưu văn nghệ - thể thao.


Dự lễ khai mạc và cổ vũ buổi giao lưu văn nghệ - thể thao có các đồng chí Ma Từ Đông Điền - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo cùng cán bộ, công chức, người lao động 6 đơn vị trong Khối thi đua.

Tham dự giao lưu năm nay có gần 90 vận động viên đến từ 06 đơn vị tham gia tranh tài các môn như bóng chuyền hơi, bơi lội, văn nghệ.

Hoạt động giao lưu văn nghệ - thể thao của 6 đơn vị trong Khối thi đua được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mỗi cơ quan. Tạo môi trường giao lưu gặp gỡ, chia sẻ, tăng cường mối quan hệ phối hợp công tác, sự gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị và góp phần động viên cán bộ, đoàn viên phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

 

 

Các đơn vị tham gia thi đấu nội dung bóng chuyền hơi nữ

 

Sau một ngày thi đấu tích cực, với tinh thần hữu nghị, trung thực và quyết tâm cao của các vận động viên và sự làm việc công tâm, khách quan của Tổ trọng tài, sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cùng với những nỗ lực, trách nhiệm của Ban Tổ chức buổi giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp.

Tối cùng ngày đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc do các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trong Khối thi đua biểu diễn. Các đơn vị đã mang đến nhiều tiết mục văn hóa, văn nghệ vui tươi, sôi nổi ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu với các tiết mục tự dàn dựng rất công phu, trang phục đẹp mắt đã góp phần vào thành công chung của đợt giao lưu văn nghệ - thể thao trong Khối thi đua Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tỉnh Bắc Kạn năm 2022./.


Dương Văn Cử - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn
Sign In