Họp bàn trưng bày sản phẩm nông sản tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII

( Cập nhật lúc: 17/10/2020  )
Ngày 16/10/2020, Tiểu Ban Tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII tổ chức họp bàn trưng bày sản phẩm tại Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trần Thị Lộc - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Tiểu Ban Tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh cuộc họp

Theo kế hoạch có 12 gian hàng của 11 đơn vị (gồm 8 huyện, thành phố, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Khoa học công nghệ và Hội Doanh hân OCOP Bắc Kạn); mỗi đơn vị có ít nhất 10 loại sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao trở lên. Đến nay, các đơn vị tham gia trưng bày đã gửi thông tin, hình ảnh quảng bá sản phẩm, thiết kế ma két gian hàng trưng bày cho Tiểu Ban tuyên truyền.

Tại hội nghị Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Thị Lộc đề nghị các đơn vị cần có ý tưởng điểm nhấn riêng về cách trưng bày sản phẩm, các mặt hàng cần phong phú và bắt mắt. Đây là dịp để các đơn vị, đại phương quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông sản, đặc sản và tiềm năng du lịch của tỉnh tại Đại hội./.

Nguồn: Hoàng Nụ/backantv.vn