Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm, VietGAP, hữu cơ đối với một số cây trồng

( Cập nhật lúc: 25/10/2021  )
Để thống nhất trong việc hướng dẫn sản xuất nhằm đạt mục tiêu về năng suất, chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm, VietGAP, hữu cơ trên địa bàn tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Kạn ban hành hướng dẫn kỹ thuật sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm, VietGAP, hữu cơ đối với một số cây trồng.


1. Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn VietGAP đối với cây mơ, cây hồng không hạt, cây cam, cây quýt, cây chuối, cây chè, cây dong riềng.

2. Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ đối với cây mơ, cây hồng không hạt, cây cam, cây quýt, cây chuối, cây chè, cây dong riềng, cây nghệ.

3. Sổ nhật ký sản xuất.

 

Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc đề nghị gửi đề xuất về Sở Nông nghiệp và PTNT để phối hợp chỉnh sửa, hoàn thiện cho phù hợp./.

 

Xem chi tiết 02 Hướng dẫn và Sổ nhật ký sản xuất tại link sau: Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn VietGAP ; Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ ; Sổ nhật ký sản xuất

Sign In