Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, ngày 20/10/2021 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Xem tiếp

Ngày 16/10/2021, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn Khối thi đua Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tỉnh Bắc Kạn tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao năm 2021.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức được 12 Hội nghị tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hộ gia đình cho hơn 500 hội viên nông dân trên địa bàn các huyện Chợ Đồn, Ba Bể, Ngân Sơn, Bạch Thông, Na Rì.

Xem tiếp

Ngày 07/10/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Biểu dương nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi giai đoạn 2019-2021. Tới dự có các đồng chí: Phương Thị Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và 59 hội viên nông dân đại diện cho gần 6.000 nông dân tiêu biểu thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Đầu tháng 10/2021, Hội Nông dân các huyện Chợ Đồn, Ngân Sơn, Pác Nặm (tỉnh Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị biểu dương nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi (SXKD) lần thứ V, giai đoạn 2019 - 2021.

Xem tiếp

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT), vừa qua Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh và các ngành chức năng địa phương tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho hội viên nông dân.

Xem tiếp

Trong 03 ngày từ 28 - 30 tháng 9 năm 2021. Ban quản lý Chương trình Hỗ trợ rừng và trang trại (FFF II) Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn bằng hình thức trực tuyến về Đào tạo kỹ thuật sản xuất rừng & trang trại bền vững, các kỹ năng phương pháp kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm hữu cơ PGS.

Xem tiếp

Nhằm thực hiện các hoạt động của Dự án Hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ (CSSP) tỉnh Bắc Kạn đạt hiệu quả, trong tháng 9/2021 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức 09 lớp tập huấn nâng cao năng lực cho hơn 300 đại biểu là các Tổ trưởng Tổ hợp tác và cán bộ Hội Nông dân các cấp thực hiện dự án (CSSP).

Xem tiếp

Với mục tiêu xây dựng nền nông nghiệp phát triển toàn diện theo hướng hiện đại, bền vững, những năm gần đây, bà con nông dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã chú trọng tập trung sản xuất hàng hóa có năng suất, chất lượng, hiệu quả và khả năng cạnh tranh thị trường. Qua đó góp phần không nhỏ trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn, nâng cao thu nhập, giảm nghèo bền vững.

Xem tiếp

Ngày 21 tháng 9 năm 2021 Đoàn công tác Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm Trưởng đoàn tổ chức thăm mô hình tổ hội nghề nghiệp trồng gừng tại thôn Bản cháo, xã Yên Cư, huyện Chợ Mới. Tham gia cùng đoàn có Đ/c Lành Thị Hải - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Đ/c Nông Văn Duy - Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy xã Yên Cư cùng Thường trực Hội Nông dân, Chi hội trưởng, Trưởng thôn Bản Cháo, xã Yên Cư.

1234567...Trang cuối