Hội Nông dân Chợ Đồn thăm, tặng gần 200 suất quà cho gia đình chính sách

( Cập nhật lúc: 27/07/2021  )
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021), các cấp Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn vừa tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Theo đó, các cấp Hội Nông dân trong huyện đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể địa phương tổ chức đến thăm, động viên và trao tặng 181 suất quàcho các gia đình chính sách, người có công với tổng số tiền hơn 40 triệu đồng.

Đồng thời phát động, vận động hội viên, nông dân tham gia giúp hơn 200 ngày công lao động giúp đỡ các gia đình chính sách cấy lúa vụ mùa năm 2021 và đóng góp gần 2 triệu đồng để tu sửa nhà bia tưởng niệm.

Hội viên nông dân xã Yên Phong, huyện Chợ Đồn giúp gia đình chính sách cấy lúa vụ mùa 2021

Đây là hoạt động hằng năm được Hội Nông dân huyện triển khai đến các cơ sở Hội để tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Nông Thị Thiềm - Hội Nông dân huyện Chợ Đồn