Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Nông dân huyện Chợ Đồn thăm hỏi, tặng quà tết cho các gia đình hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

( Cập nhật lúc: 02/02/2021  )
Để động viên hội viên nông dân đón Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc Tân Sửu năm 2021 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, ngày 01/02/2021 Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết các gia đình hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại một số xã trong huyện.

 


 

Tới thăm hỏi và chúc tết, thay mặt đoàn đồng chí Lâm Hoàng Huy - Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà gia đình các hội viên nông dân còn gặp phải trong cuộc sống và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 ấp áp, vui vẻ, an lành, hạnh phúc, chúc các gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và động viên các gia đình trong thời gian tới tích cực lao động, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

 

Dịp này Hội Nông dân huyện Chợ Đồn đã tặng 05 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000đ cho 05 hộ gia đình hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 5 xã: Bằng Phúc, Phương Viên, Đồng Thắng, Đại Sảo và Yên Mỹ.

 

 

Đồng chí Lâm Hoàng Huy - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chợ Đồn tặng quà cho gia đình bà Triệu Thị Hoa - Hội viên nông dân

thôn Nà Càng, xã Phương viên

 

Đây là việc làm ý nghĩa, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, góp phần củng cố thêm lòng tin của nhân dân vào chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, xây dựng ý thức cộng đồng cùng chung tay, góp sức vì người nghèo. Qua đó, kịp thời động viên nông dân nghèo có thêm niềm tin, nghị lực, khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế gia đình, từng bước vươn lên thoát nghèo./.

Nông Thiềm - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chợ Đồn
Sign In