Ngày 05 tháng 5 năm 2021 Hội Nông dân huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn phối hợp cùng với Ban Kinh tế Hội Nông dân tỉnh tổ chức truyền thông kỹ thuật canh tác lúa cải tiến SRI cho cán bộ, hội viên nông dân.

Xem tiếp

Về thôn Bản Tết 1, xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, chúng ta cảm nhận sự thay đổi rõ rệt với không khí trong lành và những con đường liên thôn được bê tông hóa rộng rãi, sạch sẽ, hai bên đường rực rỡ sắc hoa, Nhà văn hóa thôn được xây dựng khang trang, sạch đẹp...

Xem tiếp

Cùng với các ban, ngành, đoàn thể và các địa phương trong tỉnh, những ngày qua Hội Nông dân phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền về bầu cử với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp và hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho toàn thể cán bộ, hội viên, nông dân.

Xem tiếp

Tiếp tục chương trình hỗ trợ cho nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, thủy sản,ngày 26/4/2021 Ban thực hiện Dự án CSSP Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban điều phối Dự án Hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ (CSSP) tỉnh tổ chức Hội thảo xây dựng chiến lược phát triển Tổ hợp tác Dự án CSSP giai đoạn 2021-2022 và các năm tiếp theo với hơn 100 đại biểu tham dự.

Xem tiếp

Vừa qua Hội Nông dân xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Tư pháp xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho hơn 50 người là Chi hội trưởng, phó và hội viên nông dân thôn bản Lù.

Xem tiếp

Đầu tháng 4 năm 2021 Ban đại diện Hội đồng quản trị Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đoàn công tác kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác tại huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trong những năm qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp Hội Nông dân, cấp ủy,chính quyền địa phương và sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể. Hội Nông dân xã Yên Hân, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn đã làm tốt công tác quản lý, giải ngân vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hộicho người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Qua đó, giúp hàng trăm hộ hội viên nông dân được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển sản xuất, kinh doanh, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Xem tiếp

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, năm 2021 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn triển khai xây dựng mô hình điểm trồng dong riềng hữu cơ tại xã Côn Minh, huyện Na Rì. Mô hình được thực hiện trên diện tích 5 ha với 19 hộ hội viên nông dân tham gia.

Xem tiếp

Ngày 07 tháng 4 năm 2021, Hội Nông dân huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đoàn kiểm tra, giám sát công tác Hội và phong trào nông dân tại xã Đôn Phong.

Xem tiếp

Trong quý I năm 2021, Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và Ngân hàng Chính sách xã hội huyện kiểm tra việc thực hiện ủy thác cho vay vốn tại các xã, thị trấn trong huyện được 16 cuộc.

1234567...Trang cuối