Thực hiện kế hoạch sản xuất vụ mùa năm 2021, Hội Nông dân huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên nông dân tập trung cấy lúa vụ mùa đảm bảo đúng khung thời vụ với tổng diện tích gieo trồng 1.800 ha, trong đó: cây lúa 1.400 ha, cây ngô 400 ha.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường nhiệm kỳ 2018 - 2023 và sơ kết công tác Hội, phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Xem tiếp

Trong 2 ngày từ 08-09/7/2021, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết hoạt động hỗ trợ hội viên, nông dân tiêu thụ nông sản và tình hình hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ nông dân các tỉnh, thành Hội. Để đảm bảo tín hiệu và chất lượng đường truyền, lần lượt mỗi buổi diễn ra Hội nghị trực tuyến sẽ có Hội Nông dân các tỉnh, thành phố thuộc 2 cụm thi đua kết nối dự họp.

Xem tiếp

Thực hiện dự án “Tuyên truyền, vận động nông dân áp dụng canh tác lúa thân thiện với môi trường tại Việt Nam", ngày 07/7/2021 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị truyền thông về kỹ thuật canh tác lúa cải tiến (SRI) tại huyện Ngân Sơn.

Xem tiếp

Ngày 30/6/2021, Hội Nông dân huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đồng thời sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Xem tiếp

Nhằm tạo điều kiện cho hội viên nông dân được vay vốn đầu tư sản xuất, nâng cao thu nhập, phát triển bền vững. Từ đầu năm 2021 đến nay, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân với tổng số tiền 5,19 tỷ đồng cho 114 hộ hội viên vay để thực hiện dự án chăn nuôi và trồng trọt.

Xem tiếp

Chiều ngày 26/6/2021 Hội Nông dân xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Nông Thượng khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023.

Xem tiếp

Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn thông báo các nhiệm vụ trọng tâm dự kiến sẽ triển khai trong năm 2022 như sau:

Xem tiếp

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hội Nông dân thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn đã chủ động triển khai các hoạt động thiết thực, có hiệu quả, góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Xem tiếp

Sáng ngày 17/6/2021, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bắc Kạn tổ chức tổng kết Quy chế phối hợp giữa Bảo hiểm xã hội tỉnh với Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Liên đoàn lao động, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2016 - 2020; đồng thời ký kết Quy chế phối hợp công tác giai đoạn 2021 - 2025.

1234567...Trang cuối