Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint

Hỏi đáp

Use SHIFT+ENTER to open the menu (new window).
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
TraLoi
  
  
  
  
  
  
TieuDe
NoiDung
  
  
  
  
  
  
DaChuyen
  
DangXuLy
  
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Những điều cần biết khi vào làm ngành khách sạn

Những điều cần biết khi vào làm ngành khách sạn

Dù là nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ nhà hàng hay nhân viên an ninh, bellman, doorman… bạn đều là một trong những cá thể trong “bộ máy” tổ chức nhân sự của khách sạn, nhà hàng cung cấp đến khách hàng tất tần tật những dịch vụ với chất lượng tốt - hoàn hảo nhất. Vậy bạn có biết yếu tố nào đang cản trở ngành dịch vụ du lịch Việt Nam phát triển? Điều gì khiến khách hài lòng? Điều gì khiến khách không trở lại?... Chỉ khi nắm rõ được thực trạng và nguyên nhân vấn đề, bạn mới tự tin bước chân vào nghề và thành công.


Bạn nghĩ điều gì đang cản trở ngành dịch vụ du lịch Việt Nam phát triển? Điều gì khiến khách hài lòng? Điều gì khiến khách không trở lại?

Vai trò của nhân viên trong ngành phục vụ Nghề Khách sạn

Ngành kinh doanh dịch vụ nhà hàng - khách sạn tồn tại 2 đối tượng chính là: khách hàng (khách) và nhà cung cấp dịch vụ (nhà hàng/ khách sạn).

Việc kinh doanh được coi là thành công khi nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng được các nhu cầu và mong đợi của khách khiến họ hài lòng và chi trả các khoản phí (tạo ra doanh thu). Để làm được điều này, đội ngũ nhân viên phục vụ đóng vai trò cực kỳ quan trọng; họ có thể là người đầu tiên và cuối cùng tiếp xúc với khách hàng (lễ tân, hostess, bellman…) – hoặc là người xuyên suốt từ đầu đến cuối phục vụ khách (nhân viên phục vụ nhà hàng). Đặc thù công việc yêu cầu mỗi nhân viên phải quan tâm đến khách, sử dụng thành thạo xe đẩy thức ăn inox 2 tầng tức tạo sự thoải mái cho khách - đảm bảo nhu cầu, mong muốn của khách được quan tâm và đáp ứng tối đa, “phục vụ vì con người”; như vậy, khách sẽ hài lòng và giữ mối quan hệ tốt với nhà hàng, khách sạn đó.

Những điều cần biết trước khi bước chân vào Nghề Khách sạn

Dù bạn đang là ứng viên tìm việc nhà hàng - khách sạn hay đã là nhân sự hoạt động trong ngành này, nếu muốn lao động hiệu quả và thành công cần nắm được những điều cơ bản về nghề được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

♦ 4 yếu tố cản trở sự phát triển của ngành dịch vụ du lịch tại Việt Nam

 • Nhân viên yếu ngoại ngữ
 • Nhân viên thiếu kinh nghiệm
 • Nhân viên chưa đủ sự yêu nghề
 • Thực trang nhảy việc (thay đổi công việc thường xuyên) của nhân viên

Nhân viên phải luôn tạo không khí thoải mái cho khách hàng

Bên cạnh các yếu tố như định hướng, chính sách phát triển của doanh nghiệp nói riêng và toàn ngành kinh doanh dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn nói chung - cơ sở vật chất thì đội ngũ nhân sự nghề đóng vai trò quyết định sự thành công của hầu hết các ngành nghề, trong đó có ngành dịch vụ du lịch. Chỉ khi nhân viên được đào tạo tốt - ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong phục vụ khách hàng, - yêu nghề và sẵn sàng cống hiến thì mới có thể phục vụ khách hàng từ Tâm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo của nhà hàng, khách sạn đó.


Yếu ngoại ngữ trong giao tiếp và phục vụ - thiếu kinh nghiệm và kỹ năng làm việc - nhảy việc thường xuyên... là những yếu tố cốt yếu kìm hãm sự phát triển của ngành dịch vụ du lịch tại Việt Nam

Ngoài ra, phía nhà hàng, khách sạn muốn giữ chân nhân viên giỏi cần tạo được môi trường làm việc tốt, sử dụng thành thạo xe đẩy thức ăn khách sạn công bằng trong khen thưởng hay trách phạt, quan tâm sát sao đến nguyện vọng hay đời sống sinh hoạt cả trong và ngoài công việc của nhân viên, chi trả xứng đáng mức lương và các chế độ đãi ngộ liên quan để họ yên tâm làm việc và cống hiến.

♦ 7 điều khiến khách hài lòng

Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn đều cho biết họ hài lòng về chất lượng phục vụ tại đây thông qua các yếu tố:

 • Sự chào đón khách (Greeting)
 • Sự gọn gàng và sạch sẽ của nhân viên (Personal appearance)
 • Phục vụ chuyên nghiệp (Pro-performance)
 • Phục vụ khách tốt nhất (Offering best service), sử dụng tốt xe đẩy đồ ăn nhà hàng tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi cho khách hàng
 • Tính hữu dụng của dịch vụ (Usefulness)
 • Kiểm tra sự hài lòng của khách (Satisfaction)
 • Lời chào tạm biệt (Saying farewell)

Điều này cho thấy, khách hàng khi đến nhà hàng, khách sạn bên cạnh sự quan tâm đến các dịch vụ chính như dịch vụ phòng, chất lượng đồ ăn thì nhiều yếu tố khác như tiếng ồn, khói thuốc, giá cả, vệ sinh… cũng tác động không nhỏ đến cảm nhận và sự hài lòng của họ.


Dịch vụ phòng, đồ ăn, tiếng ồn, vệ sinh, giá cả... là những yếu tố tác động đến sự hài lòng của khách hàng

♦ 6 nguyên tắc trong nghề phục vụ

Là một nhân viên trong nghề phục vụ, bạn nhất định phải biết rõ và nghiêm túc tuân thủ 6 nguyên tắc cơ bản sau đây:

 • Khách hàng là thượng đế
 • Khách hàng luôn luôn đúng
 • Nếu khách làm điều gì sai, vui lòng xem lại nguyên tắc số 2
 • Xin lỗi khách ngay cả khi biết khách đã sai
 • Biết sử dụng thành thạo các dụng cụ hỗ trợ nhân viên như xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn
 • Đối đãi với mọi khách hàng như một người quan trọng, tương tự như khách VIP
 • Khách hàng đến nhà hàng, khách sạn không phải là cần sự giúp đỡ mà là cần người giúp đỡ mình.

♦ 8 yêu cầu đối với nhân viên trong nghề phục vụ

Tương tự, để đảm bảo hoàn thành công việc, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, một nhân viên nghề phục vụ cần thỏa mãn những yêu cầu sau:

 • Có kiến thức và kỹ năng về quy trình phục vụ chuẩn (Skills)
 • Tiếp đón mọi khách hàng với tinh thần hiếu khách (Hospitality)
 • Luôn luôn mỉm cười vui vẻ trong công việc (Smile)
 • Luôn tỏ ra thân thiện và ân cần trong công việc (Friendly)
 • Phục vụ nhiều hơn sự mong đợi của khách (Exceed guest’expectation)
 • Tự hào về nghề (Proud)
 • Tinh thần hăng say khi làm việc (Warm up)
 • Lịch sự và khéo léo (Courtesy)


Kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp là những yếu tố quyết định sự thành công trong Nghề Khách sạn

Biết - Hiểu - Đáp ứng hoặc Tìm cách khắc phục là việc mà nhân sự Nghề Khách sạn nên làm sau khi “nhìn thấy” những thực trạng về sự phát triển của nghề cũng như phàn nàn hay sự không hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ nói chung trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Trau dồi kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cho bản thân - yêu nghề và đặt tiêu chí phục vụ vì con người, phục vụ khách hàng từ tâm… chắc chắn bạn sẽ nhận lại sự hài lòng từ khách hàng, từng bước khẳng định và thăng tiến trong nghề.

Nếu bạn muốn biết giá xe đẩy nhà hàng khách sạn của công ty Hành Tinh Xanh xin vui lòng liên hệ Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa )

Tel: 1900.633.945 - 0938.856.733. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quí khách


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.html08:59:03 29/05/202008:59:03 29/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Nhà hàng sử dụng nhân viên Robot phục vụ khách hàng

Nhà hàng sử dụng nhân viên Robot phục vụ khách hàng

Đưa Robot vào thay thế con người ở một số công việc trong một số ngành nghề là một trong những điểm nổi bật nhất của cách mạng công nghệ 4.0. Một số khách sạn, nhà hàng cũng ứng dụng đi theo hướng phát triển này. Sẽ ra sao nếu một ngày toàn bộ nhân viên khách sạn, nhà hàng đều là Robot? Liệu khách sạn, nhà hàng có đảm bảo mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất về chất lượng dịch vụ cho khách hàng? Cùng chúng tôi nhìn từ 2 điều “được - mất” của vấn đề...

Liệu Robot có thay thế hoàn toàn con người trong công việc phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng?

Đưa nhân viên Robot vào phục vụ khách hàng

Trong ngành dịch vụ du lịch, không ít khách sạn, nhà hàng ứng dụng đưa Robot vào phục vụ khách hàng thay vì sử dụng xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa

– bước đầu mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và hào hứng cho khách hàng – thu hút số lượng lớn khách tò mò đến sử dụng dịch vụ – gia tăng đáng kể doanh thu và lợi nhuận thời gian đầu.

 • Chuỗi khách sạn Henn na ở Nagasaki, Nhật Bản là khách sạn đầu tiên trên thế giới “thuê” robot làm nhân viên phục vụ khách thay vì sử dụng xe đẩy thức ăn nhà hàng từ năm 2015 – tính đến nay, trên toàn chuỗi, Henn na hiện sở hữu 243 nhân viên Robot hoạt động ở nhiều vị trí khác nhau như lễ tân, bellman, doorman, hostess… từ hình dáng như con người cho đến những con vật ngộ nghĩnh như khủng long, chó…
 • Tương tự, nhà hàng Hema ở Thượng Hải, Trung Quốc cũng sử dụng robot thay thế hoàn toàn nhân viên phục vụ. Với kích cỡ tương đương một chiếc lò vi sóng, hàng chục “nhân viên” lần lượt chạy tới chạy lui mang khay thức ăn nóng hổi đến phục vụ khách hàng.
 •  

Tại Việt Nam, một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng đã xuất hiện nhân viên robot phục vụ.

 • Quán cà phê tại Hà Nội là nơi đầu tiên ở Việt Nam có robot phục vụ khách hàng. Khi khách đến quán và gọi đồ uống, nhân viên sẽ pha chế rồi đặt chúng vào khay trên tay robot – chọn số bàn để nó tự dò đường đưa tới tận nơi cho thực khách. Ngoài ra, robot này còn có thể giao tiếp những câu cơ bản với thực khách như xin chào, cảm ơn, mời lấy đồ uống hay yêu cầu tránh đường khi gặp vật cản…
 • Bình thường nhân viên phục vụ sẽ sử dụng xe đẩy đồ ăn khách sạn để phục vụ khách, nếu nhà hàng, khách sạn có robot thì robot sẽ làm nhiệm vụ phục vụ khách
 • Sau Hà Nội vài tháng, Sài Gòn cũng có nhà hàng đầu tiên đưa robot vào phục vụ khách hàng. Robot có tên cô Ba, được tạo hình là cô nhân viên nữ xinh đẹp, làm công việc của một nhân viên phục vụ từ chào hỏi, giới thiệu thực đơn đến bưng bê món ăn, đồ uống đến bàn khách.

Khi được hỏi cảm nhận khi được phục vụ bằng “nhân viên đặc biệt”, hầu hết khách hàng đều tỏ ra rất thích thú. Các ông chủ nhà hàng, khách sạn hay quán cafe đều cho biết lượng khách đến nhà hàng đã tăng mạnh kể từ khi đưa robot vào phục vụ bởi nhiều người trong số họ tò mò muốn tận mắt chứng kiến người bồi bàn đó phục vụ ra sao.

Nhân viên Robot liệu có thay thế hoàn toàn con người trong phục vụ Khách sạn - Nhà hàng?

Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới, vào năm 2025, có tới 52% công việc hiện nay của con người sẽ do máy móc tự động đảm trách – nhân sự hoạt động trong hàng chục ngành nghề sẽ được thay thế hàng toàn bằng robot. Thế nên, chúng ta cần phải thừa nhận rằng, công nghệ gần như đang làm chủ thế giới và robot chính là “hiện thân” hữu hình nhất cho sự thay thế vô cùng hiệu quả cho công việc của con người.

Trong hiện tại và tương lai, những ngành nghề đòi hỏi nhiều sức lao động chân tay như may mặc, giày da, lắp ráp máy móc… đang và sẽ dần bị thay thế. Tuy nhiên, trí tuệ nhân tạo sẽ không có tư duy hay tạo ra cảm xúc, sự sáng tạo như con người; đó là lý do vì sao robot sẽ không thể thay thế hoàn toàn con người trong nhóm ngành dịch vụ như du lịch, khách sạn, sáng tạo nghệ thuật hay giáo dục.. có chăng, nó chỉ đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ, thực hiện một số phần việc giúp công việc của con người được giảm tải và mang lại hiệu quả cao hơn.

Robot giúp giảm tải công việc cho con người - tăng hiệu suất và giảm thiểu nguồn nhân lực...

Bằng chứng là mới đây, một khách sạn thuộc chuỗi khách sạn Henn na tại Nhật Bản đã ra quyết định sa thải hơn 100 trong tổng số 243 nhân viên Robot vì không hoàn thành nhiệm vụ công việc được giao sau khi bị khách hàng và chính nhân viên khách sạn phàn nàn. Cụ thể: Robot trợ lý có tên Churi là một trong những nhân viên đầu tiên bị sa thải vì không thể trả lời các câu hỏi cơ bản của khách hàng như lịch bay hay các địa điểm du lịch gần đó – robot lễ tân thì im bặt khi khách vào, mãi đến khi cảm biến của nó phát hiện có chuyển động mới vang lên “Chào mừng quý khách!” – một robot khác bị than phiền vì đã liên tục đánh thức khách trong phòng chỉ vì anh ta ngáy khi ngủ…

Tham khảo xe đẩy nhà hàng khách sạn của công ty Hành Tinh Xanh

Hay tại cả 2 cửa hàng ở Việt Nam sử dụng bồi bàn phục vụ là robot cũng chưa thực sự mang đến sự tối ưu khi còn khá cồng kềnh, di chuyển chậm chạp, mọi hoạt động bưng bê, đặt để đồ ăn thức uống đều do nhân viên thực hiện, robot cũng phải được lập trình số bàn hay hướng di chuyển theo sự điều khiển của nhân viên tại đó – đó là chưa kể chúng chưa có điều tốc, mỗi lần đi hay dừng lại sẽ bị giật khiến thức uống có thể bị tràn ra ngoài, bị đổ gây bể vỡ hoặc rơi vào khách hàng – không nhận biết được đâu là khách hàng trung thành, họ thường ăn món gì, uống loại nào… Thế nên, thay vì giúp, nhiều robot lại “đẻ” thêm việc cho nhân viên, khiến họ mệt mỏi hơn.

Sẽ không có robot nào thay thế công việc yêu cầu cảm xúc, sáng tạo và sự tỉ mỉ như ngành KS-NH

Thế mới thấy, ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh và quản lý là hoàn toàn hợp lý – giúp giảm tải công việc cho con người – chuyên môn hóa, giảm nhân công – tiết kiệm chi phí đào tạo và chi trả tiền lương cho nhân sự là con người. Tuy nhiên, hơn hết, ngành dịch vụ khách sạn - nhà hàng cần nhiều hơn như thế. Nhân viên cần đồng nghiệp linh hoạt – khách hàng cần nhân viên tận tâm… Sẽ không có nhân viên là robot nào hiểu và phục vụ tất tần tật những yêu cầu chính đáng nhưng thiên về cảm xúc và sự nhanh nhạy, tỉ mỉ trong công việc – nhưng con người lại làm được điều đó. Do đó, muốn không bị robot thay thế, hãy theo học nghề khách sạn!

Nếu bạn cần biết giá xe đẩy thức ăn nhà hàng xin vui lòng liên hệ chúng tôi Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa )

Tel: 1900.633.945 - 0938.856.733


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.html08:01:31 29/05/202008:01:31 29/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No

Ngày nay nhu cầu bảo mật là thật sự thiết yếu đối với mỗi cá nhân, gia đình và xã hội, bảo mật không chỉ phát triển về các thiết bị thông tin mà còn bảo mật về tài sản hiện hữu. Ngày xưa ông bà thường cất giấu những tài sản có giá trị vào những nơi kín đáo để phòng tránh rủi ro từ những tên trộm không mong muốn, thế nhưng nếu chẳng may gặp rủi ro hỏa hoạn thì những tài sản có giá trị cũng như không còn gì, vì vậy mua két sắt mini chống cháy là thực sự cần thiết cho mỗi gia đình.

Để sở hữu một chiếc két sắt mini chống cháy hiện nay không phải là điều khó với giá cả phải chăng và mặt hàng đa dạng, dễ tìm kiếm để mua. Với khả năng chịu được nhiệt độ cao trong trường hợp có hỏa hoạn, các đồ vật có giá trị như tiền bạc, giấy tờ, trang sức,.. đều được bảo vệ an toàn khi gặp trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Ưu điểm của két sắt mini chống cháy

Để giảm thiểu tối đa các thiệt hại về tài sản không mong muốn, ngoài những biện pháp phòng thân thì mỗi gia đình nên mua két sắt mini chống cháy để bảo quản an toàn tất cả tài sản có giá trị.

Ngoài các tính năng tương tự như một két sắt thông thường thì với kích thước mini, cân nặng của két sắt chỉ từ 30kg đổ xuống, nhẹ hơn rất nhiều giúp nó dễ dàng vận chuyển mà không quá cồng kềnh phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ có nhu cầu cất giữ các món đồ có giá trị. Không những vậy, két sắt mini còn phù hợp cho các văn phòng nhỏ cần bảo mật các thông tin giấy tờ cần thiết, an toàn cho quá trình sử dụng mà không tốn quá nhiều diện tích.

>> Xem thêm: Mua két sắt tại HCM              

Tính năng bảo mật đa dạng

Ngoài kiểu khóa cơ như các két sắt thường dùng thì két sắt mini còn có thể sử dụng các kiểu khóa vân tay, khóa điện tử, két sắt khóa cơ với độ an toàn cực cao nhằm bảo mật cá nhân hóa và mang lại tiện ích dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Sự khác biệt giữa két sắt mini chống cháy với két sắt thông thường là lớp thép chống gỉ. Do đó khả năng không bị biến dạng hay nóng chảy do va đập và nhiệt sẽ cao hơn két sắt thông thường rất nhiều lần.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đang dạng và nhãn hiệu phong phú mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn, do đó bạn cần xem xét kỹ lưỡng để mua két sắt mini chống cháy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!


https://ketsatphattai.vn/04:27:05 29/05/202004:27:05 29/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Qui Trình kiểm tra phòng ngủ khách sạn

Qui Trình kiểm tra phòng ngủ khách sạn

Nhân viên vệ sinh là bộ phận chịu trách nhiệm chính trong đảm bảo vệ sinh buồng phục vụ khách lưu trú. Đây không đơn thuần là công việc dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc thông thường mà bắt buộc phải đạt được những quy định tiêu chuẩn vệ sinh của khách sạn. Muốn thỏa mãn điều này, nhân viên buồng phòng cần tuân thủ đúng quy trình kiểm tra phòng ngủ trong ca làm việc của mình. Vậy công việc chi tiết của Nhân viên vệ sinhtrong quy trình kiểm tra phòng ngủ khách sạn gồm những gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi

Bạn có biết công việc chi tiết của HK trong quy trình kiểm tra phòng ngủ gồm những gì?

Sơ đồ tóm tắt quy trình kiểm tra phỏng ngủ khách sạn

Để các bạn Nhân viên vệ sinh mới vào nghề hay ứng viên đang tìm việc buồng phòng hình dung cụ thể về quy trình sử dụng xe đẩy làm phòng khách sạn các công việc chi tiết cần làm trong quy trình làm phòng nói chung, quy trình kiểm tra phòng ngủ nói riêng, dưới đây là sơ đồ tóm tắt quy trình kiểm tra phòng ngủ khách sạn chi tiết và đầy đủ nhất để bạn tham khảo:

Quy trình kiểm tra phòng ngủ khách sạn cho nhân viên

Nhân viên vệ sinh được phân công sau khi làm xong phòng phải nhìn tổng quan phòng lần cuối để kiểm tra xe mọi thứ đã đạt yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh theo quy định của khách sạn hay chưa; chẳng hạn: các loại đồ dùng, vật dụng đã đầy đủ, sạch sẽ, ngăn nắp và đúng vị trí chưa? – giường ngủ đã được trải ga giường, thẳng nếp và gọn gàng, tươm tất chưa? – sàn, trần nhà đã được làm sạch chưa? – buồng có mùi lạ không?... Sau khi kiểm tra xong, nhân viên làm phòng chào khách (nếu có) và ra khỏi phòng.

Đối với phòng VD, việc kiểm tra buồng do Giám sát tầng hoặc Nhân viên vệ sinh có kinh nghiệm (được phân công, chỉ định) thực hiện.

Sau đây là công việc chi tiết trong quy trình kiểm tra phòng ngủ để bạn tham khảo:

♦ Chuẩn bị

Để thực hiện công việc kiểm tra phòng ngủ, Nhân viên vệ sinh cần chuẩn bị:

 • Phiếu kiểm tra buồng
 • Sổ ghi chép
 • Bút

♦ Công việc chi tiết

Nhân viên vệ sinh sử dụng xe dọn phòng khách sạn inox để chứa những dụng cụ vệ sinh cần thiết cho việc vệ sinh khách sạn

 • Vào buồng: thực hiện như quy trình chung khi vào phòng khách
 • Kiểm tra không khí trong phòng xem có mùi gì khác thường không
 • Kiểm tra cửa phòng, gồm: chuông có kêu không, tiếng có trong, có bụi không? – cửa buồng có sạch không, các khe cửa có kín, bản lề có trơn tru không, tay nắm cửa có bẩn không? – các bảng như DND, make up room… có còn rõ không?...Nhân viên vệ sinh cần thực hiện bước kiểm tra phòng ngủ theo quy trình chuẩn để đảm bảo chất lượng buồng phục vụ khách
 • Kiểm tra trần nhà: xem có vết nứt, có thấm, đọng nước, có bị bụi, ẩm mốc không…
 • Nhân viên phải biết cách sử dụng xe dọn phòng khách sạn để phục vụ cho công việc vệ sinh
 • Kiểm tra tủ quần áo, gồm: tủ có bụi, có vết bẩn không? – bản lề cánh tủ có trơn tru không? – giá mắc áo trong tủ có sạch bụi, gãy, hư không? – trong tủ có đủ móc treo quần áo không?...
 • Kiểm tra tủ tường ghép: vừa là bàn phấn, tủ, bàn trang điểm
 • Kiểm tra các thanh trên giá hành lý có sạch, sáng bóng không; ngăn kéo có trơn tru không; trong ngăn kéo có bụi, bị bong, xướt không… Dép lê để bên cạnh; đủ số lượng; dép sạch; mũi dép quay ra ngoài…
 • Kiểm tra rèm cửa: có bẩn, rách, ố, lệch hay bị tuột ra không; dây kéo rèm có trơn tru không…
 • Kiểm tra cửa sổ: cánh cửa có sạch, khuôn cửa có bụi không; mở ra - đóng vào có dễ dàng không; khe cửa có kín không…
 • Kiểm tra tường: đảm bảo góc tường không có bụi, không có sâu bọ, côn trùng; tranh treo tường ngay ngắn, khung tranh không có bụi, gương sáng; bề mặt tường sạch, không có vết bẩn, không ẩm mốc…
 • Kiểm tra các trang thiết bị điện trong phòng: đảm bảo sạch, không bám bụi; hoạt động tốt; được đặt/ để chắc chắn; không có vết tay; chỗ chắp nối quay về phía sau…
 • Kiểm tra máy điều hòa không khí trong phòng: đảm bảo bộ phận điều hòa tốt; nhiệt độ thích hợp; tiếng gió bình thường; cửa sổ không có bụi bám
 • Kiểm tra sopha, bàn trà (nếu có): ghế sopha có bị quẹo không; mặt ghế có sạch, bị bụi, tuột chỉ hay thủng rách gì không; bàn trà có sạch, bị tróc sơn không; có đầy đủ tách, nắp trà, đĩa lót trà, gạt tàn thuốc, diêm không…
 • Kiểm tra thùng rác: thùng có sạch không; bên trong có túi đựng rác mới chưa…
 • Kiểm tra giường ngủ: đảm bảo đầu giường không có bụi, không bị nứt nẻ; chân giường vững chãi; ga trải giường, gối sạch sẽ, không có vết bẩn, bị rách, ố, nhăn nhúm, không có tóc…
 • Kiểm tra tủ đầu giường: đảm bảo xung quanh tủ sạch sẽ; mặt tủ không bị bong; điện thoại sử dụng tốt, không tạp âm; các đồ dùng như giấy, bút trên mặt tủ được đặt/ để gọn gàng
 • Kiểm tra thảm: đảm bảo sạch, không bám bụi, khô, không có mùi lạ, không thủng rách; không bạc màu, cũ kỹ…
 • Kiểm tra nhà tắm: bảo đảm mọi thứ đã sạch sẽ (tham khảo tiêu chuẩn vệ sinh chi tiết
 • Tắt điện, đóng cửa, khóa cửa, vào sổ ghi chép
 • Ghi chú vào sổ theo dõi buồng phòng những vấn đề chưa đạt yêu cầu rồi báo lại nhân viên buồng phòng phụ trách làm vệ sinh được phân công; những sự cố, hư hỏng cần sửa chữa, khắc phục, làm phiếu yêu cầu bộ phận kỹ thuật bảo dưỡng sửa chữa kịp thời.
 • Giám sát buồng sẽ yêu cầu HK làm vệ sinh buồng nếu phát hiện những vấn đề chưa đạt yêu cầu sau kiểm tra

Mẫu danh mục kiểm tra phòng ngủ khách sạn

Dưới đây là 2 mẫu danh mục kiểm tra phòng ngủ khách sạn chi tiết được chúng tôi chia sẻ để bạn tham khảo và áp dụng nếu cần:

Hy vọng với những công việc chi tiết trong quy trình kiểm tra phòng ngủ được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ thực sự hữu ích với bạn; giúp định hình công việc cần làm đối với nhân viên mới; bổ sung, hoàn thiện quy trình công việc cho nhân viên buồng phòng trong khách sạn; đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao, mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn muốn biết giá xe đẩy dọn phòng khách sạn xin vui lòng liên hệ Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa )Tel: 1900.633.945 - 0938.856.733


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.html04:24:54 29/05/202004:24:54 29/05/2020
  
000
http://donggiang.gov.vn/Default.aspx?tabid=111&TLID=127
http://donggiang.gov.vn/Default.aspx?tabid=111&TLID=128
http://www.lamdong.gov.vn/vi-VN/a/sotttt/Lists/gopy/DispForm.aspx?ID=937
https://www.dongnai.gov.vn/Lists/Hi%20p/DispForm.aspx?ID=1402
http://www.northsinai.gov.eg/citizens/cases/Lists/List/DispForm.aspx?ID=1722
http://www.portsaid.gov.eg/GIScenter/Lists/List2/DispForm.aspx?ID=434
http://hpe.gov.vn/dien-dan/phong-hoat-dong/tin-tuc/benh-tri-la-gi.html
http://www.waj.gov.jo/sites/ar-jo/Lists/Survey1/DispForm.aspx?ID=406
http://yenbai.gov.vn/lao-dong-viec-lam/noidung/hoidap/Pages/hoi-dap.aspx?ItemID=208
https://soyte.binhduong.gov.vn/Pages/chi-tiet-hoi-dap.aspx?ItemID=344
http://thanhhoa.gov.vn/portal/faq/Pages/chi-tiet-hoi-dap.aspx?detailview=619
https://moet.gov.vn/giaoducquocdan/khao-thi-va-kiem-dinh-chat-luong-giao-duc/Pages/hoi-dap.aspx?ItemID=5353
http://snnptnt.phuyen.gov.vn/Home/QaDetail/575
https://www.restituciondetierras.gov.co/foros/-/message_boards/message/1410893
http://vpubnddonggiang.gov.vn/Default.aspx?tabid=65&TLID=418
http://antoanlaodong.gov.vn/Lists/Tho%20lun/DispForm.aspx?ID=792
https://miennui.most.gov.vn/thanhtra/pages/ChiTietHoiDap.aspx?chID=876
https://www.most.gov.vn/thanhtra/Pages/ChiTietHoiDap.aspx?chID=876
http://statcms.nso.go.th/discussion/Lists/List/Flat.aspx?RootFolder=%2fdiscussion%2fLists%2fList%2fB%e1%bb%87nh%20tr%c4%a9%20v%c3%a0%20th%c3%b4ng%20tin&FolderCTID=0x01200200B547069CC6C34C43A8BFE005B4964278
http://www.sldtbxhqnam.gov.vn/Default.aspx?tabid=206&TLID=875
http://bandantoc.yenbai.gov.vn/noidung/hoidap/Pages/hoi-dap.aspx?ItemID=1474
http://dvc1.mard.gov.vn/portaldvc/KenhTin/view-detail.aspx?idSug=247
https://oag.treasury.gov.za/RMF/Lists/Framework%20Feedback/DispForm.aspx?ID=3401
https://www.ecda.gov.sg/growatbeanstalk/Lists/Rate%20This%20Website/DispForm.aspx?ID=1887
http://sonongnghieppy.gov.vn/Home/QaDetail/569
http://stnmt.kontum.gov.vn/vi/qa/detail/benh-tri-la-gi-322/
https://infogram.com/cac-dia-chi-xet-nghiem-va-kham-benh-xa-hoi-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-1hxj48lkx1176vg
https://devpost.com/phongkhamthaihanet
http://www.apsense.com/user/phongkhamthaiha11/experience?id=74869
https://www.apsense.com/user/phongkhamthaiha11
https://devpost.com/phongkhamthaihanet/achievements
https://audiomack.com/phongkhamthaiha-1
http://vietnamgsm.vn/members/phongkhamthaiha.159474/
https://androidforums.com/members/phongkhamthaiha.2123299/
https://www.bakespace.com/members/profile/benhxahoivn/716042/
https://www.bakespace.com/members/profile/phongkhamthaiha11/761713/
http://checkwebsiteprice.com/es/cost/phongkhamphukhoathaiha.webflow.io
http://checkwebsiteprice.com/es/cost/phongkhamthaiha.net
https://my.desktopnexus.com/phongkhamthaihanet/
https://www.couchsurfing.com/people/phongkhamthaiha
http://www.diendancacanh.com/members/phongkhamthaihanet.82145/
https://leanpub.com/u/phongkhamthaiha
https://forum.ndemiccreations.com/member.php?action=profile&uid=19662
https://rabbitroom.com/members/phukhoathaiha/profile/
https://pinshape.com/users/877055-phongkhamthaihanet
https://pinshape.com/users/539970-phongkhamthaiha
https://rainnews.com/audioboom-and-edison-survey-uncovers-major-lifestyle-groups-for-podcast-listeners/
https://sketchfab.com/benhxahoivn
https://sketchfab.com/chuatribenhtri
https://www.spreaker.com/user/benhxahoivn/chia-tay
http://diendanthammy.net/members/phongkhamthaiha.83595/
https://www.free-ebooks.net/profile/1002871/phong-kham-da-khoa-thai-ha
https://www.free-ebooks.net/profile/1002873/b-nh-sui-mao-ga-nh-nao
https://www.free-ebooks.net/profile/863222/phongkhamthaiha
https://www.domestika.org/es/phongkhamthaiha
https://openuserjs.org/users/phathaiantoan
https://openuserjs.org/users/benhxahoivn
http://sefi.org/photos/picture.php?/123/categories/start-8600
https://forums.techguy.org/members/phongkhamthaihanet.983417/about
https://forums.techguy.org/members/phongkhamphukhoathaiha.983418/about
https://raovat.nhadat.vn/members/phongkhamthaiha-42236.html
https://exelearning.net/en/forums/users/phongkhamthaiha/
http://vietnamgsm.vn/members/namkhoa11.132084/
https://t.me/s/suckhoeblog
https://www.chess.com/member/bacsisuckhoecongdong
https://www.chess.com/vi/blog/tronglevan/hut-thai-an-toan-gia-het-bao-nhieu-tien
https://www.chess.com/vi/blog/Covidvirus-19/thich-co-vua-thi-vao-shub-edu-vn-roi-ghi-ma-iyvtf
https://innovation.cccb.org/web/camnang


mxh
https://www.woddal.com/post/140638_http-phongkhamthaiha-net-benh-u-xo-tu-cung-102465-html-http-phongkhamphukhoathai.html
https://www.woddal.com/read-blog/11675_tac-voi-trung-ben-phai.html
https://refind.com/link/67059366
https://refind.com/link/67059367
https://refind.com/link/67059368
https://refind.com/link/67059369
https://refind.com/phongkhamphukhoathaiha/phong-kham-phu-khoa-11-thai-ha
https://www.scoop.it/topic/heath-by-phukhoathaiha11
https://www.scoop.it/topic/heath-by-phukhoathaiha11/p/4118619861/2020/05/25/benh-u-xo-tu-cung-dau-hieu-nguyen-nhan-cach-chua
http://myfolio.com/art/8dqvqtsveu
https://www.question2answer.org/qa/user/paleriwwyc
http://www.23hq.com/phongkhamphukhoathaiha/photo/70065178
https://www.ins.gov.co/forms/lists/encuesta%20sobre%20sintomatologia%20osteomuscular/DispForm.aspx?ID=512
https://mainecare.maine.gov/Lists/Quarterly%20Dental%20Provider%20Survey/DispForm.aspx?ID=2205
http://dichvucong.binhphuoc.gov.vn/hoi-dap/tra-loi?id=527
http://thanhtraqnam.gov.vn/Default.aspx?Tabid=116&ctl=CTCH&mid=524&CH=297
http://namtramy.gov.vn/Default.aspx?tabid=1153&ctl=CTCH&mid=2751&CH=309


https://innovation.cccb.org/web/camnang/home/-/blogs/benh-tri-va-cac-thong-tin-co-ban

https://www.kingandcountrytributeshow.co.uk/blog/2012/08/26/THE-ELVIS-XPERIENCE.aspx

https://mrmrwiltshire.vpweb.co.uk/blog/2019/02/22/removing-advertising-from-blog.aspx

http://esto.tomsk.gov.ru/articles/sun/947/?SECTION_CODE=sun&ELEMENT_ID=947&PAGEN_2=4&MID=48694&result=reply#message48694

https://blogs.warwick.ac.uk/richardstevenson/entry/bt_needs_your/

https://schooldemo.1c-bitrix.ru/forum/messages/forum2/topic1293/message5251/?result=reply#message5251

https://assetmanagement.kotak.com/web/camnang/home/-/blogs/benh-tri-va-cac-thong-tin-co-ban-nhat

http://patronato.uabc.edu.mx/web/suckhoehanoi/home/-/blogs/benh-tri-va-cac-thong-tin-co-ban-nhat

http://www307.regione.toscana.it/web/camnang/home/-/blogs/benh-tri-va-cac-thong-tin-co-ban-nhat

https://ppdvn.gov.vn/web/camnang11/home/-/blogs/benh-tri-va-cac-thong-tin-co-ban-nhat

http://jezioro-tarnobrzeskie.eu/web/camnang/home/-/asset_publisher/Gsn0/content/benh-tri-va-cac-thong-tin-co-ban-nhat

http://www.snnptnt.danang.gov.vn/web/songkhoe/home/-/blogs/benh-tri-va-cac-thong-tin-co-ban-nhat

http://napic.jpph.gov.my/portal/web/camnang11/home/-/blogs/benh-tri-va-cac-thong-tin-co-ban-nhat

http://www.facesupport.org/web/camnang11/home/-/blogs/benh-tri-va-cac-thong-tin-co-ban-nhat

https://edu.sepve.org.gr/web/suckhoehanoi/home/-/blogs/benh-tri-va-cac-thong-tin-co-ban-nhat

https://www.lifewatch.eu/web/camnang11/home/-/blogs/benh-tri-va-cac-thong-tin-co-ban-nhat

https://www.etc.cmu.edu/projects/tatrc/?p=451&unapproved=348247&moderation-hash=82689937f23bb26925951473793dacfc#comment-348247

https://socialchallengeold.23video.com/komfo-social-media-faq-video-content-how-to

http://generator.emcs.mf.gov.pl/web/camnang/

http://municipios.rionegro.gov.ar/web/camnang

https://www.openlearning.com/u/khamphukhoab/


http://generator.emcs.mf.gov.pl/web/camnang/home/-/blogs/benh-tri-va-thong-tin

http://bncustoms.gov.vn/Lists/HoTroTrucTuyen/ThongTinTuVan.aspx?List=74a5f817%2D8ebb%2D4cd0%2Daa5a%2Dcfd8c02ac124&ID=21679

http://lhhvhnt.baclieu.gov.vn/Lists/GopyDB/DispForm.aspx?ID=398

http://municipios.rionegro.gov.ar/web/camnang/home/-/blogs/benh-tri-va-thong-tin

http://foodqa.just.edu.jo/Lists/AcademiaIndustryCouncilRegisteredCompanies/DispForm.aspx?ID=1098

https://www.gov.bn/Lists/Event%20Registration/Item/displayifs.aspx?List=e428a6b0-d2f9-4edf-ad98-33fea1047c0e&ID=187

http://stttt.dongnai.gov.vn/Lists/Hi%20p/DispForm.aspx?ID=404

http://advance.captus.com/demo/Lists/Team%20Discussion/Flat.aspx?RootFolder=%2Fdemo%2FLists%2FTeam%20Discussion%2FB%E1%BB%87nh%20tr%C4%A9%20v%C3%A0%20th%C3%B4ng%20tin&FolderCTID=0x01200200F4DA0C6E7CC1B8488DEF1C2CA5A038EA

http://www.redsea.gov.eg/taliano/Lists/Lista%20dei%20reclami/DispForm.aspx?ID=1001

http://www.tynwald.org.im/links/contact/Lists/ContactUs/DispForm.aspx?ID=1231

https://www.tourism.gov.za/Lists/Site%20Feedback/DispForm.aspx?ID=3711

http://www.sharkia.gov.eg/services/window/Lists/List/DispForm.aspx?ID=413
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
09:55:22 28/05/202009:55:22 28/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Lý do vì sao phòng tắm khách sạn luôn làm bằng kính trong suốt

Lý do vì sao phòng tắm khách sạn luôn làm bằng kính trong suốt

Không ít khách sạn từ cao cấp đến bình dân lựa chọn thiết kế phòng tắm khách sạn theo phong cách độc đáo – làm bằng kính trong suốt. Vậy bạn có biết lí do là gì? Thiết kế như thế có lợi ra sao? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi

Bạn có biết vì sao phòng tắm khách sạn được làm bằng kính trong suốt?

Tham khảo xe đẩy vệ sinh 3 tầng của công ty Hành Tinh Xanh

Bỏ qua những suy nghĩ “kém lành mạnh” hay sự bất tiện trong việc giải quyết vấn đề thiết yếu nhất của con người – đi vệ sinh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiện ích mà một phòng tắm bằng kính trong suốt mang lại cho khách sạn!

Vì sao phòng tắm khách sạn được làm bằng kính trong suốt?

♦ Tiết kiệm không gian

Theo lý giải của các thành viên trong diễn đàn Quora, kiểu kiến trúc nhà tắm bằng kính trong suốt mang ý nghĩa tích cực là tiết kiệm không gian. Bởi lẽ:

+ Bạn có thể dễ dàng thấy được rằng, độ dày của một bức tường sẽ phải gấp rất nhiều lần so với một tấm kính, mặt khác, xây dựng lại lâu, tốn nhiều chi phí, nhân công,…Vì vậy, việc thay thế những bức tường gạch dày cộm bằng một tấm kính mỏng nhưng chắc chắn sẽ giúp khách sạn tiết kiệm không gian một cách đáng kể.

Phòng tắm khách sạn luôn làm bằng kính trong suốt

+ Khi nhân viên dọn phòng sẽ sử dụng xe làm buồng khách sạn để vệ sinh phòng khách sạn kể cả mặt kính phòng tắm nếu có bám bẩn.

+ Vì mục đích kinh doanh nên hầu hết các khách sạn đều cố gắng tận dụng tối thiểu không gian để xây dựng càng nhiều phòng càng tốt, vì vậy, thông thường các phòng trong khách sạn đều tương đối nhỏ, dẫn đến phòng tắm cũng chiếm diện tích nhỏ là điều dĩ nhiên. Cho nên, nếu dùng kính trong suốt thì sẽ tạo cảm giác căn phòng và cả phòng tắm được nới rộng và thoáng hơn, chứ không hề có cảm giác tù túng như với tường gạch. Tức khách sạn dường như “ăn gian” thêm một chút không gian, “đánh lừa” du khách nhằm giúp họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi sử dụng phòng.


Phòng tắm được làm bằng kính trong suốt giúp khách sạn "ăn gian" không gian trong phòng

♦ Mang đến phong cách hài hòa, sang trọng và đẳng cấp cho khách sạn

Việc chọn kính trong suốt để làm vách ngăn phòng tắm thay cho những bức tường gạch dày cộm đem đến cho không gian khách sạn sự hài hòa, sang trọng và đẳng cấp. Khi đó, phòng tắm dường như được dung hòa với không gian chung trong căn phòng, tạo sự chân thật, thoải mái, hiện đại và tiện nghi.

♦ Thuận lợi cho việc vệ sinh, bảo trì nội thất trong phòng

Các nhân viên sẽ dễ dàng lau chùi cùng với xe dọn phòng khách sạn inox để chứa các dụng cụ lau chùi. Mặt kính trong suốt chính vì vậy nhân viên rất dễ vệ sinh

Không những tạo vẻ hài hòa và sạch sẽ hơn cho không gian chung trong phòng khách sạn, việc phòng tắm được làm bằng kính trong suốt còn giúp việc vệ sinh, cọ rửa được dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng; đồng thời hạn chế tối đa việc bảo trì nội thất trong phòng khách sạn. Thay vì phải chà, lau sạch những vết ố, mốc meo trên tường gạch hay thậm chí phải sơn mới toàn bộ những bức tường, nhân viên chỉ cần dùng khăn hoặc giẻ lau lau kĩ càng một lúc là xong.​


Phòng tắm bằng kính trong suốt giúp nhân viên khách sạn dễ dàng vệ sinh

♦ Tiết kiệm điện năng

Một trong những lí do chính đáng nhất lý giải cho việc phòng tắm khách sạn được làm bằng kính trong suốt là giúp tiết kiệm điện năng, hay tận dụng ánh sáng.

+ Nếu là vào ban ngày, ánh sáng tự nhiên từ ban công hay lỗ thông khí chiếu vào cũng đủ làm sáng phòng tắm trong suốt mà không cần dùng đến đèn điện.

+ Còn nếu là ban đêm, phòng tắm hoàn toàn có thể tận dụng ánh sáng chung trong phòng để nhìn và sinh hoạt bình thường mà cũng không cần phải có thiết bị điện tại đây.

Chính tiện ích này đã giúp khách sạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá hàng tháng mà vẫn không làm giảm đi chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

♦ Kiểu thiết kế phù hợp với những đôi tình nhân hay cặp vợ chồng

Hầu hết kiểu thiết kế này đều hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng là những đôi tình nhân hay cặp vợ chồng, những người yêu thích sự lãng mạn, gần gũi và mọi không gian “chung” cùng đối phương. Họ sẽ chẳng phải ngượng ngùng hay bận tâm nếu phòng tắm dù trong suốt.

Ngoài ra, kiểu thiết kế này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến những khách hàng đến lưu trú khách sạn một mình. Bởi mọi không gian trong phòng, kể cả phòng tắm, đều dành riêng cho họ.


Dù là khách lưu trú một mình hay là cặp tình nhân, đôi vợ chồng trẻ... đều sẽ không quá bận tâm vì căn phòng tắm bằng kính trong suốt

Khách sạn làm gì để giải quyết sự bất tiện?

Tuy nhiều tiện ích là vậy nhưng một số khách hàng vẫn tỏ ra không thực sự thoải mái vì họ cảm giác không có sự riêng tư, kín đáo.

+ Hiểu được tâm lý khách hàng, hiện nay, hầu hết khách sạn đều gắn thêm một tấm rèm kín hoặc kính chuyên dụng (loại kính có tác dụng làm mờ) để làm “riêng tư hóa” phòng tắm với không gian bên ngoài, trong phòng khách sạn.

+ ​​Hoặc, một số khách hàng khác lại nghĩ ra cách xả nước cho hơi nóng bốc lên bám vào các tường kính để che đi mọi thứ. Giải pháp này có thể kéo dài trong một khoảng thời gian đủ để bạn giải quyết nhanh những vấn đề thiết yếu.

Rõ ràng, với những tiện ích thiết thực kể trên, kiểu phòng tắm bằng kính trong suốt hiện được ứng dụng rộng rãi tại nhiều khách sạn, nhà nghỉ lớn nhỏ như một xu hướng chung trong thiết kế nội thất khách sạn.

Nếu quí khách có nhu cầu muốn mua xe đẩy phục vụ buồng, xin vui lòng liên hệ Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa )

Tel: 1900.633.945 - 0938.856.733. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.html07:13:40 28/05/202007:13:40 28/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Lời khuyên cho các đầu bếp về việc tìm việc trong nhà khách sạn hay nhà hàng

Lời khuyên cho các đầu bếp về việc tìm việc trong nhà khách sạn hay nhà hàng

Sự thật là đầu bếp làm việc trong khách sạn và tại nhà hàng độc lập có sự khác biệt rất lớn ở nhiều khía cạnh, cả quyền lợi và khả năng phát triển đam mê. Vậy nên tìm việc đầu bếp trong khách sạn hay nhà hàng độc lập? Tham khảo qua bài phân tích chi tiết của chúng tôi sẽ giúp bạn có được nhiều gợi ý hữu ích.


Theo bạn, các đầu bếp nên tìm việc trong khách sạn hay nhà hàng độc lập sẽ lý tưởng hơn?

Đây chính là thắc mắc chung của khá nhiều học viên đang theo học tại các trường, trung tâm đào tạo nghề bếp sắp tốt nghiệp - họ hoang mang không biết nên lựa chọn môi trường làm việc nào để vừa có công việc tốt - thu nhập ổn - cơ hội thăng tiến cao - đặc biệt, có thể hoàn thiện kỹ năng và phát triển đam mê tốt nhất...

Các nhà hàng luôn trang bị các dụng cụ, thiết bị cần thiết để hỗ trợ nhân viên vì thế khi đã vào làm dù là nhân viên khách sạn, hay nhà hàng phải biết sử dụng xe đẩy nhà hàng khách sạn...

Thật khó để khẳng định rạch ròi rằng nên hoặc không nên làm đầu bếp trong khách sạn vì các lý do a,b,c thế này - hay nên hoặc không nên làm đầu bếp tại nhà hàng độc lập vì các nguyên nhân x,y,z thế kia. Bởi, rõ ràng, không có điều gì là hoàn hảo tuyệt đối và mọi lập luận đều có thể đúng ở một khía cạnh nhất định - đồng thời, chắc chắn sẽ vẫn tồn tại một dẫn chứng cụ thể nào đó đối lập lại với những phân tích dưới đây. Tuy nhiên, nhìn chung, phần đa những so sánh, đánh giá của chúng tôi ở bài viết này là khá hợp lý, được tham khảo từ nhiều nguồn thông tin uy tín, trong đó có quản lý bộ phận, đầu bếp trong nghề và nhiều cá nhân có chuyên môn. Hãy xem đây là một vài tham khảo hữu ích trước khi bạn đưa ra quyết định chọn nghề...

►Nếu tìm việc đầu bếp trong khách sạn

* So với nhà hàng độc lập, nếu là đầu bếp trong khách sạn, bạn sẽ được:

+ Làm việc trong tổ chức có quy mô lớn hơn so với nhà hàng độc lập.

+ Có bộ máy tổ chức nhân sự lớn và toàn diện, bao gồm và quản lý bộ phận bếp, điều này giúp tăng tính kỷ luật và làm việc nhóm, cũng như cách sắp xếp và điều phối công việc hay giao tiếp, mở rộng mối quan hệ

+ Số lượng nhân viên nhiều hơn nên việc phân chia các ca làm việc cũng đông đủ và dễ dàng hơn, giúp giảm thiểu khối lượng công việc cho các nhân viên bếp tương ứng.

+ Luôn có tinh thần học hỏi sử dụng các vật dụng, xe đẩy thức ăn khách sạn mà nhà hàng, khách sạn trang bị cho bạn

+ Không áp lực bằng đầu bếp làm việc tại nhà hàng độc lập, bởi khách dùng bữa chủ yếu là khách lưu trú của khách sạn, ít có nhu cầu thưởng thức ẩm thực đỉnh cao. Ngoài ra, đầu bếp sẽ luôn biết trước lượng khách sẽ phục vụ từ lễ tân hay phục vụ nhà hàng báo xuống để có sự chuẩn bị.

+ Cơ hội việc làm và thăng tiến dĩ nhiên cũng sẽ lớn hơn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong ứng tuyển và được tuyển dụng; được học hỏi và thử sức ở nhiều lĩnh vực bếp (nếu muốn) như bếp Việt - Á - Âu hay salad - nướng - sốt...

Tham khảo xe đẩy đồ ăn bằng nhựa của công ty Hành Tinh Xanh

* Tuy nhiên, nếu đang tìm kiếm môi trường để hoàn thiện và phát triển kỹ năng nghề, sống với đam mê nấu nướng và sáng tạo nhiều món ăn ngon, mới lạ thì bạn nên cân nhắc lựa chọn làm việc tại đây. Lý do là bởi:

+ Sản phẩm chính của khách sạn là dịch vụ lưu trú. Do đó, bếp không phải là dịch vụ mang lại doanh thu cao nhất cho khách sạn, mà chỉ góp phần làm tăng và đa dạng hơn sự lựa chọn cho du khách. Vì thế, không phải mọi đề xuất của bộ phận bếp cũng sẽ được đáp ứng. Và dĩ nhiên, đây cũng không phải là nơi được đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, thiết bị làm việc hay chú trọng phát triển kỹ năng nghiệp vụ bếp, ngoại trừ các tập đoàn khách sạn lớn, khách sạn quy mô 4-5 sao có nền ẩm thực đặc trưng.

+ Thường xuyên tăng ca vì nhiều khách sạn phục vụ khách 24/24

+ Tuy nhiên, khả năng không có việc để làm cũng có thể xảy đến nếu khách sạn vào mùa thấp điểm, vắng khách

+ Có thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, tuy nhiên, chỉ yêu cầu đạt mức tiêu chuẩn, chuẩn sao quy định và không quá chú trọng trong việc tạo menu hấp dẫn thu hút khách dùng bữa. Do đó, đầu bếp sẽ không có cơ hội tìm tòi và sáng tạo nhiều món ăn mới

+ Hầu hết các đầu bếp, kể cả bếp trưởng chọn làm việc cho khách sạn thường sẽ gắn bó mãi tại đó, tuy nhiên, tính ổn định đôi khi sẽ sinh ra nhàm chán và chấp nhận giới hạn của bản thân.


Môi trường khách sạn khiến công việc đầu bếp nhàn và ổn định hơn, đôi khi sinh ra nhàm chán

►Nếu tìm việc đầu bếp tại nhà hàng độc lập

* So với khách sạn, nếu làm đầu bếp tại nhà hàng độc lập, bạn sẽ được:

+ Tạo môi trường lý tưởng nhất để rèn luyện kỹ năng và sáng tạo nhiều món ăn mới - lạ hấp dẫn thực khách

+ Được làm việc liên tục để ra món, có khi một ngày phải nấu hàng chục món theo thực đơn - nhờ vậy mà tay nghề ngày càng được nâng cao, cả kỹ năng và tốc độ

+ Rạch ròi trong từng nhiệm vụ công việc để đạt hiệu quả cao nhất

+ Được phép điều chỉnh gia vị để hợp khẩu vị của khách

+ Được quan tâm và đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc

+ Được góp ý kiến vào làm mới thực đơn phục vụ khách

+ Thời gian làm việc cố định, ít tăng ca vì đa số nhà hàng chỉ phục vụ khách đến một giới hạn thời gian nhất định trong ngày (trễ nhất thường là 11h đêm)

* Tuy nhiên, cơ hội thăng tiến sẽ không nhiều như làm việc trong khách sạn


Đầu bếp sẽ được khuyến khích sáng tạo món ăn mới liên tục khi làm việc tại nhà hàng độc lập

​►Vậy, nên tìm việc đầu bếp ở đâu là lý tưởng?

Tương tự như việc chọn lương cao môi trường làm việc tốt - để đưa ra sự lựa chọn giữa tìm việc đầu bếp trong khách sạn hay nhà hàng độc lập thật ra không có lời khuyên nào phù hợp cho tất cả mọi ứng viên. Tùy thuộc vào nhu cầu và sự tính toán, đánh đổi của mỗi cá nhân mà quyết định chọn lựa sẽ không giống nhau. Họ dĩ nhiên cũng sẽ phải chịu trách nhiệm với công việc và môi trường mình đã chọn. Ngoài ra, phải thực sự yêu nghề và đam mê nhiều thì mới bám trụ và sống lâu, thành công với nghề được.

Tuy nhiên, làm thế nào để đầu bếp tìm được môi trường làm việc phù hợp và tìm môi trường đó ở đâu thì chúng tôi ó thể giúp bạn. Trên website việc làm khách sạn - nhà hàng & du lịch số 1 Việt Nam, hiện có hơn 1.000 đầu việc làm bếp cho ứng viên tham khảo và lựa chọn nộp hồ sơ ứng tuyển, bao gồm cả nhà tuyển dụng là khách sạn hay nhà hàng độc lập. Do đó, tìm việc ứng viên nghề khách sạn chắc chắn sẽ yên tâm về tính minh bạch của tin tuyển dụng và độ uy tín của doanh nghiệp.

Công ty Hành Tinh Xanh không những chuyên cung cấp các vật dụng, thiết bị phục vụ nhà hàng, khách sạn mà còn phục vụ việc dọn vệ sinh như xe đẩy phục vụ buồng... Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa )

Tel: 1900.633.945 - 0938.856.733


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.html08:00:34 27/05/202008:00:34 27/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Qui trình phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao dành cho nhân viên phục vụ

Qui trình phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao dành cho nhân viên phục vụ

Trái với suy nghĩ cho rằng phục vụ là một công việc đơn giản, dễ dàng nhưng thực chất đây lại là một công việc đòi hỏi đẳng cấp và sự chuyên nghiệp. Trong các nhà hàng sang trọng hoặc thuộc các khách sạn quốc tế, nhân viên phục vụ được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng, nghiêm ngặt không chỉ dựa vào tiêu chí ngoại ngữ mà còn kĩ năng chăm sóc khách hàng.

Để làm được những tiêu chuẩn 5 sao đòi hỏi nhà hàng phải trang bị đầy đủ kiến thức lẫn các trang thiết bị, dụng cụ, xe đẩy đồ ăn khách sạn.... phục vụ đẳng cấp dành cho khách hàng

Dưới đây là quy trình phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao dành cho các nhân viên phục vụ:

Bước 1: Trình thực đơn

Khi đưa thực đơn cho khách, phải đưa cả hai loại bao gồm cả thực đơn món ăn và đồ uống và cả rượu nếu như có yêu cầu. Chú ý ngôn ngữ trên menu, ngôn ngữ thông dụng là tiếng Anh, nhưng nếu như nhà hàng còn các bản bằng ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Nhật thì phải đưa cho khách bản phù hợp nhất. Trong trường hợp có trẻ em đi cùng, nhân viên phục vụ phải giới thiệu thực đơn dành cho trẻ em.

Tư thế đứng: Nhân viên phục vụ đứng ở phía bên phải khách hàng, người hơi nghiêng khoảng 30 độ. Khi đưa thực đơn cho khách, phải bằng tay phải và chỉ thả tay khi chắc chắn khách đã cầm chắc lấy. Sau đó, giới thiệu các món ăn đặc biệt ở nhà hàng cho khách để khách hàng cân nhắc.

Bước 2: Ghi nhận yêu cầu của khách vào captain is order với đầy đủ các thông tin được quy định bao gồm:

 • Ngày, tháng
 • Tên nhân viên phục vụ
 • Số bàn
 • Số lượng khách
 • Các món khách yêu cầu, và những yêu cầu đặc biệt (nếu có).
 • Thứ tự lên món (nếu có)

Sau đó lặp lại lần nữa yêu cầu đặt món của khách rồi khóa Captain’s Order bằng dấu khóa khoảng trắng.

Các yêu cầu được đặt qua máy tính, hệ thống thanh toán điện tử sẽ tự động chuyển giao yêu cầu của khách xuống bếp, bar hoặc thu ngân nhưng nhân viên phục vụ nên gọi trực tiếp xuống bếp để nhắc lại yêu cầu đặt món và những lưu ý đặc biệt, tránh tình trạng quên.

Bước 3: Điều chỉnh cutlery trên bàn cho phù hợp.

Nhân viên phục vụ để nhìn có tính chuyên nghiệp hơn nên sử dụng xe đẩy thức ăn 3 tầng inox để đem thức ăn theo yêu cầu của khách và trong đó có những vật dụng thiết yếu như dao, muỗng, đũa, đồ khui rượu...

Nếu khách ăn món Á thì dọn dao nĩa và thay bằng đũa, thìa sứ. Nếu khách không dùng tráng miệng thì dọn dao nĩa dành ăn tráng miệng đi

Cốc, ly uống rượu cũng vậy. Nếu khách không uống rượu, dọn cốc dùng để uống rượu và thay bằng ly nước đặt trước mặt họ

Nếu khách dùng món Âu, phục vụ bơ và bánh mì cho khách

Đồ uống phải được phục vụ trong vòng 5 phút sau khi gọi

Phải mang đồ ăn theo trình tự khách yêu cầu và kèm theo các món ăn và nước chấm, sốt yêu cầu. Phải dọn món cũ trước khi phục vụ món mới sau khi xin phép khách, dọn sơ bàn trc khi đặt món mới (vụn bánh mì, khăn giấy đã sử dụng, vỏ thức ăn,...)

Tham khảo bán xe đẩy đồ ăn inox của công ty Hành Tinh Xanh

Bước 4: Chăm sóc khách trong bữa ăn

Sử dụng xe đẩy phục vụ phòng khách sạn, nhà hàng luôn làm cho nhân viên và khách hàng cảm thấy thoải mái bởi sự tiện dụng mà chúng mang lại

Rót thêm nước lọc cho khách trong suốt bữa ăn hoặc phục vụ trà, cà phê sau bữa ăn nếu như khách không dùng món tráng miệng. Khi lượng nước trong ly giảm xuống còn dưới ½ thì phải rót tiếp cho khách, tuy nhiên không rót quá đầy.

Trong quá trình khách dùng bữa, phải chú ý quan sát để nhận ra các nhu cầu của khách hàng. Việc chăm sóc khách hàng cũng nhằm giải đáp các thông tin về đồ ăn, thức uống và các dịch vụ, chương trình khuyến mãi của nhà hàng,…

Bước 5: Thanh toán và tiễn khách

Sau khi khách dùng bữa xong, khéo léo hỏi khách mức độ hài lòng đối với bữa ăn, xin card visit của khách hàng rồi ghi lại sổ những góp ý của khách.

Hỏi khách về hình thức thanh toán. Nếu như nhà hàng thuộc khách sạn, đưa hóa đơn cho khách kí xác nhận sẽ cộng gộp vào với hóa đơn tiền phòng. Nếu như khách ở ngoài vào dùng bữa hoặc khách muốn thanh toán riêng, sẽ có hai trường hợp sau:

 • Nếu khách trả bằng tiền mặt: Xin phép khách trước khi đếm tiền và xác nhận lại với khách. Đem tiền, hóa đơn, thẻ giảm giá, thẻ xe của khách tới cho thu ngân kiểm tra thật giả và tiến hành xuất hóa đơn. Gửi tiền thừa, thẻ xe, hóa đơn hồng lại cho khách.
 • Nếu khách thanh toán bằng thẻ tín dụng: Xác nhận tên ngân hàng. Yêu cầu khách kí vào hóa đơn và sale slip. Mang thẻ và hóa đơn ra quầy thu ngân để xác nhận. Gưir lại thẻ xe, hóa đơn lại cho khách.

Chào tạm biệt và tiễn khách hàng!

Nếu bạn cần các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ cho nhân viên để phục vụ khách thì hãy lựa chọn chúng tôi, công ty Hành Tinh Xanh. Ngoài các sản phẩm hỗ trợ trên công ty chúng tôi còn cung cấp xe đẩy làm vệ sinh 3 tầng uy tín chất lượng.Gọi 0938.856.733 để chúng tôi tư vấn thêm


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.html03:19:33 27/05/202003:19:33 27/05/2020
  
https://azway.vn/tau-tham-vinh-ha-long/http://azway.vn/du-lich-ha-long/http://azway.vn/du-lich-ha-long-3-ngay-2-dem-2-ngay-1-dem/00http://azway.vn/tong-hop-cac-dia-diem-va-khu-du-lich-ha-long/http://azway.vn/du-lich-tuan-chau-ha-long/https://azway.vn/du-thuyen-ha-long/0Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1Nohttps://azway.vn/combo-ha-noi-ha-long/10:04:58 26/05/202010:04:58 26/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
4 nguyên tắc để trở thành nhân viên phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp

4 nguyên tắc để trở thành nhân viên phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp

Nguyên tắc 1: Luôn mỉm cười với khách hàng

Sẽ chẳng ai cảm thấy ngon miệng hay thoải mái khi nhận được đồ ăn từ những gương mặt khó đăm đăm, lầm lì, không biểu lộ cảm xúc. Không riêng gì phục vụ, trong bất cứ ngành nghề nào thì nụ cười cũng đều là cách để xóa bỏ rào chắn và thu hẹp khoảng cách nhanh nhất. Khi cảm thấy thoải mái, khách hàng có thể sẽ order nhiều hơn và rất có thể sẽ trở thành khách hàng quen thuộc của nhà hàng. Một nhân viên phục vụ tuyệt vời sẽ tự biết nhắc mình phải luôn tươi cười với khách ngay cả khi mệt nhoài hay bận rộn vì quán quá đông.

Nhân viên phải biết sử dụng thành thạo xe đẩy thức ăn để phục vụ khách tạo môi trường thân thiện vừa tiện nghi vừa sang trọng cho khách

Nguyên tắc 2: Ghi nhớ tốt và nắm rõ thực đơn nhà hàng

Nhiệm vụ chính của nhân viên phục vụ nhà hàng là ghi lại order và phục vụ món cho khách hàng. Khi ít khách, công việc ghi order sẽ rất nhẹ nhàng nhưng vào giờ cao điểm, việc nhớ được yêu cầu của từng bàn với hàng chục món trong menu sẽ trở thành bài toàn khó cho những ai không có được khả năng ghi nhớ hoặc chưa quen việc. Chính vì vậy, bạn cần phải nắm rõ các món ăn, đồ uống có trong menu để thông mất quá nhiều thời gian ghi chép. Thậm chí, bạn có thể chủ động giới thiệu cho khách những món mới, cách kết hợp hoặc các loại combo khác nhau. Hiện nay, nhiều nhà hàng đã áp dụng hệ thông order tự động hoặc trang bị các công cụ như ipad, máy tính bảng để công việc order được dễ dàng và thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian đợi món cho khách hàng.

Sau khi order thực đơn xong, nhân viên sẽ báo nhà bếp chuẩn bị thức ăn lên xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng để vận chuyển ra bàn phục vụ khách

Nguyên tắc 3: Vẻ ngoài luôn tươm tất, sạch sẽ

Hãy đảm bảo vẻ ngoài của bạn trong tình trạng tươm tất và sạch sẽ nhất có thể khi phục vụ khách. Yếu tố này góp phần không nhỏ vào ấn tượng “an toàn vệ sinh thực phẩm” trước khi dùng món. Hãy buộc tóc gọn gàng, mặc trang phục đơn giản, tránh những bộ quần áo chi tiết rườm rà, dễ chạm vào đồ ăn. Và quan trọng nhất, hãy giữ cho đôi tay bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ nhất có thể!


Vẻ ngoài luôn tươm tất, sạch sẽ

Tham khảo Xe đẩy đựng dụng cụ vệ sinh của công ty Hành Tinh Xanh

Nguyên tắc 4: Luôn linh hoạt và có khả năng chịu áp lực lớn!

Với tình thần “khách hàng là thượng đế”, mỗi nhân viên phục vụ cần phải chuẩn bị tinh thần cho những lời phàn nàn, thái độ cau có, tức giận hay thậm chí là những lời nói vô cùng khiếm nhã từ khách hàng. Thậm chí, không ít trường hợp nhân viên phục vụ phải nghe những yêu cầu “quái gở” của khách, trong trường hợp này bạn nên từ tốn và giữ thái độ đúng mực, không nên cãi nhau tay đôi hoặc to tiếng với khách hàng, dễ làm ảnh hưởng tới uy tín của cả nhà hàng mà nên báo cáo lại với quản lý.​

Nếu các bạn đủ khả năng đáp ứng cả 4 nguyên tắc khó nhằn ở trên, hãy nhanh tay ứng tuyển vào những công việc nhân viên phục vụ tuyệt vời trên trang tuyển dụng lĩnh vực nhà hàng - khách sạn, du lịch ngay nhé!

Công ty Hành Tinh Xanh bán xe đẩy đồ ăn inox, các thiết bị phục vụ dọn dẹp vệ sinh nhà hàng, khách sạn kể cả bệnh viện giá rẻ, chất lượng. Gọi 0938.856.733 để chúng tôi tư vấn kỹ hơn


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.html08:39:25 26/05/202008:39:25 26/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Các bước đào tạo nhân viên phục vụ nhà hàng

Các bước đào tạo nhân viên phục vụ nhà hàng

Với những nhân viên chưa thành thạo nghiệp vụ phục vụ nhà hàng thì quá trình đào tạo là vô cùng quan trọng. Bởi quá trình này sẽ làm hình thành nên tác phong làm việc của nhân viên về lâu dài. Chúng tôi xin chia sẻ quy trình 5 bước đào tạo nhân viên phục vụ nhà hàng hiệu quả.

Lập kế hoạch đào tạo

Việc lập kế hoạch đào tạo nhân viên phục vụ phải được thực hiện một cách bài bản. Người phụ trách cần lập ra một danh sách những nội dung đào tạo:

 • Kiến thức về thực đơn các món ăn, thức uống

 • Biết số bàn phục vụ, khu vực quầy bar

 • Biết vị trí bếp nấu, tủ đá, khu vực để rượu…

 • Cách chào đón khách đến, tiễn khách về

 • Thái độ khi phục vụ khách

 • Làm thế nào để bưng bê món nóng, món nguội bằng

 • Một số tình huống nhân viên phục vụ có thể tự xử lý…

 • Biết sử dụng thành thạo các dụng cụ hỗ trợ nhân viên phục vụ khách sạn như xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa

Những nội dung đào tạo lập ra là những thông tin cần thiết mà nhân viên phục vụ cần phải biết. Việc chuẩn bị kế hoạch càng chi biết bao nhiêu thì sẽ giúp quá trình đào tạo nhanh chóng và hiệu quả bấy nhiêu.

Giải đáp mọi thắc mắc cho nhân viên

Với những nhân viên mới, họ sẽ có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Người phụ trách đào tạo phải giúp họ làm rõ tất cả những vấn đề mà họ muốn biết, cho dù là những câu hỏi ngây ngô nhất. Bên cạnh đó, có thể cung cấp thêm các tài liệu nghiệp vụ nhà hàng để nhân viên tự tìm hiểu thêm.

Khách sạn luôn trang bị đầy đủ các vật dụng thiết bị xe đẩy thức ăn bằng inox cho nhân viên phục vụ vì thế các nhân viên phải biết cách sử dụng chúng một cách thành thạo tạo môi trường thân thiện, tiện nghi cho khách...

Đặt câu hỏi để kiểm tra mức độ hiểu biết

Để biết được khả năng tiếp thu của nhân viên mới, người phụ trách đào tạo có thể đặt ra những câu hỏi để kiểm tra: yêu cầu họ nói giá một món ăn nào đó, xuất xứ một loại rượu, xử lý tình huống phát sinh… vào một thời điểm bất kỳ, không báo trước. Dựa vào những câu trả lời của nhân viên, người phụ trách có thể có những điều chỉnh cho phù hợp.

Thực hành

Người phụ trách có thể đóng vai trò là khách để xem quá trình phục vụ của nhân viên như thế nào, đưa ra các tình huống để xem cách họ giải quyết ra rao… Với những sai sót dù là nhỏ nhất, người phụ trách cũng cần phải yêu cầu nhân viên sửa đổi để không làm hình thành một thói quen xấu.

Tham khảo xe thu gom bát đĩa của Công ty Hành Tinh Xanh

Tạo không gian làm việc cho nhân viên

Khi nhân viên đã có được những nghiệp vụ cơ bản, người phụ trách hãy tạo không gian để họ được làm việc. Trong quá trình đó, cũng cần phải theo sát quá trình làm việc của nhân viên, lưu ý cách họ giao tiếp với khách hàng, cử chỉ khuôn mặt, thông tin truyền đạt với khách như thế nào, cách bưng bê món ra sao, cách phản ứng với tình huống như thế nào… để xem có cần sửa đổi gì không.

Khi nhà hàng triển khai chương trình khuyến mãi, thì người phụ trách cũng cần hướng dẫn cách giới thiệu các chương trình khuyến mãi cho nhân viên sao cho thu hút thực khách. Việc theo sát nhân viên nên thực hiện một cách khéo léo, đừng để tạo cảm giác áp lực cho nhân viên mới.

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên bán xe đẩy thức ăn nhà hàng giá rẻ, chất lượng. Nếu bạn quan tâm các sản phẩm của chúng tôi xin gọi 0938.856.733 để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.html07:41:32 26/05/202007:41:32 26/05/2020
  
00abbsedu123@gmail.commba courses in bangalore0
ABBS is NBA Accredited accredited with National Assessment and Accreditation Council and International Assembly of Collegiate Business Education for excellence in its performance in higher education. The award recognizes our best practices in imparting knowledge, student support systems, and placements. We are one of the leading Mba colleges in Bangalore and also top b schools in India with an amazing track record for placement and results in the academic years. Join us to make your future a brighter one.
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No

https://abbs.edu.in/03:55:04 26/05/202003:55:04 26/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Khách hàng lựa chọn khách sạn dựa vào những tiêu chí nào

Khách hàng lựa chọn khách sạn dựa vào những tiêu chí nào

 

 

Là một du khách, tiêu chí lựa chọn khách sạn để lưu trú của bạn là gì? Hiểu rõ được điều đó sẽ giúp cho chủ đầu tư khách sạn dễ dàng hơn trong việc chinh phục tâm lý của khách hàng.

 

 

 

 

Mục đích cuối cùng của những người kinh doanh khách sạn là mang đến sự hài lòng cho khách hàng – nguồn lực chính quyết định sự thành bại của doanh nghiệp mình. Vì vậy, họ luôn cố gắng để mang đến cho “thượng đế” của mình những trải nghiệm tốt nhất, những sản phẩm chất lượng nhất. Luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ du khách.

Tiêu chí khi khách hàng phải kể đến là khách sạn phải trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh như xe đẩy vệ sinh 3 tầng, dụng cụ lau chùi vệ sinh...

Nhưng những cố gắng ấy của người làm kinh doanh có phải đã là tất cả mong đợi của khách hàng? Bài viết dưới đây, cùng với những thông tin chọn lọc, chúng tôi sẽ giúp bạn – những chủ doanh nghiệp được trở thành những khách hàng để thấu hiểu được những điều họ mong muốn, những tiêu chí để họ quyết định lựa chọn khách sạn lưu trú.

Tiêu chí lựa chọn khách sạn của khách hàng: Vị trí thuận tiện, giá cả hợp lý

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát nhanh và kết quả nhận được là 7 trong tổng số 10 người cho biết sẽ lựa chọn những khách sạn gần điểm nghỉ dưỡng nhất, càng ở vị trí trung tâm càng tốt.

Họ hạn chế lựa chọn những khách sạn xa trung tâm vì như vậy sẽ tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí cho việc di chuyển.

Những khách sạn ở vị trí trung tâm luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng

Tham khảo giá xe đẩy dọn phòng khách sạn của Hành Tinh Xanh

 

 

Và có một điều dễ hiểu, phần lớn những khách sạn ở vị trí trung tâm, thuận tiện để di chuyển đến các khu vui chơi, trung tâm thương mại thì giá cả chắc chắn sẽ giá cả cũng đắt đỏ hơn, đó cũng là điều khiến khách hàng lo lắng.

Như vậy có thể nói vị trí và giá cả khách sạn sẽ là yếu tố quan tâm đầu tiên của khách hàng khi lựa chọn khách sạn để nghỉ dưỡng.

Tiêu chí lựa chọn khách sạn của khách hàng: Cơ sở hạ tầng chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp

Mong muốn được nghỉ dưỡng ở một khách sạn đầy đủ tiện nghi như: hệ thống wifi, khu vực để xe, quan tâm của bộ phận lễ tân, xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ… là tâm lý chung của tất cả khách hàng. Điều đó cũng dễ hiểu, vì chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, đời sống cũng đang không ngừng được cải thiện nên chắc chắn những đòi hỏi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của con người sẽ ngày một khắt khe hơn.

“Không nhất thiết phải là khách sạn 4,5 sao sang trọng, trong những chuyến đi, chúng tôi luôn lựa chọn nghỉ dưỡng ở các khách sạn có cơ sở hạ tầng chất lượng, an ninh đảm bảo và bộ phận lễ tân thân thiện, quan tâm khách hàng”, chia sẻ của một nhân vật thường xuyên đi du lịch.

Tiêu chí lựa chọn khách sạn của khách hàng: khách sạn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trước đó

Phải làm sao lựa chọn được một khách sạn chất lượng để chuyến nghỉ dưỡng, công tác không bị rơi vào cảm giác khó chịu? Tham khảo những đánh giá của khách hàng đã từng trải nghiệm ở những khách sạn ấy chính là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn trước khi quyết định.


Những ý kiến, phản hồi của những vị khách trước sẽ là kênh thông tin hữu ích cho những khách đến sau

Phản hồi, góp ý của những vị khách cũ cũng là một trong những kênh hữu hiệu để người mới có thể tham khảo, hạn chế tối đa được những điều không hay.

Có những chính sách ưu đãi khách hàng hấp dẫn

Tâm lý của hầu hết khách hàng là đều “dễ say” với các chính sách ưu đãi khi thực hiện bất kỳ một cuộc giao dịch nào đó. Thế nên, các chủ doanh nghiệp cũng thường xuyên sử dụng bí quyết này thể thu hút sự ủng hộ của khách hàng.

Nếu doanh nghiệp càng có những ưu đãi hấp dẫn thì sẽ càng lôi kéo được sự quan tâm của khách hàng.

Và nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn nhưng vẫn còn loay hoay với việc lựa chọn thiết bị nội thất cao cấp để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty đơn vị chuyên cung cấp xe đẩy đồ ăn nhà hàng, thiết bị khách sạn chất lượng, uy tín tại Việt Nam mong muốn và sẵn sàng trở thành bạn đồng hành của bạn trên con đường chinh phục thành công!

 

 

 


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.html03:25:39 26/05/202003:25:39 26/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Làm sao để lựa chọn đồ dùng khách sạn chất lượng

Làm sao để lựa chọn đồ dùng khách sạn chất lượng

 

Để lựa chọn đồ dùng khách sạn chất lượng?

Làm thế nào để khách sạn có được không gian gần gũi, thoải mái mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng? Đó là một câu hỏi khó nhưng không phải là không có câu trả lời thuyết phục. Lựa chọn những đồ dùng khách sạn, các thiết bị, xe dọn phòng khách sạn cao cấp phù hợp là bạn đang trực tiếp tạo được không gian lý tưởng cho khách sạn của mình rồi đấy.

Lựa chọn đồ dùng khách sạn: những đồ dùng khách sạn cơ bản

Bên cạnh đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, đồ dùng khách sạn còn có sứ mệnh tạo dựng, bảo vệ, và lan tỏa thương hiệu của khách sạn. Tất nhiên điều đó không phải là ưu điểm có sẵn của tất cả các đồ dùng khách sạn. Chỉ những khi bạn lựa chọn được những đồ dùng phù hợp cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ thì mới nổi bật được thế mạnh trên.

Tùy vào không gian để lựa chọn đồ dùng khách sạn cho phù hợp

Thông thường đối với các khách sạn không thể thiếu những đồ dùng, thiết bị cơ bản như:

+ Hộp đựng giấy

+ Giá đựng

+ Khay

+ Quyển menu

+ Thùng rác

+ Đồng hồ

+ các vật dụng hỗ trợ nhân viên như xe đẩy làm phòng khách sạn, các vật dụng làm vệ sinh...

Lựa chọn đồ dùng khách sạn: làm sao để chọn được đồ dùng khách sạn phù hợp với không gian?

Để lựa chọn được những đồ dùng phù hợp, đảm bảo mang đến một không gian tuyệt vời, bạn nên chú ý đến những lưu ý dưới đây:

Thứ nhất, khi lựa chọn đồ vật bạn nên chọn những sản phẩm vừa hợp nhất về màu sắc, vừa đảm bảo được chức năng, chất lượng. Thay vì lựa chọn những món đồ được thiết kế cầu kỳ, rối mắt, bạn có thể lựa chọn những món đồ được thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được sự tinh tế.

Thứ hai, ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tách rời theo bố trí của riêng bạn. Trên thực tế, những bộ sản phẩm thiết bị khách sạn, xe đẩy dọn phòng khách sạn

có nhiều ưu điểm, tiện lợi và hấp dẫn được nhiều khách hàng. Nhưng để có thể thoải mái, chủ động thiết kế không gian theo mong muốn của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên sử dụng những đồ vật tách rời. Lý do vì sao ư? Bởi như vậy bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được những màu sắc cho từng hình khối riêng.

Và nếu lựa chọn những sản phẩm này thì bạn nên chú tâm nhiều đến vấn đề màu sắc. Phần lớn người ta vẫn lựa chọn 2 tông màu chủ đạo là: màu trắng và màu kem bởi chúng giúp cho căn phòng trở nên sáng hơn. Hơn thế, khi lựa chọn sử dụng màu trắng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các thiết bị có tông màu tối, phối hợp tinh tế để tạo nên những điểm nhấn cho không gian.

Lựa chọn đồ dùng khách sạn phù hợp sẽ tạo ra được không gian lưu trú hấp dẫn khách hàng

Thứ ba, kết hợp màu sắc trong không gian. Khi lựa chọn màu kem thì bạn nên phối hợp với các thiết bị khác có màu nâu, ghi sáng, màu trắng. Đặc biệt, bạn nên hạn chế việc sử dụng kết hợp quá nhiều mắc. Điều đó sẽ khiến cho không gian bị rối mắt, không thể hiện được sự tinh tế.

Ngoài ra, ngoài việc sử dụng các gam màu phổ biến như: xanh, đỏ, vàng,.. thì bạn cũng có thể làm nổi bật không gian bằng việc kết hợp với gam màu trắng.

Nếu bạn cảm thấy bản thân đang gặp phải khó khăn trong quá trình lựa chọn đồ khách sạn phù hợp nhất với không gian đang có của mình. Đừng lo lắng, hãy tìm đến Hành Tinh Xanh – công ty cung cấp thiết bị, dụng cụ vệ sinh khách sạn, xe đẩy thức ăn inox 2 tầng cao cấp, uy tín hàng đầu Việt Nam để nhận được sự giúp đỡ.

Chúc các bạn sẽ “xây dựng” được những không gian tuyệt vời, hấp dẫn được khách hàng.

Nếu bạn quan tâm giá xe đẩy nhà hàng khách sạn xin vui lòng liên hệ Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa ) Tel: 1900.633.945 - 0938.856.733


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.html02:25:25 26/05/202002:25:25 26/05/2020
  
karnataka814578787800glossandglassblr@gmail.com0
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No

bridal makeup course in bangalore15:56:08 25/05/202015:56:08 25/05/2020
  
000
Viêm lộ tuyến
http://chuatribenhtri.vn/benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-102380.html
https://phongkhamphukhoathaiha.teachable.com/p/viem-lo-tuyen-co-tu-cung
http://www.cross.tv/blog/200606
https://blogfreely.net/chaobacsihanoi/benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-va-dau-hieu-thong-tin
https://phukhoathaiha.amebaownd.com/posts/8308563
https://phongkhamphukhoathaiha.therestaurant.jp/posts/8308570
https://phongkhamphukhoathaiha.bookmark.com/viem-lo-tuyen
http://suckhoehanoi.livedoor.blog/archives/6476256.html
http://suckhoehanoi.blog.shinobi.jp/suc-khoe/dot-viem-lo-tuyen
https://suckhoehanoi.anime-japan.net/_blog/dot-viem-lo-tuyen
https://chaobacsi.seesaa.net/article/475227116.html
https://suckhoehanoi.hpage.com/dot-viem-lo-tuyen-tu-cung.html

http://www.alexandria.gov.eg/Lists/comp_new/DispForm.aspx?ID=987
http://www.alexandria.gov.eg/Lists/comp_new/DispForm.aspx?ID=988
http://thongnong1.caobang.gov.vn/node/1601
http://thongnong1.caobang.gov.vn/node/1602
http://statcms.nso.go.th/discussion/Lists/List/Flat.aspx?RootFolder=%2fdiscussion%2fLists%2fList%2fVi%c3%aam%20l%e1%bb%99%20tuy%e1%ba%bfn%20t%e1%bb%ad%20cung&FolderCTID=0x01200200B547069CC6C34C43A8BFE005B4964278
http://statcms.nso.go.th/discussion/Lists/List/Flat.aspx?RootFolder=%2fdiscussion%2fLists%2fList%2fs%e1%bb%a9c%20kh%e1%bb%8fe&FolderCTID=0x01200200B547069CC6C34C43A8BFE005B4964278
http://dvc1.mard.gov.vn/portaldvc/KenhTin/view-detail.aspx?idSug=225
http://dvc1.mard.gov.vn/portaldvc/KenhTin/view-detail.aspx?idSug=226
https://skupnost.sio.si/blog/index.php?entryid=10436
https://skupnost.sio.si/blog/index.php?entryid=10437
http://www.thangbinh.gov.vn/Default.aspx?tabid=1625&ctl=CTCH&mid=3898&CH=257
http://www.thangbinh.gov.vn/Default.aspx?tabid=1625&ctl=CTCH&mid=3898&CH=258
http://xdqnam.gov.vn/Default.aspx?tabid=118&TLID=408
http://xdqnam.gov.vn/Default.aspx?tabid=118&TLID=409
http://www.kzntreasury.gov.za/Lists/FRAUD%20RISK%20ASSESSMENT%20QUESTIONNAIRE/dispform.aspx?id=1422
http://www.kzntreasury.gov.za/Lists/FRAUD%20RISK%20ASSESSMENT%20QUESTIONNAIRE/dispform.aspx?id=1423
https://www.transport.gov.za/web/camnang/home/-/blogs/viem-lo-tuyen-va-thong-tin
https://www.transport.gov.za/web/camnang/home/-/blogs/suc-khoe-ha-noi
http://portal.ca.gov.vn/Lists/VGCA_Contact/DispForm.aspx?ID=2554
http://portal.ca.gov.vn/Lists/VGCA_Contact/DispForm.aspx?ID=2555
http://tct.baclieu.gov.vn/Lists/GopyDB/DispForm.aspx?ID=250
http://tct.baclieu.gov.vn/Lists/GopyDB/DispForm.aspx?ID=249
https://www.idiger.gov.co/web/camnang11/home/-/blogs/cac-bien-phap-ieu-tri-viem-ho-tuyen-co-tu-cung
https://www.idiger.gov.co/web/camnang11/home/-/blogs/suc-khoe


viêm buồng trứng
https://bm.cari.com.my/home.php?mod=space&uid=2438829&do=blog&quickforward=1&id=88486
http://suckhoehanoi.kazeo.com/tac-voi-trung-ben-phai-la-gi-a187747150
https://chaobacsi.odoo.com/blog/our-blog-1/post/tac-voi-trung-ben-phai-2
https://chaobacsihanoi.cocolog-nifty.com/blog/2020/05/post-26969e.html
https://suckhoehanoi.usite.pro/blog/tac-voi-trung-ben-phai/2020-05-22-2
https://phongkhamphukhoathaiha.mailchimpsites.com/viem-buong-trung
https://gumroad.com/phukhoathaiha/p/viem-buong-trung
http://groupspaces.com/phongkhamphukhoathaiha/pages/viem-buong-trung
http://chaobacsi.aircus.com/viem-buong-trung
https://note.com/suckhoehanoi/n/ncac8079a457a
https://chaobacsihanoi.weebly.com/u-xo-tu-cung.html
https://chaobacsihanoi.8b.io/viem-buong-trung.html

https://www.iiabsc.com/Resources/Lists/2015%20Planning%20Survey/DispForm.aspx?ID=725
https://www.iiabsc.com/Resources/Lists/2015%20Planning%20Survey/DispForm.aspx?ID=726
http://doithoaidoanhnghiep.vinhphuc.gov.vn/en/ct/cms/thongtinphanhoi/Lists/ThongTinPhanHoi/DispForm.aspx?ID=594
http://doithoaidoanhnghiep.vinhphuc.gov.vn/en/ct/cms/thongtinphanhoi/Lists/ThongTinPhanHoi/DispForm.aspx?ID=595
http://www.pso.hochiminhcity.gov.vn/web/suckhoe11/home/-/blogs/that-ong-dan-trung-va-thong-tin
http://www.pso.hochiminhcity.gov.vn/web/suckhoe11/home/-/blogs/suc-khoe
http://www.pso.hochiminhcity.gov.vn/web/suckhoe11/
http://w3.lamdong.gov.vn/vi-VN/a/sonoivu/Lists/hoidap/DispForm.aspx?ID=354
http://w3.lamdong.gov.vn/vi-VN/a/sonoivu/Lists/hoidap/DispForm.aspx?ID=355
http://thanhdoan.tphcm.gov.vn/web/camnang11/home/-/blogs/that-ong-dan-trung-va-thong-tin
http://thanhdoan.tphcm.gov.vn/web/camnang11/home/-/blogs/suc-khoe-ha-noi
https://graphene-flagship.eu/surveys/Lists/Validation/DispForm.aspx?ID=417
https://graphene-flagship.eu/surveys/Lists/Validation/DispForm.aspx?ID=418
https://thanhxuan.hanoi.gov.vn/portal/en/Lists/BinhLuan/DispForm.aspx?ID=55
https://thanhxuan.hanoi.gov.vn/portal/en/Lists/BinhLuan/DispForm.aspx?ID=68
http://www.bansefi.gob.mx/Lists/Encuesta/DispForm.aspx?ID=1268
http://www.bansefi.gob.mx/Lists/Encuesta/DispForm.aspx?ID=1269
http://ngoaivu.dongnai.gov.vn/Lists/Hi%20p/DispForm.aspx?ID=10145
http://ngoaivu.dongnai.gov.vn/Lists/Hi%20p/DispForm.aspx?ID=10146
http://www.portsaid.gov.eg/GIScenter/Lists/List2/DispForm.aspx?ID=424
http://www.portsaid.gov.eg/GIScenter/Lists/List2/DispForm.aspx?ID=425
http://www.northsinai.gov.eg/citizens/cases/Lists/List/DispForm.aspx?ID=1703
http://www.northsinai.gov.eg/citizens/cases/Lists/List/DispForm.aspx?ID=1704
http://documents.brevardschools.org/survey/BPSTV/Lists/BOO/DispForm.aspx?ID=676
http://documents.brevardschools.org/survey/BPSTV/Lists/BOO/DispForm.aspx?ID=677

https://spending.gov.ua/web/camnang/home/-/blogs/viem-buong-trung-va-viem-lo-tuyen

https://spending.gov.ua/web/camnang/home/-/blogs/suc-khoe-ha-noi

https://assetmanagement.kotak.com/web/camnang/home/-/blogs/suc-khoe-ha-noi

https://assetmanagement.kotak.com/web/camnang/home/-/blogs/viem-buong-trung-va-viem-lo-tuyen

https://sheer.hust.edu.vn/web/camnang11/home/-/asset_publisher/Xx7Z1gUHZMLh/content/viem-buong-trung-va-viem-lo-tuyen

https://sheer.hust.edu.vn/web/camnang11/home/-/asset_publisher/Xx7Z1gUHZMLh/content/viem-buong-trung-va-viem-lo-tuy-1

http://patronato.uabc.edu.mx/web/suckhoehanoi/home/-/blogs/viem-buong-trung-va-viem-lo-tuyen

http://patronato.uabc.edu.mx/web/suckhoehanoi/home/-/blogs/suc-khoe-ha-noi-cua-ban

https://ppdvn.gov.vn/web/camnang11/home/-/blogs/viem-buong-trung-va-viem-lo-tuyen

https://ppdvn.gov.vn/web/camnang11/home/-/blogs/suc-khoe-ha-noi-cua-ban

http://jezioro-tarnobrzeskie.eu/web/camnang/home/-/asset_publisher/8oaJ/content/suc-khoe-ha-noi-cua-ban

http://jezioro-tarnobrzeskie.eu/web/camnang/home/-/asset_publisher/8oaJ/content/viem-buong-trung-va-viem-lo-tuyen

https://edu.sepve.org.gr/web/suckhoehanoi/home/-/blogs/viem-buong-trung-va-viem-lo-tuyen

https://edu.sepve.org.gr/web/suckhoehanoi/home/-/blogs/suc-khoe-ha-noi-cua-ban

http://napic.jpph.gov.my/portal/web/camnang11/home/-/blogs/suc-khoe-ha-noi-cua-ban

http://napic.jpph.gov.my/portal/web/camnang11/home/-/blogs/viem-buong-trung-va-viem-lo-tuyen

https://www.lifewatch.eu/web/camnang11/home/-/blogs/suc-khoe-ha-noi-cua-ban

https://www.lifewatch.eu/web/camnang11/home/-/blogs/viem-buong-trung-va-viem-lo-tuyen

http://hoinongdan.backan.gov.vn/lists/hi%20p/allitems.aspx

http://sotuphap.backan.gov.vn/Lists/Hi%20p/AllItems.aspx?InitialTabId=Ribbon%2ERead&VisibilityContext=WSSTabPersistence#InplviewHash60c1da5b-1639-4a6f-8b27-bc11ce479740=Paged%3DTRUE-p_ID%3D382-PageFirstRow%3D271

http://bandantoc.backan.gov.vn/lists/hi%20p/allitems.aspx#InplviewHash60c1da5b-1639-4a6f-8b27-bc11ce479740=Paged%3DTRUE-p_ID%3D322-PageFirstRow%3D211

https://www.restituciondetierras.gov.co/foros/-/message_boards/message/1409223

http://bde.ky.gov/Lists/Survey/AllItems.aspx?View={2D2C23CC-2BB1-49B1-BBC9-CDDC99E11FD9}&FilterField1=Modified&FilterValue1=2020%2D05%2D23&InitialTabId=Ribbon%2EListItem&VisibilityContext=WSSTabPersistence

https://www.supersociedades.gov.co/chat/Lists/Listaforoeticabuengobierno/AllItems.aspx

http://www.qena.gov.eg/citizens/cases/Response.aspx

http://www.luxor.gov.eg/citizens/case/Response.aspx

http://humg.edu.vn/hoi-dap/Pages/default.aspx?ItemID=1199

https://www.economy.gov.ae/arabic/lists/participationinnovation3sep2015/DispForm.aspx?ID=386

https://www.tandan.com.vn/portal/Lists/BinhLuan/DispForm.aspx?ID=66

mxh
https://www.woddal.com/post/139357_http-phongkhamthaiha-net-benh-nhiet-mieng-102463-html-http-phongkhamthaiha-net-h.html

https://www.scoop.it/topic/heath-by-phukhoathaiha11/p/4118590331/2020/05/22/benh-nhiet-mieng-nguyen-nhan-dau-hieu-cach-chua

https://refind.com/link/65450792

https://refind.com/link/66705276

https://refind.com/link/66705274

https://refind.com/link/66705272

https://refind.com/link/66705276

http://myfolio.com/art/x23qqoar4x

http://www.23hq.com/phongkhamphukhoathaiha/photo/69938511

https://www.question2answer.org/qa/user/gamebancatien

https://enetget.com/post/732610_http-phongkhamthaiha-net-benh-nhiet-mieng-102463-html-http-phongkhamthaiha-net-c.html

http://tamky.gov.vn/Default.aspx?tabid=487&ctl=CTCH&mid=1327&CH=261

http://hio.gov.eg/Lists/DailyVisitors/DispForm.aspx?ID=1034

http://dptqnam.gov.vn/Default.aspx?tabid=424&ctl=CTCH&mid=1224&CH=208

http://queson.gov.vn/Default.aspx?tabid=401&ctl=CTCH&mid=1207&CH=201

http://dichvucong.thainguyencity.gov.vn/hoi-dap/tra-loi?id=374
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
09:06:04 25/05/202009:06:04 25/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Qui trình dọn phòng khách sạn cần đảm bảo những tiêu chuẩn nào

Qui trình dọn phòng khách sạn cần đảm bảo những tiêu chuẩn nào

Công việc hằng ngày của một nhân viên buồng phòng đó chính là việc bảo đảm cho phòng thật sạch sẽ, đạt các tiêu chuẩn khách sạn để có thể đón tiếp khách một cách chu đáo nhất.Khi bạn thực hiện, sử dụng xe đẩy dọn vệ sinh đúng các quy trình tiêu chuẩn dọn dẹp vệ sinh tại phòng khách sạn nó sẽ giúp cho khách sạn thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của khách hàng khi lựa chọn sẽ ở trong khách sạn của chúng ta

 

Bạn là một nhân viên buồng phòng mới của khách sạn? Bạn muốn có thêm thật nhiều các kiến thức về nhân viên buồng phòng thật hữu ích để các khách hàng của mình sẽ luôn được hài lòng? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay các tiêu chuẩn vệ sinh trong phòng khách sạn cần có của một nhân viên buồng phòng bạn nhé!

1. Tại sao chúng ta lại cần có các tiêu chuẩn về việc vệ sinh trong việc dọn phòng khách sạn?

Để đáp ứng các tiêu chuẩn về việc vệ sinh trong phòng của khách sạn là một điều bắt buộc dành cho một nhân viên buồng phòng. Đặc biệt là đối với những khách sạn cao cấp, được gắn từ 3 - 5 sao, để bảo đảm cho phòng lúc nào cũng thật sạch sẽ, các trang thiết bị đã được sắp xếp gọn gàng và ngay nắp.

Các cách thức vệ sinh trong phòng khách sạn là một tiêu chuẩn đầu tiên và thiết yếu nhất để cho khách hàng thật thoải mái, thư giãn khi bước chân vào bên trong căn phòng, và giúp giúp khách sạn được đánh giá cao về chất lượng.

Nhân viên dọn phòng sẽ chuẩn bị các vật dụng cần thiết trên chiếc xe dọn phòng khách sạn inox để vệ sinh sạch sẻ tất cá các phòng cho khách

Ngoài ra, các tiêu chuẩn vệ sinh trong dọn phòng khách sạn là một “ thước đo” giúp đo lường hiệu quả các công việc cụ thể của một nhân viên buồng phòng. Giúp cho các nhân viên buồng phòng đảm bảo được sự thống nhất và đồng bộ giữa các phòng khác nhau.

2. Các tiêu chuẩn vệ sinh trong quy trình làm phòng khách sạn

Các dụng cụ vệ sinh trong phòng của khách sạn

- Các dụng cụ dùng để chà rửa, khăn lau, chổi, xe dọn phòng khách sạn ... luôn đảm bảo không được quá cũ và không xuất hiện các mùi hôi khó chịu và phải dùng theo sự phân định rõ ràng và đúng với chức năng của từng dụng cụ.

- Với những dụng cụ, thiết bị vệ sinh quá ư là cũ kì thì tuyệt đối không được sử dụng đến và phải bỏ đi.

- Sau khi đã vệ sinh phòng xong, nhân viên dọn phòng cần phải thực hiện công tác vệ sinh làm sạch lại các dụng cụ và thiết bị theo đúng với các tiêu chuẩn vệ sinh trong khách sạn khi hoàn thành xong công việc.

Về cá nhân của nhân viên

Nhân viên dọn phòng trước khi vào ca làm việc hoặc là trước tham gia vào quy trình dọn dẹp phòng tại khách sạn thì cần phải đảm bảo đã được tuân thủ những tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân:

- Cần ăn mặc đúng đồng phục/ trang phục của khách sạn quy định, quần áo cần phải được ủi cho thẳng, không được để cho bị nhăn nhúm, hay bị sứt chỉ, đứt cúc. Trang phục cần thật chỉnh tề đã được giặt sạch sẽ và không có mùi hôi. Mỗi nhân viên trong khách sạn và nhân viên trong buồng phòng cần phải đeo bảng tên đầy đủ.

- Nhân viên phải biết sử dụng thành thạo xe làm buồng khách sạn, và chuẩn bị các vật dụng cần thiết trong việc phục vụ dọn dẹp vệ sinh buồng khách sạn


Trang phục của nhân viên phải chỉnh tề và nghiêm túc

- Cần vệ sinh cá nhân thật sạch sẽ và tóc tai sao cho thật gọn gàng, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định thực hiện kiểm tra định kì sức khỏe 6 tháng/ lần theo sự phân công và chỉnh định của khách sạn đang phân ra.

Phòng ngủ khách sạn

Phòng ngủ khách sạn sẽ xem là đã hoàn thành tốt nhất khi đã được đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

- Sàn nhà của phòng luôn được lau chùi sao cho thật sạch sẽ, không có xuất hiện các mùi hôi, các vết bẩn và bụi bẩn vào trên nền nhà.

- Các loại đồ vải như ga giường, các vỏ gối cần phải được thay mới mỗi khi thực hiện dọn phòng, trên chúng không được xuất hiện các vết bẩn, các vết ố vàng hay mùi hôi, không bị rách hay bị nhăn nhúm.

Tiêu chuẩn vệ sinh trong phòng ngủ của khách sạn

- Rèm cửa trong phòng cần phải được giũ sạch đi các bụi bẩn bám vào, cần phải được thay mới nếu nó bị rách hoặc dính các vết bẩn.

- Giường ngủ cần phải được làm vệ sinh sao cho thật sạch, không được để lại các vết bụi bẩn trên giường hay giường không được xuất hiện các con rệp hay gián và trong phòng của khách sạn.

- Các đồ nội thất bằng gỗ trong phòng luôn phải thật sáng bóng, không bị ẩm mốc, không được sứt mẻ. Ở các kẽ nhỏ không được xuất hiện bụi bẩn bám vào, tuyệt đối không được có các côn trùng hay mạng nhện để đảm bảo đúng với tiêu chuẩn dọn phòng khách sạn.

Các vật dụng trong phòng ngủ luôn phải thật sạch sẽ

- Các vật dụng thủy tinh luôn được vệ sinh sạch sẽ, lau rửa sao cho sáng bóng, không bị hằn vân tay, không để bị mờ hoặc ố và bám bụi bẩn, và không bị sứt mẻ hoặc nứt.

- Các bình nước điện đun sôi không được xuất hiện các loại cặn bám bên trong bình và các mùi hôi khó chịu.

- Các thùng rác và những đôi dép đi trong phòng cần phải được sạch sẽ.

- Quầy minibar cần phải được lau chùi thật sạch sẽ và phải được khử đi các mùi hôi.

Phòng vệ sinh/ phòng tắm

Phải luôn sạch sẽ, thay khăn tắm mỗi ngày, phòng vệ sinh phải không mùi và trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh cá nhân cho khách...

Trên đây là tiêu chuẩn dọn dẹp vệ sinh trong phòng khách sạn mà một nhân viên dọn phòng cần phải được trang bị. Hy vọng qua bài viết này các bạn nhân viên dọn buồng sẽ có thêm được thật nhiều các kiến thức thật hữu ích giúp cho các bạn có thể hoàn thành công việc một cách chuẩn xác nhất và luôn đảm bảo chất lượng phòng thật tốt nhất bạn nhé!

Nếu bạn thắc mắc giá xe dọn phòng khách sạn xin vui lòng liên hệ Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa )

Tel: 1900.633.945 - 0938.856.733

 


https://www.hanhtinhxanhvn.com/qui-trinh-don-phong-khach-san-can-dam-bao-nhung-tieu-chuan-nao.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/qui-trinh-don-phong-khach-san-can-dam-bao-nhung-tieu-chuan-nao.html09:02:10 25/05/202009:02:10 25/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Nhân viên phục vụ nhà hàng cần phải nắm những nguyên tắc nào

Nhân viên phục vụ nhà hàng cần phải nắm những nguyên tắc nào

Để trở thành một nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, ngoài việc nắm rõ những nghiệp vụ cần thiết, có khả năng ngoại ngữ tốt, nhân viên còn cần phải biết những nguyên tắc phục vụ chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 8 nguyên tắc phục vụ chuyên nghiệp nhân viên nhà hàng cần nhớ.

Xếp chỗ ngồi cho thực khách

Khi khách bước vào nhà hàng, nhân viên phục vụ phải tiến đến chào hỏi. Nếu khách chưa đặt bàn, bạn có thể chỉ một vài bàn còn trống ở các vị trí khác nhau (bàn gần cửa sổ, bàn nhiều ánh sáng,…) để thực khách lựa chọn.

Biết sử dụng các dụng cụ phục vụ khách

Là nhân viên nhà hàng phải biết sắp xếp chuẩn bị các vật dụng cần thiết đặc biệt biết sử dụng các trang thiết bị hỗ trợ dụng cụ khách sạn như xe đẩy thức ăn nhiều tầng, các dụng cụ nhà bếp phục vụ khách trong ăn uống lẫn khu dọn vệ sinh...

Giới thiệu rõ ràng nguyên liệu món ăn

Món ăn có nguyên liệu thực khách không thích hoặc bị dị ứng là điều hoàn toàn có thể xảy ra cho nên nhân viên phục vụ cần giới thiệu cụ thể những nguyên liệu được sử dụng trong món khách order để khách biết và có thể yêu cầu thay đổi khi cần thiết.

Ưu tiên phục vụ trẻ em

Đối tượng thực khách là trẻ em thường khá hiếu động cho nên nhân viên cần phải ưu tiên phục vụ trước. Với những bàn có trẻ nhỏ nhưng phải chờ đến lượt phục vụ, nhân viên có thể linh hoạt hỏi thực khách trong bàn có cần phục vụ trước một số món đơn giản như snack, bánh mì… cho trẻ trong thời gian chờ phục vụ các món đã order. Những phần ăn dành cho trẻ em cũng cần được ưu tiên phục vụ trước.

Phục vụ thức uống

Khi khách ngồi vào bàn, nhân viên cần dùng xe đẩy thức ăn bằng nhựa để đẩy thức ăn phục vụ ngay nước lọc để thực khách cân bằng vị giác, dù là khách không yêu cầu. Nhân viên không mang thêm bất kỳ thức uống nào khác: rượu, bia, nước ngọt,… khi khách không yêu cầu.

Phục vụ khách đúng thời điểm

Trong thời gian khách dùng bữa trong nhà hàng, thực khách luôn muốn nhân viên phục vụ phải có mặt ngay khi họ yêu cầu nhưng khi khách chưa yêu cầu thì sự có mặt “không đúng lúc” của nhân viên làm cắt ngang cuộc nói chuyện của họ sẽ khiến thực khách cảm thấy bị làm phiền. Do đó mà nhân viên phục vụ cần phải chọn thời điểm phục vụ hợp lý.

Tham khảo xe đẩy đồ ăn khách sạn của công ty Hành Tinh Xanh

Ghi hóa đơn rõ ràng

Trong trường hợp nhân viên nhà hàng phải ghi hóa đơn bằng tay thì phải đảm bảo hóa đơn phải được ghi rõ ràng, dễ đọc để thực khách dễ theo dõi.

Không chủ động dọn bát đĩa khi khách chưa rời khỏi nhà hàng

Thực khách sẽ cảm thấy như thế nào nếu nhân viên phục vụ chủ động dọn bát đĩa trong khi họ vẫn chưa rời nhà hàng? Đây là một hành vi bất lịch sự và có thể khiến khách hàng nghĩ rằng nhân viên phục vụ đang đuổi khách. Do đó, chỉ khi khách chủ động yêu cầu hoặc cần không gian phục vụ món mới thì nhân viên phục vụ mới nên nhẹ nhàng đề nghị được dọn những bát đĩa đã dùng.​​

Không bình luận về thực khách

Khách mặc một chiếc đầm không phù hợp đến dùng bữa tại nhà hàng, nhân viên phục vụ thấy thế tụm lại nói cười, chỉ trỏ về phía thực khách. Trong trường hợp này, thực khách sẽ có cảm thấy như thế nào? Có thể khách sẽ cảm thấy bị xúc phạm và đôi khi sẽ có những phản ứng lại. Ăn mặc như thế nào, đi đứng ra sao… là quyền tự do của khách, trừ những trường hợp không thể chấp nhận được thì nhân viên phục vụ mới nhờ các bên liên quan xử lý, còn lại nhiệm vụ chính của nhân viên nhà hàng là phục vụ khách chu đáo, nhiệt tình, thể hiện sự tôn trọng và không bình luận bất cứ điều gì về khách.

Nếu nhà hàng, khách sạn ban đang cần xe đẩy thức ăn 3 tầng inox xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa )Tel: 1900.633.945 - 0938.856.733


https://www.hanhtinhxanhvn.com/nhan-vien-phuc-vu-nha-hang-can-phai-nam-nhung-nguyen-tac-nao.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/nhan-vien-phuc-vu-nha-hang-can-phai-nam-nhung-nguyen-tac-nao.html07:58:34 25/05/202007:58:34 25/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No

Khi sử dụng khóa cửa thông minh, một vấn đề luôn đươc người tiêu dùng quan tâm là cách thay pin khóa cửa từ sao cho đúng? để tránh mang lại những bất tiện, rắc rối trong quá trình dùng.

Dấu hiệu nhận biết khi khóa cửa từ sắp hết pin?

Trước khi nắm được cách thay pin khóa cửa vân tay từ bạn cần biết được các dấu hiệu khi khóa cửa sắp hết pin để bất kì hy nào gặp phải các dấu hiệu này thì biết cách sử lý nhanh chóng nhất để tránh những bất tiện:

Hướng dẫn cách thay pin khóa cửa từ đúng cách

 • Đèn báo hiệu pin của khóa điện tử nổi lên liên tục

Khi bạn thấy khóa cửa từ có đèn báo hiệu pin liên tục thì chứng tỏ pin sắp hết hoặc đang có vấn đề nhưng thông thường là pin sắp hết.

 • Chuông báo liên hồi hoặc báo khi thao tác đóng mở cửa

Khóa cửa điện tử sắp hết pin thì sẽ tự động có chuông cảnh báo liên hồi cho người dùng biết  hoặc khi bạn trực tiếp đóng mở cửa thì âm cũng báo động để người dùng có thể xử lý một cách nhanh nhất.

 • Vân tay, thẻ từ không nhận hoặc nhận kém

Nếu pin sắp hết chúng ta có thể đơn giản hiểu rằng nó đang hoạt động nốt bằng năng lượng cuối cùng của pin lên rất yếu làm cho khóa không nhận được vân tay và thẻ từ hoặc xác nhận rất kém.Đây là điều chúng ta cần hết sức lưu ý khi tìm hiểu về cách thay pin khóa cửa từ.

Hướng dẫn cách thay pin khóa cửa từ đúng cách

 • Khóa báo lỗi và không thể mở cửa

Khóa hoạt động trên năng lượng của pin  khi pin hết làm các chức năng của khóa cũng không hoạt động được lên khi con người có những thao tác điều khiển thì sẽ báo lỗi và không mở cửa được. Bạn cần nhanh chóng thay pin cho khóa cửa từ để tiếp tục sử dụng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng pin khóa điện tử?

Cách thay pin khóa cửa từ làm sao để cho khóa cửa lâu hết pin cũng nhưng độ bền của pin để người tiêu dùng đỡ phải thường xuyên thay pin cho khóa cửa từ, các bạn cần lưu ý các điều sau đây khi dùng khóa cửa vân tay đúng cách để tiết kiệm pin:

Hướng dẫn cách thay pin khóa cửa từ đúng cách

 • Nhiệt độ môi trường xung quanh ảnh hưởng đến pin

Khi nhiệt độ môi trường càng cao thì tuổi thọ của pin càng ngắn cho nên nếu bạn mua pin cho khóa dự trữ trước ở nhà thì nên bảo quản ở nơi có nhiệt độ thường mát mẻ, khô thoáng để bảo quản pin.

 • Chọn mua pin ở cửa hàng uy tín

Khi đi mua pin bạn cần đến những địa chỉ uy tín, bán pin chính hãng chất lượng tốt để tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Đồng thời lên chọn loại pin AA để phù hợp với loại khóa cửa điện nhà mình.

 • Nên thay đồng loại tất cả các cục pin

Thông thường mỗi khóa cửa vân tay sẽ sửu dụng 4 cục pin bên trong, cách thay pin khóa cửa từ là bạn cần lưu ý thay hết cả 4 cục pin, không nên cục thay cục không để tránh sự chập chờn khi sử dụng, cũng như độ mạnh của pin cung cấp cho khóa.

 • Tháo pin ra nếu thời gian dài không sử dụng khóa

Bạn muốn ngừng sử dụng khóa trong thời gian dài hoặc thay loại khóa khác mà vẫn muốn giữ khóa cửa cũ thì bạn nên thao pin ra cất bảo quản khô thoáng để tránh ẩm ướt làm ảnh hưởng đến các bộ phận trong khóa cửa từ.

Hướng dẫn cách thay pin cho khóa cửa điện tử chính xác?

Cách thay pin khóa cửa từ thế nào? Để khóa cửa hoạt động tốt nhát và tránh gay những bất tiện không mong muốn trong quá trình sử dụng, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tháo nắp lưng khóa điện tử

Đây là bước đầu tiên bạn cần thực hiện, bạn cần xác định xem vị trí nắp lưng khóa ở đâu ( nhưng thông thường nằm ở phía trên khóa) rồi mở nắp khóa ra để quan sát.

 • Bước 2: Thay pin khóa cửa từ

Bạn lấy pin cũ ra và thay pin mới vào cho khóa cửa điện tử, lưu ý nên thay tất cả các pin chứ không nên cục thay cục không để tránh sự chập chờn và nguồn điện cấp cho khóa, cần chọn đúng chủng loại pin phù hợp với khóa, đầu âm dương cần chính xác thì pin mới hoạt động được.

 • Tiến hành lắp lại nắp lưng khóa cửa

Khi các đầu âm dương pin được lắp chính xác và tất cả các pin đã được thay rồi, bạn chỉ cần đóng nắp lưng khóa điện tử cho chắc chắn.

 • Kiểm tra lại hoạt động của khóa, vệ sinh khóa

Khi đã hoàn thiện hết các bước bạn hãy kiểm tra lại xem hoạt động trơn tru không, các tính năng có bình thường như ban đầu không.Sau đó nên vệ sinh lại khóa cho sạch sẽ để kéo dài tuổi thọ cho pin và khóa cửa.

Qua những chia sẻ về bài viết cách thay pin khóa cửa từ, hy vọng giúp các bạn có thêm kiến thức về thay pin cho khóa cửa để có thể tự thay khóa cho gia đình mình một cách nhanh, chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!


http://kassler.com.vn/07:57:11 25/05/202007:57:11 25/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Các bước phục vụ tiệc cưới ở nhà hàng

Các bước phục vụ tiệc cưới ở nhà hàng

Cứ vào mỗi mùa cưới, các khách sạn – nhà hàng thường có nhu cầu tuyển dụng lớn lực lượng nhân viên thời vụ phục vụ tiệc cưới. Với những bạn sinh viên mới đi làm thêm chắc sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm về công việc này. Chúng tôi xin hướng dẫn cách phục vụ tiệc cưới trong nhà hàng – khách sạn để các bạn tham khảo.

► Quy trình phục vụ tiệc cưới được thực hiện theo các bước sau:

♦ Bước 1: Chuẩn bị, set up bàn tiệc

 • Làm vệ sinh phòng tiệc, sắp xếp bàn ghế theo sơ đồ tại khu vực được phân công.
 • Chuẩn bị các xe đẩy thức ăn nhà hàng để chuẩn bị phục vụ khách
 • Gấp khăn khăn, chuẩn bị dụng cụ ăn uống, dụng cụ phục vụ, gia vị.
 • Trải khăn bàn, setup bàn tiệc với đầy đủ các dụng cụ, vật dụng cần thiết theo quy định của nhà hàng – khách sạn.

Chuẩn bị tiệc cưới

♦ Bước 2: Đón khách và xếp chỗ ngồi

Đến giờ đón khách, nhân viên phục vụ xếp thành hàng tại cửa phòng tiệc để đón khách. Khi khách đến, nhân viên phục vụ phải chủ động chào khách, hướng dẫn khách tìm vị trí ngồi phù hợp

♦ Bước 3: Phục vụ tiệc

 • Khi khách đã ngồi vào bàn, nhân viên sử dụng xe đẩy đồ ăn bằng nhựa hoặc bằng inox đẩy đồ uống ra trước phục vụ rót đồ uống cho khách.
 • Khi tiệc bắt đầu, nhân viên phục vụ lần lượt mang các món ăn ra theo trình tự thực đơn của nhà hàng. Các bạn có thể sử dụng khay phục vụ để có thể bê cùng lúc món ăn cho nhiều bàn và nên dùng khăn phục vụ bê các món ăn nóng để tránh bị bỏng. Lưu ý khi đặt các món ăn vào bàn, nhân viên phải đặt món ở vị trí thuận tiện để khách dễ lấy thức ăn.
 • Trong quá trình mang thức ăn ra, nhân viên phải kết hợp với việc thu dọn những dụng cụ bẩn và mang bổ sung những dụng cụ thay thế.
 • Thực hiện những yêu cầu phát sinh của khách dự tiệc, phục vụ khách với thái độ nhiệt tình, chu đáo.
 • Trong quá trình phục vụ tiệc, nhân viên phải làm việc dưới sự điều hành của nhân viên giám sát tiệc, quản lý tiệc.

​♦ Bước 4: Tiễn khách

Khi kết thúc tiệc, một số nhà hàng – khách sạn sẽ yêu cầu nhân viên phục vụ đứng ở cửa phòng tiệc để chào tiễn khách. Nhân viên phục vụ cần thực hiện đúng các nghi thức tiễn khách theo quy định của nhà hàng.

♦ Bước 5: Thu dọn phòng tiệc

 • Thu dọn tất cả chén bát các dụng cụ bẩn trên bàn tiệc để trên xe thu gom bát đĩa và mang đến khu vực rửa.
 • Thu dọn các vật dụng của nhà hàng: lọ hoa, lọ gia vị… đặt tại khu vực quy định.
 • Thu dọn bàn ghế và tiến hành làm vệ sinh phòng tiệc.

Nếu bạn muốn biết giá xe đẩy thức ăn nhà hàng xin vui lòng liên hệ Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa )Tel: 1900.633.945 - 0938.856.733


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.html03:20:52 25/05/202003:20:52 25/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Giải thích lý do tại sao nên sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời

Giải thích lý do tại sao nên sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời là nguồn năng lượng vô tận mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Việc tận dụng nguồn năng lượng này vào cuộc sống đang được nhiều nước trên thế giới đánh gia cao. Vậy điện năng lượng mặt trời, máy vệ sinh pin năng lượng mặt trời có những ưu điểm gì vượt trội?. Tại sao lại nên sử dụng điện mặt trời cho gia đình?. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bên cạnh sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu sử dụng điện cũng theo đó tăng lên. Trong khi các nguồn nhiên liệu sẵn có như than đá, dầu mỏ… đang dần cạn kiệt. Nguồn cung không đủ cầu dẫn đến tình trạng thiếu hụt điện năng. Các hộ gia đình đã phải sống cùng với tình trạng cúp điện thường xuyên. Giải pháp tối ưu nhất hiện nay chính là lắp đặt mô hình điện mặt trời mini cho hộ gia đình.

 

Sử dụng điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình đang là xu hướng của thời đại

Nguyên lý hoạt động của mô hình điện mặt trời mini cho hộ gia đình

Hệ thống điện mặt trời mini cho gia đình đang được khai thác và sử dụng rộng rãi. Nó cung cấp đầy đủ điện cho nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình.

Hệ thống điện mặt trời cho gia đình có 2 loại chính. Loại có kết nối với điện lưới và loại kết nối độc lập. Mỗi loại có thế mạnh và cách vận hành khác nhau. Tuy nhiên về tính hiệu quả và tiện ích vượt trời nó đem lại đều là rất lớn. Dù là loại nào thì việc vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời luôn đặt lên hàng đầu. Bởi những lợi ích mà vệ sinh tấm pin mặt trời mang lại cho gia đình bạn như làm tăng tuổi thọ tấm pin, bảo vệ tấm pin khỏi các tác động của môi trường, làm tăng sản lượng điện tạo ra.

Nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời kết hợp với điện lưới và hệ thống lưu trữ điện như sau.Pin mặt trời thu năng lượng và qua các bước chuyển thành thông số điện sinh hoạt cho gia đình. Năng lượng mặt trời cung cấp điện dư thừa nó sẽ tự động chuyển lên dự trữ ở hệ thống lưu trữ điện. Khi điện lưới hoạt động thì cả điện lưới và điện mặt trời cùng song song truyền tải điện. Nếu điện lưới bị cắt thì điện mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời sẽ cùng truyền tải điện.

 

Hệ thống Điện mặt trời hòa lưới mang lại nhiều tiện ích to lớn cho mỗi gia đình

Hệ thống điện mặt trời cho gia đình độc lập không kết nối điện lưới thì nguyên lý hoạt động của nó đơn giản hơn. Từ các tấm pin mặt trời ánh sáng được biến đổi thành điện năng. Nó tạo ra các dòng điện 1 chiều rồi đi đến thiết bị tự động điều hòa dòng điện mặt trời và điện ắc quy. Cuối cùng thông qua bộ đối điện inverter để tạo ra dòng điện 2 chiều.

Điện năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu nhất

Những lý do nên sử dụng hệ thống điện mặt trời

Sử dụng điện mặt trời cho gia đình tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng

Để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chúng ta phải sử dụng rất nhiều máy móc tiêu tốn điện năng. Trong đó phải kể đến những thiết bị như máy bơm, điều hòa, tủ lạnh… Số tiền điện hàng tháng của mỗi gia đình luôn dao động ở mức trên dưới 1 triệu đồng mỗi tháng. Để giảm chi phí từ hóa đơn tiền điện hàng tháng. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình là giải pháp tối ưu nhất.

Điện năng lượng mặt trời sẽ giúp tiết kiệm được chi phí tiền điện mỗi tháng của gia đình. Bởi việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp bạn có thể sử dụng cho những nhu cầu cơ bản, giảm đi sự tiêu thụ điện năng từ hệ thống điện lưới.

Hệ thống điện năng lượng dễ dàng trong khâu lắp đặt

Những tấm pin mặt trời không quá khó trong khâu lắp đặt, chỉ với bu lông, dây cơ bản là bạn có thể dễ dàng lắp đặt chúng. Hệ thống điện năng lượng lại phức tạp hơn, tuy nhiên cũng không quá gây khó khăn hay rườm ra trong việc lắp đặt.

Giá cả luôn được giữ vững và không có sự biến động về giá trong hóa đơn tiền điện của gia đình.

Giúp giảm thiểu hóa đơn tiền điện

Sử dụng thêm hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Điện mặt trời cho gia đình xua tan nỗi lo cúp điện

Cứ vào mùa hè nắng nóng, nguồn nước khan hiếm chúng ta thường bị cúp điện. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Với nguồn năng lượng cung cấp từ điện mặt trời chúng ta không còn phải sống chung với cúp điện nữa. Năng lượng mặt trời sẽ được tích trữ và sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày vào mọi thời điểm.

pin mặt trời có được làm từ kính cường lực có độ bền cao chịu được va đập mạnh

Điện năng lượng mặt trời cho gia đình an toàn và thân thiện với con người

Điện mặt trời là nguồn năng lượng hoàn toàn đến từ tự nhiên. Vì vậy khi lắp đặt và sử dụng điện mặt trời không hề có sự độc hại nào ảnh hưởng đến con người. Ngoài ra nó còn góp phần bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường. Sử dụng điện mặt trời cho gia đình góp phần giảm lượng khí thải nhà kính. Nó cũng giúp thay đổi khí hậu và giảm sự ô nhiễm nguồn không khí một cách đáng kể. Vì điện mặt trời là năng lượng tái tạo xanh cực kỳ thân thiện với mọi nhà.

Hệ thống điện mặt trời lắp đặt và sử dụng đơn giản

Hệ thống pin mặt trời nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Chúng ta chỉ cần một vài bulong để cố định và giữ an toàn cho pin mặt trời và một số đường dây cơ bản. Để sử dụng hệ thống điện mặt trời cho gia đình chúng ta chỉ cần một vài cài đặt cấu hình đơn giản. Nó giúp mọi gia đình thoải mái sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn hay hỏng hóc nào.

Tham khảo vệ sinh hệ thống điện mặt trời của Công ty Hành Tinh Xanh

Bình nước nóng bằng năng lượng mặt trời đang được nhiêu gia đình sử dụng

Điện mặt trời bền bỉ đi cùng năm tháng

Chi phí lắp đặt hệ thống ban đầu rất rẻ so với chất lượng nó mang lại. Các tấm pin mặt trời được làm từ kính cường lực cực bền bỉ. Nó chống chọi với va đập, với gió bão mà không hề xảy ra sự cố nào. Pin mặt trời được bảo hành đến 30 năm mà không mất chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. Hệ thống điện năng lượng mặt trời đảm bảo vận hành tốt và sử dụng bền bỉ theo năm tháng. Gia đình bạn sẽ được cung cấp điện miễn phí trọn đời hệ thống mà không xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào.

Hệ thống điện mặt trời cho gia đình là giải pháp tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu nhất. Hãy để chúng tôi mang năng lượng mặt trời đồng hành cuộc sống gia đình bạn.

Mô hình điện mặt trời mini cho hộ gia đình giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. Sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời tại chỗ giúp ổn định nguồn điện và nói không với cúp điện.

Các đồ dùng điện năng như điều hòa, máy bơm, quạt, máy nóng lạnh… sử dụng bền bỉ và hiệu quả hơn. Mang đến cuộc sống thoải mái và thuận tiện cho cả gia đình.

Hành Tinh Xanh luôn là địa chỉ tin cậy khi bạn muốn mua các thiết vị vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Giá cả luôn phải chăng

Hệ thống điện năng lượng sẽ hoàn giá trong khoảng 7 năm và thời gian sử dụng lên đến 25 năm. Một thời gian dài để cung cấp nguồn điện năng lượng miễn phí cho gia đình.

Điện năng lượng mặt trời luôn kinh tế

Nguồn điện năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm về mọi mặt hơn nguồn điện truyền thống.

Dễ dàng thu hồi vốn

Chi phí đầu tư cho hệ thống điện năng lượng mặt trời ban đầu khá cao nhưng mức độ thu hồi cũng nhanh chóng. Do đó đây là nguồn đầu tư bền vững.

Nguồn năng lượng mặt trời luôn đáng tin cậy” mỗi ngày, hệ thống điện được nạp năng lượng và dễ dàng hoạt động.

Năng lượng mặt trời với điện áp thấp

Sử dụng, lắp đặt hệ thống điện năng lượng rất an toàn, bởi năng lượng mặt trời sử dụng nguồn điện áp thấp, cụ thể 12 – 24 V DC.

Dễ di chuyển và sử dụng

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp nên rất thuận tiện trong việc di chuyển. Ngoài ra cách sử dụng cũng rất đơn giản và không hề phức tạp.

Với những lý do trên đủ để bạn quyết định sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời hay chưa? Hãy goi đến Hotline đến trung tâm dịch vụ Gia Phú Solar để được đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn tư vấn cho bạn một cách cụ thể và chính xác nhất để lựa chọn lắp đặt loại dịch vụ nào cho hợp lý.

Tại sao nên sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời

là doanh nghiệp tiên phong và dày dặn kinh nghiệm trong ngành năng lượng tái tạo. Sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Hành Tinh Xanh luôn hướng đến mục tiêu mang những sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:0938.856.733 để được tư vấn miễn phí. Hành Tinh Xanh luôn đồng hành cùng bạn trên con đường sử dụng năng lượng xanh.


https://www.hanhtinhxanhvn.com/giai-thich-ly-do-tai-sao-nen-su-dung-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/giai-thich-ly-do-tai-sao-nen-su-dung-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi.html02:29:14 25/05/202002:29:14 25/05/2020
  
014700001478Hồ Chí Minh025874596400Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịchSVHTTDLSở Văn hóa - Thể thao - Du lịch61trangngoc@gmail.comNgoc Ngo Dinh0
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Thuê xe máy ở Phan Thiết như nào để tránh mất tiền oan?

Chắc chắn một điều rằng du lịch bằng xe máy sẽ là một chuyến đi cực kì trọn vẹn và lý tưởng. Phan Thiết - thành phố nhỏ bé nhưng luôn được mọi du khách quan tâm bởi những điểm đến hấp dẫn.

 1. Tiết kiệm tối đa chi phí: Điều mà chắc chắn ai cũng quan tâm trong chuyến du lịch. Những địa điểm du lịch ở Phan Thiết khá cách xa nhau, có khi lên đến vài chục km. Nếu đi bằng taxi thì khá tốn kém đấy. Vả lại, ở một nơi có phong cảnh đẹp ấn tượng như Phan Thiết thì đừng bỏ lỡ cơ hội tự mình trải nghiệm một chuyến đi trọn vẹn đúng không ?
 2. Tiết kiệm thời gian: Chuyến du lịch ngắn ngày sẽ không trọn vẹn khi bạn tốn thời gian quá nhiều vào việc di chuyển. Nếu đi bằng taxi bạn sẽ bị phụ thuộc vào tài xế và có những đoạn đường nhỏ, đông người thì xe máy vẫn là lựa chọn nhanh gọn và tiết kiệm thời gian nhất. Riêng bản thân mình thấy việc đợi xe hơi bất tiện. Nên mướn xe máy Phan Thiết là lựa chọn hợp lý hơn cả.
 3. Có thể thoải mái di chuyển: Khi đi xe máy, bạn có thể dừng lại tại bất cứ nơi nào mình thích để checkin, chụp ảnh. Bạn cũng không bị phụ thuộc quá nhiều, riêng bản thân mình thì thấy việc đợi xe hơi bất tiện, thoải mái đi lại vẫn tốt hơn cả.
 4. Điều này hợp nhất với những bạn trẻ ưa khám phá. Bạn thích đi phượt chứ? Đã là phượt thì phải len lỏi qua các ngóc ngách, vào tận sâu những nẻo đường để chiêm ngưỡng hết những vẻ đẹp kỳ vĩ mà chỉ có xe máy mới làm được điều đó.
https://app.getpocket.com/read/2945790787
http://www.folkd.com/ref.php?go=https%3A%2F%2Fmotogo.vn%2Fdu-lich-phan-thiet
http://www.folkd.com/ref.php?go=https%3A%2F%2Fmotogo.vn%2Fcu-lao-cau
https://app.getpocket.com/read/2881089901
https://app.getpocket.com/read/2958195116
https://motogovn.blogspot.com/2020/05/thue-xe-may-phan-thiet-top-7-ia-iem.html
https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6669822185818865664
https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6669822630209585152
https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6669822914126192640
https://www.vietnamta.vn/motogodn
http://www.imfaceplate.com/motogo/c-lao-cu-khm-ph-thin-ng-mi-ni-ca-bnh-thun
http://forum.rdsic.edu.vn/members/motogo.22451/
http://www.amthuc365.vn/quan-ly-bai-viet.html
http://sco.lt/5vgsoy
http://sco.lt/8Cciu0
http://sco.lt/5Mlwm0
https://twitter.com/motogovn/status/1264126275855118338?s=20
https://twitter.com/motogovn/status/1264126576959950849?s=20
https://twitter.com/motogovn/status/1264126939268173824?s=20


10:13:21 23/05/202010:13:21 23/05/2020
  
000
https://amis.mof.gov.np/web/camnang/
http://ysraarogyasri.ap.gov.in/web/camnang/
http://bi.mineducacion.gov.co:8380/eportal/web/suckhoe11/
https://www.kozbeszerzes.gov.hu/web/nam.khoa
http://ehf.telangana.gov.in/web/camnang/
http://skhcn.binhdinh.gov.vn/web/camnang11/
https://www.hopr.gov.et/web/camnang/
http://www.fem.seplag.pe.gov.br/web/camnang/
https://www.om.acm.gov.pt/web/camnang11/
http://saereport.asttmoh.vn/web/suckhoe/
http://ca.ictmoh.gov.vn/web/camnang11/
http://infomobility.tirana.gov.al/web/camnang11/
http://www.pso.hochiminhcity.gov.vn/web/suckhoe11

https://cacbenhxahoi11.jweb.vn/
http://cacbenhxahoi11.pixnet.net/
http://cacbenhxahoi11.eklablog.com/
http://cacbenhxahoi11.over-blog.com/
https://phongkham11thaiha.postach.io/
https://suckhoehanoi.webflow.io/
https://pkphukhoa11thaiha.blogspot.com/
https://phongkhamthaiha111.blogspot.com/
https://phongkhamdakhoathaiha111.blogspot.com/
https://camnangkienthuc24h.blogspot.com/
https://chiaselienket24h.blogspot.com/
https://phongkhamsharelink.blogspot.com/
https://kienthuchangngay11.blogspot.com/
https://kienthuchangngay24.blogspot.com/
https://kienthuchangngay24h.blogspot.com/
https://benhxahoi11vn.blogspot.com/
https://kienthuccuaban11.blogspot.com/


blog
https://www.suckhoevang.org
https://www.suckhoevang.org/2018/07/dia-chi-chua-benh-sui-mao-ga-o-ha-noi.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/benh-sui-mao-ga-co-nguy-hiem-khong-nguy.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/benh-sui-mao-ga-co-gay-ngua-khong.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga-bao-nhieu.html
https://www.suckhoevang.org/2018/06/cach-chua-benh-sui-mao-ga-khong-lo-tai-phat.html
https://www.suckhoevang.org/2018/06/khong-quan-he-tinh-duc-co-bi-sui-mao-ga.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/benh-sui-mao-ga-co-chua-duoc-khong.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/cach-tri-sui-mao-ga-hieu-qua-an-toan.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/ia-chi-chua-benh-sui-mao-ga.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/trieu-chung-cua-benh-sui-mao-ga.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/giai-ap-thac-mac-sui-mao-ga-la-gi.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/nguyen-nhan-gay-sui-mao-ga-tim-hieu-sui-mao-ga.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/giai-dap-thac-mac-sui-mao-ga-la-benh-gi.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/benh-sui-mao-ga-co-nguy-hiem-khong.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/sui-mao-ga-lay-qua-duong-nao.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/sui-mao-ga-o-mieng-luoi.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/thoi-gian-u-benh-giang-mai.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/sui-mao-ga-o-nu.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/nguyen-nhan-gay-nen-benh-sui-mao-ga.html
https://www.suckhoevn.net/2017/12/kham-benh-xa-hoi-o-au-toan-va-chat-luong.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/benh-giang-mai-la-gi-tim-hieu-ve-benh-giang-mai.html
https://www.suckhoevang.org/2018/08/thoi-gian-u-benh-giang-mai.html
https://www.suckhoevang.org/2018/08/cac-giai-oan-cua-benh-giang-mai-nhu-nao.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/cac-loai-thuoc-chua-benh-giang-mai.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/benh-giang-mai-co-chua-duoc-khong.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/trieu-chung-benh-giang-mai-o-nam-gioi.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/trieu-chung-benh-giang-mai-o-nu-gioi.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/benh-lau-man-tinh-co-chua-duoc-khong.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/cach-dieu-tri-benh-lau-man-tinh.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/cac-trieu-chung-cua-benh-lau-man-tinh.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/thuoc-dieu-tri-benh-lau-man-tinh.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/tim-hieu-ve-benh-lau-cac-thong-tin-can-biet-ve-benh-lau.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/benh-lau-trieu-chung-la-gi.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/hinh-anh-mun-rop-sinh-duc-nam-nu.html
https://www.suckhoevn.net/2017/10/chua-tri-benh-lau.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/benh-lau-lay-qua-nhung-duong-nao.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/benh-lau-o-mieng-co-lay-khong.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/benh-lau-co-nguy-hiem-khong-nguy-hiem-nhu-the-nao.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/benh-lau-co-chua-khoi-duoc-khong.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/benh-mun-rop-sinh-duc-va-hinh-anh-benh.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/dieu-tri-mun-rop-sinh-duc.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/thuoc-dieu-tri-benh-mun-rop-sinh-duc.html
https://www.suckhoevang.info/2017/09/trieu-chung-benh-xa-hoi-la-gi-cach-chua.html
https://www.suckhoevang.info/2018/06/phan-biet-benh-sui-mao-ga-o-mieng.html
https://www.suckhoevang.info/2018/06/kinh-nghiem-thuc-te-khi-chua-sui-mao-ga.html
https://www.suckhoevang.info/2018/07/vay-dot-sui-mao-ga-lieu-co-tai-phat-khong.html
https://www.suckhoevang.info/2018/08/xet-nghiem-giang-mai-o-au.html
https://www.suckhoevang.info/2018/09/tim-hieu-benh-lau-o-nam-gioi.html
https://www.suckhoevang.info/2018/09/lam-nao-de-biet-benh-lau-khoi-han.html
https://www.suckhoevang.info/2018/09/ieu-tri-benh-lau-bao-lau-thi-khoi.html
https://www.suckhoevang.info/2018/09/cac-con-duong-benh-lau-lay-qua.html
https://www.360suckhoe.com/2018/06/noi-mun-thit-o-am-dao-co-phai-mac-benh.html
https://www.360suckhoe.com/2018/06/nguyen-nhan-gay-nen-benh-sui-mao-ga.html
https://www.360suckhoe.com/2018/07/cach-chua-sui-mao-ga-bang-la-tia-to.html
https://www.360suckhoe.com/2018/07/benh-sui-mao-ga-o-tay.html
https://www.360suckhoe.com/2018/07/benh-sui-mao-ga-o-luoi.html
https://www.360suckhoe.com/2018/07/benh-sui-mao-ga-o-chan.html
https://www.360suckhoe.com/2018/07/dieu-tri-benh-lau-o-nam-gioi.html
https://www.360suckhoe.com/2018/07/trieu-chung-benh-lau-o-nam-gioi.html
https://www.360suckhoe.com/2018/07/thuoc-dieu-tri-benh-lau-o-nam-gioi.html
https://www.360suckhoe.com/2018/07/trieu-chung-benh-lau-o-nu-ma-ban-nen-biet.html
https://www.360suckhoe.com/2018/07/tim-hieu-benh-lau-o-nu-gioi.html
https://www.360suckhoe.com/2018/08/thoi-gian-u-benh-giang-mai-trong-bao-lau.html
https://www.360suckhoe.com/2018/08/cach-chua-benh-giang-mai.html
https://www.360suckhoe.com/2018/08/tac-dung-phu-cua-thuoc-pha-thai.html
https://www.360suckhoe.com/2018/07/nhan-biet-benh-ung-thu-co-tu-cung-co-nguy-hiem-khong.html
https://www.360suckhoe.com/2018/07/dau-hieu-viem-lo-tuyet-co-tu-cung-va-cach-chua.html
https://www.360suckhoe.com/2018/07/dau-bung-kinh-co-anh-huong-gi-cach-giam-dau.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/dau-hieu-viem-nhiem-phu-khoa-hang-dau.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/benh-phu-khoa.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/cach-tinh-chu-ky-kinh-nguyet-chinh-xac.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/cach-giam-dau-bung-kinh-hieu-qua-tai-nha.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/cach-tinh-chu-ky-kinh-nguyet.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/nguyen-nhan-kinh-nguyet-khong-deu-va-cach-chua.html
https://www.suckhoevang.org/2018/08/uong-thuoc-pha-thai-co-cho-con-bu-duoc-khong.html
https://www.suckhoevang.org/2018/09/khong-co-kinh-nguyet-sau-khi-hut-thai.html
https://www.suckhoevn.net/2017/03/bieu-hien-pha-thai-thanh-cong.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/nguyen-nhan-chu-ky-kinh-nguyet-khong-deu.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/vi-sao-viem-nhiem-phu-khoa-chua-mai-khong-khoi.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/5-cach-phong-tranh-ngan-ngua-cac-benh-phu-khoa.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/tai-sao-viem-nhiem-phu-khoa-keo-dai-dai.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/benh-viem-am-dao-la-gi-va-cach-chua.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/dau-hieu-ung-thu-co-tu-cung-giai-doan-cuoi.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/phuong-phap-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/dau-hieu-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-giai-doan-dau.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/cho-em-hoi-khi-hu-mau-nau-la-benh-gi.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-la-gi.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/nguyen-nhan-tac-voi-trung-va-cach-dieu-tri.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/khi-hu-co-mau-nau-do-sau-khi-quan-he.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/kinh-nguyet-ra-mau-den-la-benh-gi-co-sao-khong.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/trieu-chung-benh-roi-loan-kinh-nguyet-o-phu-nu.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/nguyen-nhan-gay-cham-kinh-o-phu-nu.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/4-cach-tinh-ngay-rung-trung-de-mang-thai.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/dau-hieu-cua-chung-dau-bung-kinh-va-cach-giam-dau.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/cham-kinh-5-ngay-thai-vao-tu-cung-chua.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/5-bieu-hien-cua-viem-nhiem-phu-khoa.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/nhung-trieu-chung-benh-phu-khoa-o-nu.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/6-benh-viem-nhiem-phu-khoa-thuong-gap.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/10/4-dau-hieu-cua-viem-nhiem-phu-khoa.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/nguyen-nhan-khi-hu-bat-thuong.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/benh-phu-khoa-o-phu-nu-la-gi.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/chu-ky-kinh-nguyet-va-kha-nang-co-thai.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/nguyen-nhan-kinh-nguyet-khong-deu.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/viem-nhiem-phu-khoa-sau-sinh.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/chia-se-bi-quyet-chua-viem-phu-khoa.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/khi-hu-bat-thuong-o-phu-nu.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/cach-chua-khi-hu-ra-nhieu.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/ra-nhieu-khi-hu-mau-vang-co-mui-hoi.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/bi-viem-phu-khoa-phai-lam-sao.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/cach-ieu-tri-viem-nhiem-phu-khoa.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/kham-phu-khoa-co-dau-khong_29.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/ra-nhieu-khi-hu-mau-trang.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/11/khi-hu-ra-kem-theo-mau.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/12/kham-phu-khoa.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/12/khi-hu-mau-xanh-la-dau-hieu-cua-benh-gi.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/12/cach-chua-khi-hu-co-mui-hoi.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/12/khi-hu-ra-nhieu-khi-mang-thai.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/12/khi-hu-mau-vang-xanh-co-mui.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/12/kinh-nguyet-khong-deu-co-sao-khong.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/12/cach-chua-kinh-nguyet-khong-deu.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/12/roi-loan-kinh-nguyet-o-tuoi-day-thi.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/12/kinh-nguyet-khong-deu-sau-sinh.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/12/kinh-nguyet-khong-deu-co-vo-sinh-khong.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/12/au-bung-kinh-la-gi.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/12/mau-kinh-nguyet-mau-den.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2017/12/lam-sao-de-het-dau-bung-kinh.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2018/01/nen-kham-phu-khoa-o-dau.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2018/01/roi-loan-kinh-nguyet-la-benh-gi.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2018/01/khi-hu-la-gi-tim-hieu-khi-hu-o-phu-nu.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2018/01/benh-roi-loan-kinh-nguyet-o-phu-nu.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2018/03/au-bung-kinh-co-anh-huong-gi.html
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/2018/03/khi-hu-co-mau-nau-do.html
https://www.360suckhoe.com/2018/03/tac-hai-cua-viec-thu-dam.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/thu-dam-la-gi-tac-hai-cua-viec-thu-dam.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/cach-chua-di-tieu-nhieu-bang-cau-ky-tu.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/cach-chua-di-tieu-nhieu-bang-dau-do.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/tieu-buot-tieu-rat-sau-khi-quan-he.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/cach-chua-di-tieu-nhieu-bang-rau-ngo-va-kim-tien-thao.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/tieu-buot-va-dau-lung-va-cach-chua-tri.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/tieu-buot-co-nguy-hiem-khong.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/hien-tuong-tieu-buot-va-co-mu-va-cach-phong-chong.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/cach-chua-di-tieu-nhieu-bang-gia-do-xanh.html
https://www.suckhoevang.org/2018/07/dau-tinh-hoan-kham-o-dau.html
https://www.suckhoevn.net/2017/08/chat-luong-phong-kham-khoa-thai-ha.html
https://www.suckhoevang.info/2017/07/viem-am-dao-khi-mang-thai-chua-duoc-khong.html
https://www.suckhoevang.info/2017/07/nguyen-nhan-viem-co-tu-cung-la-gi.html
https://www.suckhoevang.info/2017/08/cach-tinh-ngay-rung-trung-chinh-xac-nhat.html
https://www.suckhoevang.info/2017/08/chu-ky-kinh-nguyet-khong-deu-anh-huong-gi.html
https://www.suckhoevang.info/2017/08/rong-kinh-la-gi-tim-hieu-ve-rong-kinh.html
https://www.suckhoevang.info/2017/09/va-mang-trinh-o-dau-het-bao-nhieu-tien.html
https://www.suckhoevang.info/2017/09/chu-ky-kinh-nguyet-dai-ngan-bao-nhieu-ngay-anh-huong-gi-khong.html
https://www.suckhoevang.org/2018/09/benh-viem-bang-quang-o-tre-em-xuat-hien.html
https://www.suckhoevang.org/2018/10/cach-thu-dam-cho-nam-va-nu.html
https://www.suckhoevn.net/2016/10/su-dung-bao-cao-su-co-bi-mang-thai-khong.html
https://www.suckhoevn.net/2017/07/dau-hieu-co-thai-ngoai-da-con.html
https://www.suckhoevn.net/2017/09/mot-so-cach-thu-dam-cho-nam-gioi-suong-nhat-hien-nay.html
https://www.suckhoevn.net/2017/12/chua-vo-sinh-hiem-muon-o-au-ha-noi.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/huong-dan-su-dung-mieng-dan-tranh-thai.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/vi-sao-nam-gioi-hay-thu-dam-nguyen-nhan.html
https://www.suckhoevn.net/2018/06/tac-hai-cua-viec-thu-dam-ma-nam-gioi-can-biet.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/nhung-dieu-can-biet-khi-be-3-tuoi-bi-trao-nguoc-da-day.html
https://www.suckhoevn.net/2018/07/hau-mon-bi-sung-dau-la-benh-gi-cach-chua.html
https://www.suckhoevn.net/2018/08/hut-thai-xong-nen-gi-va-kieng-gi.html
https://www.suckhoevn.net/2018/09/uong-thuoc-pha-thai-co-cho-con-bu-uoc.html
https://www.suckhoevn.net/2018/09/tieu-nhieu-khi-mang-thai-co-anh-huong.html
https://www.suckhoevn.net/2018/09/benh-viem-bang-quang-ke-la-benh-gi-co.html
https://www.suckhoevn.net/2018/10/que-thu-thai-va-cach-dung-que-thu-thai.html
https://www.suckhoevn.net/2019/10/va-mang-trinh-het-tam-bao-nhieu-tien-nhi.html
https://www.360suckhoe.com/2017/10/khi-hu-co-mau-vang-xanh.html
https://www.360suckhoe.com/2017/10/benh-phu-khoa-la-gi-co-nguy-hiem-khong_10.html
https://www.360suckhoe.com/2017/12/kham-phu-khoa-co-dau-khong.html
https://www.360suckhoe.com/2017/12/khi-hu-mau-vang-co-mui-hoi-la-benh-gi.html
https://www.360suckhoe.com/2017/12/chua-benh-phu-khoa.html
https://www.360suckhoe.com/2017/12/nguyen-nhan-va-cach-tri-khi-hu-mau-vang.html
https://www.360suckhoe.com/2017/12/chua-benh-phu-khoa_7.html
https://www.360suckhoe.com/2017/12/dieu-tri-benh-phu-khoa.html
https://www.360suckhoe.com/2017/12/nhung-thac-mac-ve-kham-phu-khoa.html
https://www.360suckhoe.com/2017/12/khi-hu-ra-nhieu-co-mau.html
https://www.360suckhoe.com/2017/12/khi-hu-mau-nau.html
https://www.360suckhoe.com/2017/12/roi-loan-kinh-nguyet-o-tuoi-day-thi.html
https://www.360suckhoe.com/2018/02/cham-kinh-2-ngay.html
https://www.360suckhoe.com/2018/03/cach-tinh-vong-kinh-hieu-qua-o-nu-gioi.html
https://www.360suckhoe.com/2018/02/cach-chua-kinh-nguyet-ra-nhieu-hieu-qua.html
https://www.360suckhoe.com/2018/03/cach-lam-chu-ky-kinh-nguyet-ra-deu.html
https://www.suckhoevang.info/2017/07/tu-quan-he-khong-mang-thai.html
https://www.suckhoevang.info/
https://www.suckhoevang.info/2017/06/di-ngoai-ra-mau-tuoi-la-benh-gi.html
https://www.suckhoevang.info/2017/07/nut-ke-hau-mon-la-benh-gi-co-nguy-hiem.html
https://www.suckhoevang.info/2017/07/cac-bac-si-khuyen-nen-an-gi-de-cai-thien.html
https://www.suckhoevang.info/2017/07/phong-kham-khoa-thai-ha.html
https://www.suckhoevang.info/2018/05/benh-nam-khoa-la-gi-cach-chua-benh-nam-khoa-hieu-qua.html
https://www.suckhoevang.info/2018/05/sau-khi-pha-thai-co-nen-rau-ngot-khong.html
https://www.suckhoevang.info/2018/05/thai-chua-vao-tu-cung-co-pha-duoc-khong.html
https://www.suckhoevang.info/2018/05/uong-thuoc-pha-thai-co-anh-huong-gi-khong.html
https://www.suckhoevang.info/2018/05/pha-thai-bang-thuoc-ra-dich-mau-nau-den.html
https://www.suckhoevang.info/2018/05/sau-khi-hut-thai-can-kieng-nhung-gi.html
https://www.suckhoevang.info/2018/05/sau-khi-pha-thai-nen-hoa-qua-gi-va.html
https://benhxahoivn.doodlekit.com/blog/entry/4954988/b-bnh-si-mo-g-c-thai-c-khng
https://benhxahoivn.doodlekit.com/blog/entry/4517777/ni-mn-tht-m-o-c-phi-b-si-mo-g
https://benhxahoivn.doodlekit.com/blog/entry/4536074/xt-nghim-mu-c-pht-hin-bnh-si-mo-g-khng
https://benhxahoivn.doodlekit.com/blog/entry/4536074/xet-nghiem-co-phat-hien-benh-sui-mao-ga-khong
http://benhxahoivn.over-blog.com/nguyen-nhan-sui-mao-ga
http://benhxahoivn.over-blog.com/benh-sui-mao-ga-co-nguy-hiem-khong.html
http://benhxahoivn.mystrikingly.com/blog/noi-mun-thit-o-dam-dao-co-phai-mac-benh-sui-mao-ga
http://benhxahoivn.mystrikingly.com/blog/di-xet-nghiem-mau-co-phat-hien-sui-mao-ga-khong
http://benhxahoivn.blog.fc2.com/blog-entry-1.html
http://benhxahoivn.blog.fc2.com/blog-entry-2.html
https://benhxahoivn1.blogspot.com/2018/07/benh-sui-mao-ga-o-tay.html
https://benhxahoivn1.blogspot.com/2018/08/xuat-hien-u-nhu-nho-li-ti-mau-hong-la-dau-hieu-benh-gi.html
https://benhxahoivn.page.tl/Xuat-hien-mun-li-ti-mau-hong-la-dau-hieu-gi.htm
https://benhxahoivn.page.tl/Benh-sui-mao-ga-o-tay-nguyen-nhan.htm
http://phukhoathaiha.moonfruit.com/benh-phu-khoa-thuong-gap/4594688580
http://phukhoathaiha.moonfruit.com/pha-thai-xong-duoc-di-xe-may/4594331371
http://benhxahoivn.eklablog.com/benh-sui-mao-ga-o-co-tu-cung-a148728366
https://www.minds.com/newsfeed/1110786596929589248?referrer=benhxahoivn
http://benhxahoivn.wikidot.com/thoi-gian-u-benh-giang-mai-trong-bao-lau
https://ameblo.jp/benhxahoivn/entry-12393721755.html
https://ameblo.jp/benhxahoivn/entry-12391456403.html
https://ameblo.jp/benhxahoivn/entry-12390738288.html
https://benhxahoivn.hatenablog.com/entry/khong-quan-he-tinh-duc-co-bi-sui-mao-ga-khong
https://benhxahoivn.hatenablog.com/entry/duong-vat-noi-mun
http://nguyennhangaysuimao.eklablog.com/sui-mao-ga-co-the-tu-khoi-ma-khong-chua-tri-duoc-khong-a147163914
https://benhxahoivn.puzl.com/_news/Bi-benh-sui-mao-ga-co-bi-ngua-khong/123426
http://benhxahoivn.pixnet.net/blog/post/200807189
http://benhxahoivn.pixnet.net/blog/post/195004556
http://benhxahoivn.pixnet.net/blog/post/253688549
https://benhxahoivn1.wordpress.com/2018/07/27/bi-benh-sui-mao-ga-co-chua-duoc-khong/
https://benhxahoivn1.wordpress.com/2018/07/14/phuong-phap-tri-benh-sui-mao-ga-bang-la-tia-to/
https://benhxahoivn1.wordpress.com/2018/07/27/bi-benh-sui-mao-ga-co-chua-duoc-khong/
https://tu-van-suc-khoe-benh-xa-hoi.jimdosite.com/about/
http://benhxahoivn.emyspot.com/blog/bi-benh-sui-mao-ga-co-chua-duoc-khong.html
https://linkhay.com/link/2162628/benh-sui-mao-ga-co-nguy-hiem-khong-nguy-hiem-nhu-the-nao
https://sites.google.com/site/benhxahoivncom/benh-sui-mao-ga-tai-phat
https://benhxahoivn.webnode.vn/l/benh-sui-mao-ga-tai-phat/
http://benhxahoixyz.hatenablog.com/entry/2018/03/23/175208
http://www.cross.tv/blog/113294
http://www.cross.tv/blog/114276
http://www.cross.tv/blog/119982chuatribenhtri
http://chuatribenhtri.vn/cach-chua-benh-tri-bang-rau-diep-ca-don-gian-nhat-102201.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-tri-noi-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-chua-102203.html
http://chuatribenhtri.vn/thuoc-chua-benh-tri-hieu-qua-va-cach-su-dung-102205.html
http://chuatribenhtri.vn/di-dai-tien-ra-mau-tuoi-la-benh-gi-cach-chua-102208.html
http://chuatribenhtri.vn/ro-hau-mon-nguyen-nhan-bieu-hien-va-cach-chua-102209.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-tri-ngoai-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-chua-102225.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-loi-dom-la-gi-cach-chua-benh-loi-dom-102229.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-apxe-hau-mon-la-gi-cach-dieu-tri-hieu-qua-102230.html
http://chuatribenhtri.vn/cach-dieu-tri-benh-tri-hoa-bang-la-thien-ly-102235.html
http://chuatribenhtri.vn/tac-dung-cua-qua-sung-chua-benh-tri-102236.html
http://chuatribenhtri.vn/nut-ke-hau-mon-nguyen-nhan-tac-hai-va-cach-dieu-tri-102237.html
http://chuatribenhtri.vn/tim-hieu-benh-polyp-hau-mon-102238.html
http://chuatribenhtri.vn/bi-benh-tri-quan-he-tinh-duc-duoc-khong-102239.html
http://chuatribenhtri.vn/phong-tranh-benh-tri-khi-mang-thai-cho-cac-me-102240.html
http://chuatribenhtri.vn/phong-tranh-benh-tri-cho-dan-van-phong-102241.html
http://chuatribenhtri.vn/cach-chua-benh-tri-bang-la-luoc-vang-102242.html
http://chuatribenhtri.vn/dieu-tri-benh-tri-co-dau-khong-102244.html
http://chuatribenhtri.vn/sa-bui-tri-ra-ngoai-la-gi-nguy-hiem-khong-102247.html
http://chuatribenhtri.vn/dieu-tri-benh-tri-bang-hoa-hoe-don-gian-102248.html
http://chuatribenhtri.vn/phong-kham-da-khoa-dieu-tri-benh-tri-tai-ha-noi-102249.html
http://chuatribenhtri.vn/bi-benh-tri-do-bi-tao-bon-lau-ngay-102253.html
http://chuatribenhtri.vn/bi-tri-khi-mang-thai-cach-chua-benh-tri-khi-mang-thai-102254.html
http://chuatribenhtri.vn/bi-benh-tri-nen-an-gi-va-kieng-an-gi-102256.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-tri-la-gi-benh-tri-co-lay-khong-102257.html
http://chuatribenhtri.vn/nguyen-nhan-bi-tri-do-thoi-gian-ngoi-qua-nhieu-102258.html
http://chuatribenhtri.vn/bi-tri-sau-sinh-co-nguy-hiem-khong-102260.html
http://chuatribenhtri.vn/bi-tri-ngoai-nhe-co-tu-chua-khoi-duoc-khong-102262.html
http://chuatribenhtri.vn/dau-hieu-benh-tri-noi-do-3-va-tri-noi-do-4-102263.html
http://chuatribenhtri.vn/trieu-chung-tri-ngoai-do-2-va-tri-ngoai-do-3-102264.html
http://chuatribenhtri.vn/thuoc-boi-tri-ngoai-co-uu-diem-va-nhuoc-diem-gi-102266.html
http://chuatribenhtri.vn/bi-benh-tri-co-tu-khoi-duoc-khong-102267.html
http://chuatribenhtri.vn/tri-noi-va-tri-ngoai-co-nhung-dac-diem-gi-102268.html
http://chuatribenhtri.vn/dieu-tri-benh-tri-noi-bang-cong-nghe-pph-102270.html
http://chuatribenhtri.vn/bi-benh-tri-ngoai-do-ngoi-lau-khi-dai-tien-102271.html
http://chuatribenhtri.vn/dieu-tri-benh-tri-ngoai-bang-ky-thuat-hcpt-102273.html
http://chuatribenhtri.vn/bi-benh-tri-noi-co-can-dieu-tri-khong-102275.html
http://chuatribenhtri.vn/nguoi-bi-benh-tri-dung-thuoc-hay-phau-thuat-102276.html
http://chuatribenhtri.vn/ngoi-may-tinh-nhieu-co-bi-tri-khong-102277.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-tri-o-tre-em-dau-hieu-va-cach-chua-102278.html
http://chuatribenhtri.vn/tac-dung-la-trau-khong-khi-chua-benh-tri-102279.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-tri-noi-la-gi-co-nguy-hiem-khong-102280.html
http://chuatribenhtri.vn/dau-hieu-va-tac-hai-cua-benh-tri-den-phu-nu-102281.html
http://chuatribenhtri.vn/bieu-hien-cua-benh-tri-noi-do-1-va-2-102282.html
http://chuatribenhtri.vn/nguoi-bi-benh-tri-noi-phai-lam-sao-102283.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-tri-co-gay-vo-sinh-khong-102284.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-tri-co-di-chuyen-khong-102285.html
http://chuatribenhtri.vn/tri-hon-hop-nguyen-nhan-gay-nen-102286.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-tri-o-nguoi-gia-nguyen-nhan-va-cach-phong-tranh-102287.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-tri-nguyen-nhan-trieu-chung-tac-hai-va-cach-dieu-tri-102289.html
http://chuatribenhtri.vn/phong-kham-phu-khoa-uy-tin-dam-bao-tai-ha-noi-102290.html
http://chuatribenhtri.vn/nhung-luu-y-truoc-va-sau-khi-pha-thai-102291.html
http://chuatribenhtri.vn/phan-biet-benh-sui-mao-ga-va-chuoi-hat-ngoc-duong-vat-102292.html
http://chuatribenhtri.vn/bi-xuat-tinh-khi-di-ngu-la-benh-gi-nguyen-nhan-gay-nen-102293.html
http://chuatribenhtri.vn/cac-tu-the-quan-he-suong-nhat-giup-ban-tinh-dat-cuc-khoai-102294.html
http://chuatribenhtri.vn/viem-nhiem-phu-khoa-co-mang-thai-duoc-khong-102295.html
http://chuatribenhtri.vn/quan-he-tinh-duc-voi-nhieu-nguoi-co-anh-huong-gi-khong-102296.html
http://chuatribenhtri.vn/cac-benh-phu-khoa-sau-sinh-102297.html
http://chuatribenhtri.vn/nguyen-nhan-viem-phu-khoa-sau-sinh-va-cach-dieu-tri-102298.html
http://chuatribenhtri.vn/tu-van-suc-khoe-phu-khoa-102299.html
http://chuatribenhtri.vn/cach-dua-chang-nen-dinh-hieu-qua-nhat-cho-chi-em-102300.html
http://chuatribenhtri.vn/quan-he-xuat-tinh-ngoai-co-anh-huong-gi-khong-co-the-co-thai-khong-102303.html
http://chuatribenhtri.vn/quy-trinh-kham-chua-nam-khoa-102304.html
http://chuatribenhtri.vn/bi-quyet-sinh-con-trai-va-gai-cho-cac-cac-cap-vo-chong-moi-cuoi-102305.html
http://chuatribenhtri.vn/kham-phu-khoa-co-dau-khong-102307.html
http://chuatribenhtri.vn/cac-buoc-de-khien-cho-chi-em-len-dinh-rat-nhieu-lan-102308.html
http://chuatribenhtri.vn/phong-kham-da-khoa-thai-ha-102309.html
http://chuatribenhtri.vn/tinh-hoan-bi-dau-la-benh-gi-co-nguy-hiem-khong-102310.html
http://chuatribenhtri.vn/cach-chua-benh-giang-mai-102311.html
http://chuatribenhtri.vn/nguyen-nhan-gay-giang-mai-102312.html
http://chuatribenhtri.vn/trieu-chung-benh-giang-mai-102313.html
http://chuatribenhtri.vn/giang-mai-o-nu-gioi-102314.html
http://chuatribenhtri.vn/thoi-gian-u-giang-mai-trong-bao-lau-102315.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-giang-mai-co-chua-duoc-khong-102316.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-giang-mai-co-nguy-hiem-khong-102317.html
http://chuatribenhtri.vn/trieu-chung-benh-lau-102318.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-lau-o-nam-gioi-102319.html
http://chuatribenhtri.vn/kham-giang-mai-o-dau-102320.html
http://chuatribenhtri.vn/hinh-anh-benh-giang-mai-102323.html
http://chuatribenhtri.vn/dai-bao-quy-dau-102324.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-lau-lay-qua-duong-nao-tren-co-the-102325.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-mun-rop-sinh-duc-la-gi-102326.html
http://chuatribenhtri.vn/cach-chua-benh-loi-dom-102331.html
http://chuatribenhtri.vn/nut-ke-hau-mon-co-tu-khoi-duoc-khong-102332.html
http://chuatribenhtri.vn/che-do-an-cho-nguoi-benh-tri-102333.html
http://chuatribenhtri.vn/tim-hieu-benh-dai-tien-kho-102334.html
http://chuatribenhtri.vn/nguyen-nhan-gay-tri-hon-hop-102335.html
http://chuatribenhtri.vn/hau-qua-cua-viec-pha-thai-lan-dau-den-suc-khoe-chi-em-102336.html
http://chuatribenhtri.vn/uong-thuoc-pha-thai-bi-dau-bung-trong-bao-lau-va-phai-lam-sao-102337.html
http://chuatribenhtri.vn/ngua-hau-mon-la-gi-nguyen-nhan-cach-dieu-tri-102338.html
http://chuatribenhtri.vn/di-ngoai-ra-mau-la-trieu-chung-benh-gi-102339.html
http://chuatribenhtri.vn/moi-nguy-hiem-khi-dieu-tri-muon-tri-hon-hop-102340.html
http://chuatribenhtri.vn/dau-1-ben-tinh-hoan-la-dau-hieu-benh-gi-102341.html
http://chuatribenhtri.vn/ngua-hau-mon-co-phai-la-bieu-hien-cua-benh-tri-102342.html
http://chuatribenhtri.vn/vi-sao-nguoi-bi-beo-phi-thuong-bi-benh-tri-ghe-tham-102345.html
http://chuatribenhtri.vn/benh-sui-mao-ga-o-tu-cung-102347.html
http://chuatribenhtri.vn/pha-thai-bang-thuoc-co-dau-khong-vay-lam-sao-de-ngan-chan-102348.html

Blog vệ tinh
https://chaobacsi.odoo.com/
https://chaobacsihanoi.cocolog-nifty.com/
https://suckhoehanoi.usite.pro/
https://phukhoathaiha.amebaownd.com
https://suckhoehanoi.zyrosite.com/
http://www.chaobacsi.flazio.com/
https://phongkhamphukhoathaiha.bookmark.com
http://suckhoehanoi.livedoor.blog
https://chaobacsi.company.site/
https://phongkhamphukhoathaiha.mailchimpsites.com/
https://suckhoehanoi.blog.shinobi.jp/
https://chaobacsi.seesaa.net
https://suckhoehanoi.hpage.com
https://suckhoehanoi.bcz.com
http://suckhoehanoi.kazeo.com
http://chaobacsi.aircus.com
https://phukhoathaiha.hatenadiary.com/
https://chaobacsihanoi.8b.io/
https://suckhoetaihanoi.bitrix24.site/
http://suckhoehanoi.kazeo.com/
http://chaobacsi.eklablog.net/
http://suckhoehanoi.blogg.org/
http://phukhoathaiha.eklablog.com/
https://chabacsihanoi.site123.me
https://phukhoathaiha.webflow.io
https://www.suckhoevang.info
https://sites.google.com/site/
https://blogfreely.net/chaobacsihanoi/
http://suckhoegioitinh.net
http://phukhoathaiha.pixnet.net
https://phukhoathaiha.hatenadiary.com
http://phongkhamthaiha11.emyspot.com/
https://phukhoathaiha11.blogspot.com
https://phukhoathaiha-10.webself.net
https://phukhoathaiha.doodlekit.com/
http://phukhoathaiha.mystrikingly.com
http://phukhoathaiha.blog.fc2.com
http://chuatribenhtri.vn
https://phongkhamthaiha.postach.io
http://chaobacsihanoi.website2.me
https://benhxahoivn.page.tl
https://hellobacsy.blogspot.com/
http://phukhoathaiha.over-blog.com
https://phukhoathaiha.jweb.vn/
https://benhxahoivn.puzl.com/
http://phongkham11thaiha.divivu.com
https://phongkhamdakhoa123.wordpress.com
http://benhxahoivn.wikidot.com
https://suckhoehanoi.anime-japan.net/
https://suckhoehanoi.bcz.com/
http://chaobacsi.aircus.com/
https://chaobacsihanoi.weebly.com
https://thuongmaidulichtn.danskforum.net/
https://caodangcongnghieptn.bulgarianforum.net/
https://cdcokhiluyenkim.forumotion.co.uk/
https://caodangcongnghieptn.bulgarianforum.net/
https://cdcongnghiepvietduc.board-directory.net/
https://cdngogiatu.bosnianforum.com/
https://caodangsuphamdb.forumczech.com/
https://thuongmaidulichtn.danskforum.net/
https://www.suckhoevn.net/
https://www.suckhoevang.info/
https://www.360suckhoe.com/
https://www.xn--khe24h-4l8b.vn/
https://www.suckhoevang.org/
http://chuatribenhtri.vn/
http://benhlau.biz/
http://suckhoegioitinh.net/
http://benhtrithaiha.com/
http://khamnamkhoa11.com/
http://benhtrinoi.net/
http://benhtringoai.net/
https://ameblo.jp/benhxahoivn
https://bacsituvansuckhoe.cabanova.com/
http://bacsituvansuckhoehanoi.simplesite.com/
https://benhxahoivn.hatenablog.com/
http://benhxahoivn.pixnet.net/
https://benhxahoivn.weebly.com/
https://benhxahoivn.jweb.vn/
http://benhxahoivn.emyspot.com/
https://tu-van-suc-khoe-benh-xa-hoi.jimdosite.com/
https://benhxahoivn.puzl.com/
http://benhxahoivn.over-blog.com/
https://benhxahoivn.doodlekit.com/
http://benhxahoivn.mystrikingly.com/
https://benhxahoivn1.blogspot.com/
https://benhxahoivn.page.tl/
http://benhxahoivn.moonfruit.com/
http://phukhoathaiha.moonfruit.com/
http://benhxahoivn.wikidot.com/
http://benhxahoixyz.hatenablog.com/

benhtrithaiha
http://benhtrithaiha.com/nguyen-nhan-benh-tri-1021.html
http://benhtrithaiha.com/tac-hai-cua-benh-tri-1022.html
http://benhtrithaiha.com/benh-tri-la-gi-1023.html
http://benhtrithaiha.com/benh-tri-co-nguy-hiem-khong-1024.html
http://benhtrithaiha.com/bieu-hien-cua-benh-tri-va-cach-chua-1025.html
http://benhtrithaiha.com/benh-tri-noi-la-gi-1026.html
http://benhtrithaiha.com/dau-hieu-benh-tri-noi-do-1-2-1027.html
http://benhtrithaiha.com/cach-chua-benh-tri-ngoai-1028.html
http://benhtrithaiha.com/trieu-chung-benh-tri-noi-1029.html
http://benhtrithaiha.com/di-ngoai-ra-mau-bi-benh-gi-10210.html
http://benhtrithaiha.com/di-ngoai-ra-mau-tuoi-khong-dau-10211.html
http://benhtrithaiha.com/benh-tri-ngoai-la-gi-10212.html
http://benhtrithaiha.com/cach-chua-benh-tri-noi-10213.html
http://benhtrithaiha.com/benh-ro-hau-mon-co-nguy-hiem-khong-10214.html
http://benhtrithaiha.com/tri-hon-hop-la-gi-10215.html
http://benhtrithaiha.com/ap-xe-hau-mon-la-gi-10216.html
http://benhtrithaiha.com/benh-tri-ngoai-co-lay-khong-10217.html
http://benhtrithaiha.com/benh-tri-ngoai-co-nguy-hiem-khong-10218.html
http://benhtrithaiha.com/ro-hau-mon-la-gi-10219.html
http://benhtrithaiha.com/nut-ke-hau-mon-la-gi-10220.html
http://benhtrithaiha.com/benh-nut-ke-hau-mon-co-nguy-hiem-khong-10221.html
http://benhtrithaiha.com/cach-chua-nut-ke-hau-mon-10222.html
http://benhtrithaiha.com/trieu-chung-benh-tri-ngoai-10224.html
http://benhtrithaiha.com/benh-loi-dom-la-gi-10226.html
http://benhtrithaiha.com/phong-kham-da-khoa-thai-ha-10227.html
http://benhtrithaiha.com/benh-polyp-hau-mon-la-gi-10229.html
http://benhtrithaiha.com/bi-loi-tri-ra-ngoai-do-nguyen-nhan-nao-10230.html
http://benhtrithaiha.com/nguyen-nhan-di-ngoai-ra-mau-10231.html
http://benhtrithaiha.com/dieu-tri-dai-tien-ra-mau-10232.html
http://benhtrithaiha.com/ngua-hau-mon-la-gi-10233.html
http://benhtrithaiha.com/cach-chua-ngua-hau-mon-10234.html
http://benhtrithaiha.com/cach-chua-benh-tri-bang-rau-diep-ca-10235.html
http://benhtrithaiha.com/cach-phong-ngua-benh-tri-10236.html
http://benhtrithaiha.com/cach-chua-benh-tri-nhe-10237.html
http://benhtrithaiha.com/di-dai-tien-kho-10238.html
http://benhtrithaiha.com/benh-tri-co-lay-khong-10239.html
http://benhtrithaiha.com/phuong-phap-chua-benh-tri-10240.html
http://benhtrithaiha.com/thuoc-chua-benh-tri-hieu-qua-10242.html
http://benhtrithaiha.com/benh-tri-o-nguoi-cao-tuoi-10243.html
http://benhtrithaiha.com/di-kham-benh-tri-can-chuan-bi-gi-10244.html
http://benhtrithaiha.com/chi-phi-dieu-tri-benh-tri-10245.html
http://benhtrithaiha.com/chua-benh-tri-bang-cay-dinh-lang-10246.html
http://benhtrithaiha.com/dia-chi-phong-kham-benh-tri-10247.html
http://benhtrithaiha.com/cach-dieu-tri-benh-tri-tai-nha-10248.html
http://benhtrithaiha.com/cach-phat-hien-benh-tri-10249.html
http://benhtrithaiha.com/benh-tri-o-dan-van-phong-10250.html
http://benhtrithaiha.com/thuoc-boi-tri-ngoai-10251.html
http://benhtrithaiha.com/cach-chua-loi-dom-10252.html
http://benhtrithaiha.com/benh-loi-dom-co-tu-khoi-duoc-khong-10253.html
http://benhtrithaiha.com/di-dai-tien-ra-mau-nen-an-gi-10254.html
http://benhtrithaiha.com/benh-loi-dom-co-tu-khoi-duoc-khong-10253.html
http://benhtrithaiha.com/cach-pha-thai-1-tuan-tuoi-tai-nha-nhu-nao-hieu-qua-nhat-10255.html
http://benhtrithaiha.com/benh-sui-mao-ga-o-tu-cung-10256.html
http://benhtrithaiha.com/va-mang-trinh-o-dau-an-toan-ha-noi-10257.html
http://benhtrithaiha.com/bang-gia-cat-bao-quy-dau-10258.html
http://benhtrithaiha.com/giai-dap-benh-sui-mao-ga-la-gi-10259.html
http://benhtrithaiha.com/sui-mao-ga-o-nu-gioi-nguy-hiem-khong-10260.html
http://benhtrithaiha.com/gia-tien-pha-thai-tren-benh-vien-thai-ha-10261.html
http://benhtrithaiha.com/ra-dich-am-dao-mau-nau-10262.html
http://benhtrithaiha.com
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
09:39:50 23/05/202009:39:50 23/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Vai trò của những đồ dùng khách sạn

 

Vai trò của những đồ dùng khách sạn

 

 

 

 

Làm thế nào để khách sạn có được không gian gần gũi, thoải mái mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng? Lựa chọn những đồ dùng khách sạn phù hợp là bạn đang trực tiếp tạo được không gian lý tưởng cho khách sạn của mình rồi đấy.

Những đồ dùng khách sạn cơ bản

Bên cạnh đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, đồ dùng khách sạn còn có sứ mệnh tạo dựng, bảo vệ, và lan tỏa thương hiệu của khách sạn. Tất nhiên điều đó không phải là ưu điểm có sẵn của tất cả các đồ dùng khách sạn kể cả xe đẩy vệ sinh 3 tầng. Chỉ những khi bạn lựa chọn được những đồ dùng phù hợp cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ thì mới nổi bật được thế mạnh trên.

Đồ dùng khách sạn là một trong những yếu tố để tạo dựng thương hiệu

Thông thường đối với các khách sạn không thể thiếu những đồ dùng cơ bản như:

+ Hộp đựng giấy

+ Giá đựng

+ Khay

+ Quyển menu

+ Thùng rác

+ Đồng hồ

Làm sao để chọn được đồ dùng khách sạn phù hợp với không gian?

Để lựa chọn được những đồ dùng phù hợp, đảm bảo mang đến một không gian tuyệt vời, bạn nên chú ý đến những lưu ý dưới đây:

Thứ nhất, khi lựa chọn đồ vật bạn nên chọn những sản phẩm vừa hợp nhất về màu sắc, vừa đảm bảo được chức năng, chất lượng. Thay vì lựa chọn những món đồ được thiết kế cầu kỳ, rối mắt, bạn có thể lựa chọn những món đồ được thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được sự tinh tế.


Bạn cũng cần lưu ý để lựa chọn những đồ dùng khách sạn phù hợp với tổng thể khách sạn

Thứ hai, ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tách rời theo bố trí của riêng bạn. Trên thực tế, những bộ sản phẩm thiết bị khách sạn có nhiều ưu điểm, tiện lợi và hấp dẫn được nhiều khách hàng. Nhưng để có thể thoải mái, chủ động thiết kế không gian theo mong muốn của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên sử dụng những đồ vật tách rời, xe đẩy dọn phòng khách sạn. Lý do vì sao ư? Bởi như vậy bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được những màu sắc cho từng hình khối riêng.

Và nếu lựa chọn những sản phẩm này thì bạn nên chú tâm nhiều đến vấn đề màu sắc. Phần lớn người ta vẫn lựa chọn 2 tông màu chủ đạo là: màu trắng và màu kem bởi chúng giúp cho căn phòng trở nên sáng hơn. Hơn thế, khi lựa chọn sử dụng màu trắng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các thiết bị có tông màu tối, phối hợp tinh tế để tạo nên những điểm nhấn cho không gian.

Thứ ba, kết hợp màu sắc trong không gian. Khi lựa chọn màu kem thì bạn nên phối hợp với các thiết bị khác có màu nâu, ghi sáng, màu trắng. Đặc biệt, bạn nên hạn chế việc sử dụng kết hợp quá nhiều mắc. Điều đó sẽ khiến cho không gian bị rối mắt, không thể hiện được sự tinh tế.

Dụng cụ khách sạn phải kể đến là xe đẩy làm phòng khách sạn giúp nhân viên khách sạn đỡ vất vả trong việc vệ sinh, phục vụ khách sạn

Ngoài ra, ngoài việc sử dụng các gam màu phổ biến như: xanh, đỏ, vàng,.. thì bạn cũng có thể làm nổi bật không gian bằng việc kết hợp với gam màu trắng.


Một trong những điều bạn nên chú ý khi lựa chọn đồ dùng khách sạn đó là màu sắc

Nếu bạn cảm thấy bản thân đang gặp phải khó khăn trong quá trình lựa chọn đồ khách sạn phù hợp nhất với không gian đang có của mình. Đừng lo lắng, hãy tìm công ty cung cấp thiết bị khách sạn cao cấp, xe dọn phòng khách sạn cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam để nhận được sự giúp đỡ.

Chúc các bạn sẽ “xây dựng” được những không gian tuyệt vời, hấp dẫn được khách hàng.


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.html09:00:14 23/05/202009:00:14 23/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Phân biệt xe đẩy thức ăn và xe thu gom bát đĩa

Phân biệt xe đẩy thức ăn và xe thu gom bát đĩa

Nhìn chung mỗi loại xe đẩy đồ khách sạn nhà hàng sẽ có từng công năng và cách sử dụng khác nhau. Vì vậy khi sử dụng thì bạn không thể sử dụng hoặc thay thế xe này với xe khác. Để hiểu rõ hơn về tính năng của xe đẩy thức ăn và xe thu gom chén đĩa thì hãy cùng Hành Tinh Xanh tìm hiểu những ưu và nhược điểm ngay tại bài viết sau đây.

Sự khác biệt của xe đẩy thức ăn và xe thu gom chén đĩa

Sự khác biệt của xe đẩy thức ăn và xe thu gom chén đĩa

Ưu và nhược điểm của xe đẩy phục vụ thức ăn và xe thu gom chén đĩa

Tuy tên gọi của hai loại xe khác nhau nhưng về ý nghĩa có thể dễ gây nhầm lẫn trong quá trình sử dụng nên về lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của xe vì sử dụng sai mục đích.

Sử dụng xe phục vụ thức ăn sai mục đích làm cong vênh sản phẩm

Xe đẩy thức ăn hay còn gọi là xe phục vụ thức ăn

Xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn là xe đẩy từ bếp lên phục vụ bàn tiệc với các thực đơn của khách hàng đã đặt trước đó.

Ưu điểm

– Đầu tiên, xe đẩy thức ăn nhà hàng mang đến sự tiện lợi, có thể chứa một lượng thức ăn lớn, di chuyển nhiều nơi, thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng của bạn.

– Thứ hai, chưa kể đến việc nhân viên không phải di chuyển quá nhiều, tiết kiệm thời gian để mang thức ăn từ bếp đến bàn ăn.

Xe đẩy phục vụ thức ăn

– Ngoài ra, khi sử dụng xe đẩy thức ăn bằng inox, bạn cũng có thể lưu trữ các công cụ khác.

– Bên cạnh đó xe đẩy được làm bằng inox luôn sáng bóng nên rất bền, sang trọng và thanh lịch.

– Chất liệu inox cũng có tính kháng khuẩn cao hơn, đảm bảo vệ sinh.

– Được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là ở những nơi sang trọng: nhà hàng, khách sạn cao cấp, bệnh viện.

– Bề mặt bóng, mịn, khó bám bụi bẩn và dễ lau chùi bằng vải mềm.

– Được làm bằng thép không gỉ, khả năng chịu nhiệt tốt hơn.

– Thích hợp cho mọi loại sàn: gỗ, gạch, sàn xi măng,…

Nhược điểm

– Bên cạnh những ưu điểm của xe đẩy thức ăn thì còn có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý là:

– Xe đẩy thức ăn inox không có màu sắc đa dạng.

– Đối với xe đẩy thức ăn bạn không nên chồng chén đĩa lên quá nhiều thì mâm xe sẽ bị vênh không chịu được tải trọng.

Xe thu gom chén đĩa

xe thu gom bát đĩa là thu gom chén bát đĩa dơ trên bàn tiệc

Ưu điểm

– Khay dày và được làm bằng nhựa cao cấp nên rất bền và đẹp.

– Khung được làm bằng inox sáng bóng giúp tăng tuổi thọ của khung.

– Khung xe được kết nối chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.

– Chân xoay của bánh xe với hệ thống chống trơn, trượt.

– Có ba ngăn lưu trữ sạch, hai thùng chứa bẩn.

– Thiết kế của xe khá nhỏ, dễ dàng di chuyển theo những lối đi nhỏ, xen kẽ giữa các bàn ăn.

– Bộ sưu tập xe thường được sử dụng trong các nhà hàng cao cấp, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, đám cưới,…

Xem thêm xe làm buồng khách sạn do Công Ty Hành Tinh Xanh cung cấp.

Nhược điểm

– Nhược điểm lớn nhất của xe thu gom thức ăn là không thể thay thế xe đẩy thức ăn mang thức ăn lên tại bàn cho khách hàng.

– Qua những đánh giá xe đẩy thức ăn và xe thu gom chén đĩa trên bạn sẽ thấy mỗi loại xe sẽ có từng công năng khác nhau. Và bạn nên đặc biệt lưu ý rằng không sử dụng xe đẩy thức ăn làm xe thu gom chén đĩa và ngược lại.

– Do đó trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào ngoài chất lượng giá cả bạn cũng hiểu công năng cơ bản của từng sản phẩm đó nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

– Bên cạnh đó nếu bạn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh qua hotline để được tư vấn và báo giá kỹ hơn.


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-thu-don-bat-dia.html02:05:13 23/05/202002:05:13 23/05/2020
  
01239634568Hà Nội012448536400Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịchSVHTTDLSở Văn hóa - Thể thao - Du lịch61linhtrang02@gmail.comLinh Va Trang0
Thuê xe máy ở Nha Trang khá chất lượng từ khâu phục vụ đến mẫu mã và chất lượng xe. Thủ tục thuê xe ở đây khá đơn giản và giá cả phải chăng.
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No

 • Search online những thông tin về các điểm cho thuê xe máy tại Nha Trang. Sau đó xem giá cả, chính sách, ưu đãi, thủ tục của họ xem có niên yết đầy đủ không. Nhớ đừng bỏ qua review đánh giá của khách trước bạn nhé!
 • Xem hình xe máy trên website hoặc trên Google địa điểm. Cực kỳ lưu ý cho mình điểm này vì các cửa hàng toàn copy ảnh xe của nhau trên mạng, nên khi xem ảnh xe chú ý chi tiết ảnh xe được chụp tại cửa hàng có địa chỉ hay không, nếu địa chỉ trên ảnh đúng với địa chỉ của cửa hàng thì nhìn xem xe đó có okey không rồi hãy thuê.
 • Bạn sẽ không khó để tìm được các địa điểm cho thuê xe máy tại Nha Trang. Nhưng bạn lưu ý là không nên thuê xe trong khách sạn bởi giá sẽ đắt hơn, trong khi đó chất lượng xe lại không tốt bằng khi bạn thuê ngoài. Đi loanh quanh trong thành phố thì được còn đi xa, đi dài thì không nên.
 • Thêm một bật mí nhỏ, hãy tìm 1 địa điểm thuê xe máy ngay tại sân bay Cam Ranh, vì thuê và trả xe tại đây bạn sẽ tiếc kiệm được mớ tiền đó.

thuê xe máy motogo

2. Lưu ý cách tính thời gian thuê xe

 • Cách tính thời gian thuê xe 1 ngày của các cửa hàng là khác nhau. Có cửa hàng tính 1 ngày = 24h, có nơi thì là từ sáng đến chiều. Nên giá rẻ thì phải đi đôi với khung thời gian thuê xe, hỏi kỹ điểm này nhé bạn!
 • Các cửa hàng hay để khoảng giá từ thấp đến cao. Hãy yêu cầu cửa hàng giải thích thêm về mức giá đó cho bao nhiêu ngày thuê xe, loại xe thuê là xe nào.

3. Kiểm tra kỹ xe khi nhận và khi di chuyển trên đường


16:08:44 22/05/202016:08:44 22/05/2020
  
000Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
07:52:56 22/05/202007:52:56 22/05/2020
  
000Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
07:49:41 22/05/202007:49:41 22/05/2020
  
000
Trong cuộc sống mỗi người chúng ta ai cũng làm lụng vất vả, tới một ngày sức cùng lực yếu. Không còn sức khỏe để đến một số nơi bản thân thức, làm những việc mình thích nữa. Đến khi đó chúng ta cảm thấy hối tiếc vì trước đây không biết quan tâm tới tình huống sức khỏe của bản thân.

Sức khỏe là món tài sản mà không gì có thể mua được. Bởi lúc cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Bạn có khả năng làm các điều bản thân thích. Làm những việc có ích cho đời, cho xã hội.

Trang blog sức khỏe đời sống 24h ra đời nhằm mang lại không ít Thông tin thêm đến sức khỏe chuyên sâu để mọi người có thể hiểu biết, nhìn nhận đúng và tìm được phương hướng trị hợp lý.

https://suckhoedoisong24h.webflow.io
https://phongkhamdakhoanambo.vn/danh-sach-phong-kham-o-quan-binh-thanh-uy-tin-chat-luong-nhat-228.html
https://phongkhamdakhoanambo.vn/phong-kham-phu-khoa-o-hoc-mon-uy-tin-va-chat-luong-nhat-hien-nay-155.html

Mỗi người chúng ta buộc phải tự giác để có một sức khoẻ tốt. Bắt buộc chủ động trang bị cho bản thân kiến thức về phòng bệnh và tập luyện sức khoẻ. Thực hành dinh dưỡng phù hợp, luyện tập thể dục thể dục hợp lý, bảo đảm lao động cũng như khám thường xuyên để chủ động trong việc phòng và chữa trị bệnh.
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
07:41:56 22/05/202007:41:56 22/05/2020
  
000
Chờ tiếp nhậnChoTiepNhanChờ tiếp nhận1No
Trình tự phục vụ đồ ăn thức uống của nhà hàng, khách sạn

Trình tự phục vụ đồ ăn thức uống của nhà hàng, khách sạn

Thực đơn được xem như “vật bất ly thân” trong tất cả nhà hàng và được thiết kế để tạo điểm nhấn khác biệt thu hút thực khách. Tuy có thể có sự khác nhau về món ăn, thành phần chế biến nhưng cách sắp xếp các đồ ăn, đồ uống trong thực đơn đều phải tuân theo trình tự nhất định với cách thức phục vụ phù hợp.

Trình tự sắp xếp thực đơn đồ ăn

Thông thường, tại nhà hàng, thực đơn đồ ăn sẽ bao gồm: các món súp, các món salad, các món chính và các món tráng miệng. Cụ thể:

+ Nhân viên sử dụng xe đẩy nhà hàng khách sạn để phục vụ các món ăn hay thức uống cho khách.

+ Súp: món ăn đầu bữa, lỏng, chay hoặc không chay, phục vụ nóng hoặc lạnh, có thể phục vụ cùng bánh mì

+ Salad: món ăn nhẹ làm chủ yếu từ rau không qua khâu chế biến và cộng thêm một số thành phần như thịt , cá… và nước sốt. Lượng thường ít vì được coi là món đệm

+ Món chính: phục vụ vào nồi/đĩa/bát to, thường khá nhiều và bao gồm 4 thành phần cơ bản, đó là: thực phẩm chính gồm thịt, cá…; rau; tinh bột; nước sốt

+ Món tráng miệng: ăn cuối bữa, thường có tính ngọt

Cách phục vụ đồ ăn

+ Chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ kèm theo khi thưởng thức món ăn mà khách đã gọi như thìa, đĩa,…

+ Nhân viên phục vụ có thể dùng xe đẩy đồ ăn khách sạn để đựng thức ăn trên đó hoặc

khay bưng hoặc tay mang thức ăn đến bàn cho khách.

+ Phải đảm bảo món ăn nhân viên bưng ra trùng khớp với món ăn khách gọi, tránh sự nhầm lẫn từ bàn này sang bàn khác.

+ Nguyên tắc: phục vụ món theo trình tự, trừ khi có yêu cầu đặc biệt; phục vụ bằng tay phải và phía bên tay phải khách, ưu tiên phục vụ khách nữ/ người lớn tuổi/trẻ em trước

+ Cách cầm đĩa: không để ngón tay chạm vào thức ăn trên đĩa, đặt đĩa trên lòng bàn tay, hoặc trên 4 ngón tay với một phần ngón cái đặt trên mặt đĩa giúp giữ đĩa cố định khi đặt lên bàn cho khách

+ Đặt đĩa có đồ ăn trên thảm lót bàn, chính giữa vị trí ngồi của khách

+ Nếu đĩa có in logo thì logo sẽ được quay lên trên và hướng về phía khách

+ Thường xuyên quan sát và đáp ứng các yêu cầu từ khách

+ Xin phép khách được lấy các đĩa đã dùng rồi ra khỏi bàn; lấy bằng tay phải và bên phải khách (trừ đĩa bánh mỳ) và không được với tay qua mặt khách.

+ Thực hiện các công việc còn lại đúng theo nhiệm vụ được giao.

Trình tự sắp xếp thực đơn đồ uống

Có nhiều lí do để lựa chọn thực đơn đồ uống, chẳng hạn như chọn vì sở thích, vì tò mò muốn thử, vì thói quen hay vì bản sắc văn hóa,…

Thông thường, thực đơn đồ uống được sắp xếp theo từng loại, bao gồm: đồ uống có cồn và đồ uống không cồn.

+ Đồ uống có cồn gồm: cocktail, bia, rượu vang, rượu mạnh…

+ Đồ uống không cồn gồm: trà, cà phê, nước có ga, nước hoa quả…

Cách phục vụ đồ uống

+ đối với đồ uống bằng rượu sẽ có xe đẩy thức ăn khách sạn bao gồm xe đẩy phục vụ rượu

+ Tất cả đồ uống đều phải được phục vụ bằng khay

+ Nguyên tắc: phục vụ phía bên tay phải khách, ưu tiên phục vụ khách nữ/người lớn tuổi/trẻ em trước

+ Cách cầm ly: không cầm tay vào phần trên của ly; đặt tay cầm vào vị trí 1/3 tính từ đáy ly

+ Đồ uống đựng trong ly thuỷ tinh cần có lót cốc

+ Đồ uống đựng trong đồ sành sứ cần có đĩa lót

+ Phục vụ nước có ga cần kèm theo ống hút

+ Phục vụ nước có đá cần có cây khuấy

+ Nếu trên ly/tách có in logo thì logo sẽ hướng về phía khách

+ Phục vụ rượu vang đỏ ở nhiệt độ phòng (khoảng 18 độ)

+ Phục vụ rượu vang trắng trong khoảng 8 - 12 độ

+ Phục vụ rượu sủi, rượu hồng ở nhiệt độ 12 độ

+ Phục vụ bia ở khoảng 6 độ​

Ngoài việc cung cấp dịch vụ ăn uống ngay tại cơ sở kinh doanh của mình, bộ phận phục vụ tại một số nhà hàng đôi khi cũng tham gia các bữa tiệc ngoài trời, tại nhà của khách hay trong phòng hội họp,…

Nếu bạn quan tâm giá xe đẩy nhà hàng khách sạn xin quí khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa )

Tel: 1900.633.945 - 0938.856.733


https://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-don-lam-ve-sinh-phong-khach-san.htmlhttps://www.hanhtinhxanhvn.com/xe-day-don-lam-ve-sinh-phong-khach-san.html07:16:07 22/05/202007:16:07 22/05/2020
1 - 30Next