Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lời kêu gọi ủng hộ Quỹ bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 21/07/2021  )
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn có trên 3.000 người nhiễm chất độc da cam. Hầu hết các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, rất cần sự giúp đỡ, chia sẻ của các cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm và cộng đồng xã hội.


Trong những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Kạn luôn quan tâm chăm lo, hỗ trợ cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tích cực vận động, giúp đỡ, tài trợ cho các chương trình quyên góp, ủng hộ, chăm sóc các nạn nhân trên địa bàn tỉnh. Những nghĩa cử cao đẹp đó đã góp phần giúp cho các nạn nhân chất độc dacam/dioxin và gia đình giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Với tinh thần "Đoàn kết - Nghĩa tình - Trách nhiệm vì nạn nhân chất độc da cam", tiếp tục khơi dậy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng phong trào thi đua "Hành động vì nạn nhân chất độc da cam”, được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn tỉnh bằng tấm lòng nhân ái, chung tay góp sức tham gia ủng hộ Quỹ Bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Kạn năm 2021 với tinh thần cao nhất đểcùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo, giúp đỡ cho nạn nhân chất độc da cam có cuộc sống ngày càng tốt hơn, góp phần xoa dịu nỗi đau da cam, thắp lên ngọn lửa nhân ái, tinh thần nhân văn cao đẹp của dân tộc.

Thời gian đóng góp, ủng hộ bắt đầu từ ngày 01/08/2021 đến hết ngày 31/10/2021.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ gửi về:

- Đối với các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, đoàn thể cấp tỉnh, các cơ quan Trung ương, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng trên địa bàn tỉnh: Gửi trực tiếp về Văn phòng Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bắc Kạn (Địa chỉ: Số 45, tổ 7, phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn, số điện thoại 02093811060) hoặc số tài khoản: 3751.0.1108545.00000 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Bắc Kạn.

- Đối với các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, đoàn thể cấp huyện, thành phố, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân các huyện, thành phố: Gửi trực tiếp về Văn phòng Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin các huyện, thành phố hoặc số tài khoản của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin các huyện, thành phố tạiNgân hàng, Kho bạccác huyện, thành phố (Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin các huyện, thành phố sẽ thông báo số tài khoản cụ thể sau)./.


Xem chi tiết nội dung Văn bản tại link sau: Ủng hộ Quỹ bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Kạn

Sign In