Hỗ trợ gia đình hội viên nông dân khó khăn xây nhà mới

( Cập nhật lúc: 26/08/2021  )
Nhằm chung tay xây dựng nông thôn mới, vừa qua Báo Bắc Kạn đã phối hợp với Hội Nông dân xã Đại Sảo, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn hỗ trợ 67 triệu đồng cho hộ gia đình Bà Hứa Thị Lỵ - Hội viên nông dân nghèo tại thôn Nà Lại, xã Đại Sảo để xây dựng nhà mới, ổn định cuộc sống.

Hội viên nông dân thôn Nà Lại, xã Đại Sảo góp ngày công lao động xây dựng nhà mới cho gia đình bà Lỵ

Ngoài số tiền do Báo Bắc Kạn hỗ trợ, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ giúp nhau vượt qua khó khăn, đói nghèo, dịch bệnh, Chi hội Nông dân thôn Nà Lại, xã Đại Sảo đã vận động 47 hội viên đến giúp gia đình bà Lỵ vận chuyển vật liệu xây dựng, tạo mặt bằng để xây dựng nhà mới. Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó tình làng nghĩa xóm cùng nhau vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Nguyễn Tiến Thới - Chủ tịch Hội Nông dân xã Đại Sảo