Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công văn V/v đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Lễ Quốc khánh và khai giảng năm học mới 2018 - 2019

( Cập nhật lúc: 31/08/2018  )
Thực hiện Công văn số 4370-CV/HNDTW ngày 20/8/2018 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về việc “đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Lễ Quốc khánh và khai giảng năm học mới 2018 - 2019”. Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đề nghị Hội Nông dân các huyện, thành phố chỉ đạo các cơ sở Hội triển khai thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm sau:


1. Tuyên truyền, phổ biến đến hội viên nông dân các quy định, pháp luật an toàn giao thông, kỹ năng tham gia giao thông an toàn để nâng cao ý thức của người dân, không lái xe vượt quá tốc độ; không lái xe sau khi uống rượu, bia; không sử dụng điện thoại khi lái xe; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho mình và trẻ em khi đi mô tô xe máy, xe máy điện; tuyên truyền khuyến khích người dân sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

2. Hình thức tuyên truyền: Tuyên truyền trong hội nghị, sinh hoạt chi hội nông dân, phổ biến trên hệ thống phát thanh thôn, xã, …

3. Tham gia, phối hợp với các ngành chức năng của địa phương hướng dẫn giao thông tại các điểm có nguy cơ cao về tai nạn giao thông, nhất là khu vực trường học, không để xảy ra ùn tắc giao thông trong ngày khai giảng; thành lập các đội nông dân tự nguyện tham gia tu sửa khắc phục kịp thời các đoạn đường bị hư hỏng, sạt lở do mưa, lũ…, vận động nông dân hiến đất làm đường, giải tỏa hành lang an toàn giao thông gắn với xây dựng nông thôn mới./.

Xem nội dung công văn tại link sau: Công văn V/v đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Lễ Quốc khánh và khai giảng năm học mới 2018 - 2019

 

Sign In