Bắc Kạn là tỉnh miền núi thuộc khu vực Đông Bắc của Tổ quốc, được thành lập từ ngày 11/4/1900. Trải qua các giai đoạn lịch sử, với truyền thống yêu nước, nhân dân Bắc Kạn luôn nêu cao ý chí tự lực, tự cường, cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, anh dũng trong đấu tranh, đóng góp nhiều sức người, sức của cho nền độc lập dân tộc, từng bước xây dựng Bắc Kạn ngày càng phát triển.

Xem tiếp

Ngày 07/4/2020, UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Công văn số 1843/UBND-VXNV về việc thành lập các chốt kiểm dịch y tế liên ngành để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Xem tiếp

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên cả nước, thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Bắc Kạn thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch, đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch cung ứng hàng hóa thiết yếu, đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhân dân.

Xem tiếp

Chiều 30/3/2020, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Kạn ký kết hợp đồng trách nhiệm tuyên truyền xây dựng “công dân điện tử” với Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên tỉnh.

Xem tiếp

Thực hiện chỉ đạo của tỉnh về việc đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thành phố Bắc Kạn đã chỉ đạo tạm thời đóng cửa các cơ sở dịch vụ giải trí như karaoke, mát xa, phòng gym, phòng game online, nhà hàng; vận động các tổ chức tôn giáo tu hành tại gia, không tiến hành nghi lễ tập trung đông người...

Xem tiếp

Dành nhiều thời gian thảo luận tại kỳ họp thứ 13 (kỳ họp bất thường) ngày 26/8/2019, HĐND tỉnh đã nhất trí thông qua Nghị quyết sáp nhập thôn, tổ dân phố, tiểu khu; ghép cụm dân cư giai đoạn 2019 - 2020 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn và đổi tên tổ dân phố thuộc phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Tối 24/8, tại Nhà Văn hóa tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Bắc Kạn tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949 – 24/8/2019).

Xem tiếp

Tối 21/7, tại Nhà Văn hóa tỉnh, Ban Tổ chức Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức - lao động tỉnh Bắc Kạn lần thứ nhất năm 2019 đã tổ chức lễ bế mạc, trao giải và công diễn các tiết mục xuất sắc.

Xem tiếp

Sáng 4/7, Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình hoạt động của MTTQ và Khối đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh quý II, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý III năm 2019. Đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trường Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều 12/6/2019, UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố đánh giá tình hình và triển khai các giải pháp phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi. Các đồng chí: Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh, gia súc, gia cầm tỉnh; Nông Quang Nhất - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh chủ trì.

1234567...Trang cuối