Sáng ngày 26/11/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phương Thị Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh.

Xem tiếp

Khoảng 9 giờ 30 phút sáng 18/11/2021, trên địa bàn thôn Bản Lạp, xã Nghĩa Tá, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn xảy ra vụ hỏa hoạn, thiêu rụi nhiều vật dụng, tài sản của một hộ gia đình hội viên nông dân.

Xem tiếp

Ngày 15/11/2021, Đoàn công tác do đồng chí Lý Văn Sạch - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn làm Trưởng đoàn đã đến thăm nắm hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân, tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của hội viên nông dân xã Như Cố, huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Khoảng 1h30 sáng ngày 05/11/2021, tại thôn Pù Lùng 1, xã Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn xảy ra sạt lở đất. 05 người trong gia đình anh Hoàng Văn Giàng đang ngủ thì ta luy dương sạt lở, lượng đất lớn ập xuống vùi lấp khiến con gái anh Giàng là cháu H.T.L.Đ (sinh năm 2017) tử vong, người mẹ bị thương.

Xem tiếp

Những năm qua, công tác phát triển hội viên và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh luôn là nhiệm vụ trọng tâm mà các cấp Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tập trung chỉ đạo, phát động sâu rộng.

Xem tiếp

Trong các ngày 03 - 04/11/2021, Hội Nông dân huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền nâng cao kiến thức bảo vệ môi trường cho gần 200 hội viên nông dân xã Nghiên Loan và xã Xuân La.

Xem tiếp

Cuối tháng 10 năm 2021, Ban Điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn giải ngân vốn vay Quỹ hỗ trợ nông dân nguồn Trung ương cho 11 hộ hội viên nông dân xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông để thực hiện dự án “Chăm sóc cam, quýt theo hướng VietGap”.

Xem tiếp

Ngày 31 tháng 10 năm 2021, Hội Nông dân thị trấn Đồng Tâm, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Đồng Tâm tổ chức tập huấn về “cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả” cho 50 cán bộ, hội viên nông dân.

Xem tiếp

Cuối tháng 10/2021, Ban Quản lý Chương trình Hỗ trợ Rừng và Trang trại (FFF) giai đoạn II - Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình FFF II năm 2020-2021 và Lập kế hoạch hoạt động năm 2021-2022.

Xem tiếp

Vừa qua, Ban Quản lý Chương trình Hỗ trợ rừng & Trang trại (FFF) tỉnh Bắc Kạn tổ chức 03 Hội nghị bàn tròn cấp xã tại xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn và xã Mỹ Phương, Yến Dương, huyện Ba Bể.

1234567...Trang cuối