Vừa qua, Hội Nông dân xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Xem tiếp

Ngày 13/3/2023, Hội Nông dân xã Sĩ Bình, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Xem tiếp

Chiều ngày 07/3/2023, tại trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị trực tuyến lấy ý kiến Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Xem tiếp

Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023- 2028 là sự kiện chính trị quan trọng, góp phần động viên cán bộ, hội viên nông dân đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.Đến thời điểm này, công tác chỉ đạo tổ chức đại hội Hội nông dân cơ sở ở huyện Chợ Đồn đang được tiến hành khẩn trương, theo đúng Quy chế tổ chức Đại hội và Điều lệ Hội ông dân Việt Nam.

Xem tiếp

Ngày 03/3/2023, Hội Nông dân phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường Xuất Hóa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Xem tiếp

Ngày 02/3/2023, Hội Nông dân thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 -2028. Đây là Đại hội điểm Hội Nông dân cơ sở đầu tiên của huyện Ngân Sơn và là Đại hội điểm Hội Nông dân cơ sở cuối cùng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sáng ngày 01/03/2023, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban Quản lý Chương trình Hỗ trợ rừng và trang trại FFF II - Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội nghị bàn tròn cấp tỉnh triển khai Chương trình FFF II năm 2023.

Xem tiếp

Ngày 24/02/2023 Ban Quản lý Chương trình Hỗ trợ rừng và trang trại tỉnh Bắc Kạn (FFF II) phối hợp với Liên hiệp Hợp tác xã Rừng và trang trại huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị khởi động dự án nhỏ “Phát triển sản phẩm (thủ công mỹ nghệ, trà bí thơm, gạo Nếp tài)” nhằm thúc đẩy sản xuất, quản lý, rừng và trang trại bền vững và tăng thu nhập.

Xem tiếp

Chiều ngày 23/02/2023, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số giai đoạn 2023-2028 thông qua hình thức trực tuyến tại điểm cầu VNPT 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Xem tiếp

Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, sự kiện chính trị trọng đại của cán bộ, hội viên nông dân toàn tỉnh được tiến hành trong năm nay. Hội Nông dân các cấp đang tích cực triển khai các bước chuẩn bị cho đại hội diễn ra thuận lợi, đảm bảo tiến độ, chất lượng.

1234567...Trang cuối