Giao lưu văn nghệ, thể thao Khối thi đua Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể

( Cập nhật lúc: 17/10/2021  )
Ngày 16/10/2021, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn Khối thi đua Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tỉnh Bắc Kạn tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao năm 2021.

Khối thi đua Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tỉnh Bắc Kạn gồm: Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thi đấu bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp giữa Hội Nông dân (bên trái) và Tỉnh đoàn

Đợt giao lưu này gồmcác nội dung:Bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp; Bóng chuyền hơi nữ và giao lưu văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước...

Đây là hoạt độngthường niên nhằm nâng cao thể chất, đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao độngtăng cường sự đoàn kết, gắn bó, phối hợp, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ giữa các đơn vị trong Khối thi đua. Đồng thời, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn;Thi đua lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm thành lập ngành của các đơn vị trong Khối,chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Bắc Kạn lần thứ IX nhiệm kỳ 2021 - 2026, tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027./.

Ngọc Điềm - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn