Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Các cấp Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đẩy mạnh cung ứng phân bón trả chậm cho nông dân

( Cập nhật lúc: 16/03/2021  )
Nhằm hỗ trợ hội viên nông dân yên tâm sử dụng vật tư nông nghiệp kịp thời vụ. Các cấp Hội Nông dân trong tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Công ty Cổ phần vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Kạn triển khai cung ứng phân bón theo hình thức trả chậm cho hội viên nông dân.


Trong vụ Xuân 2021, Hội Nông dân tỉnh đã chỉ đạo các cấp Hội trong tỉnh khẩn trương đăng ký số lượng phân bón để cung ứng phục vụ cho bà con kịp thời sản xuất vụ Xuân. Tính đến ngày 15/03/2021, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh đã phối hợp với Công ty Cổ phần vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Kạn cung ứng cho hội viên nông dân được 200,7 tấn phân bón các loại gồm phân NPK, Supe lân Lâm Thao, Kaly, phân đạm, hữu cơ vi sinh.

 

 

Cung ứng phân bón cho hội viên nông dân huyện Ba Bể


Việc tổ chức cung ứng phân bón theo hình thức trả chậm đã được Hội Nông dân các cấp
trong toàn tỉnh triển khai trong nhiều năm qua, qua đó đã giúp cho bà con nông dân và những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn chưa có kinh phí mua phân bón được sử dụng các sản phẩm phân bón đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, đảm bảo sản xuất đúng khung thời vụ, góp phần nâng cao năng xuất, sản lượng và nâng cao thu nhập cho người dân địa phương./.

Ngọc Điềm - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn
Sign In