Sáng 4/3/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc với 63 tỉnh, thành phố về Triển khai các biện pháp cấp bách khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi. Cùng dự hội nghị có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường và lãnh đạo một số bộ, ngành.

Xem tiếp

Chiều 19/12, tại thành phố Hà Nội, UBND tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tổ chức Hội nghị giới thiệu sự kiện “Tuần lễ cam, quýt và sản phẩm OCOP Bắc Kạn năm 2018”.

Xem tiếp

(Cổng ĐT HND) - Tối 11/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) phối hợp với Bộ Nông nghiệp & PTNT; Bộ Khoa học và Công nghệ; Liên hiệp các Hội khoa kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ Tôn vinh “Nhà khoa học của Nhà nông” lần thứ Nhất năm 2018.

Xem tiếp

(Cổng ĐT HND) - Tiếp tục ngày làm việc thứ 2, sáng nay (12/12), BCH TƯ Hội NDVN long trọng khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội NDVN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Xem tiếp

Sáng nay, 27/11/2018, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn (gọi tắt là tam nông).

Xem tiếp

Lễ tôn vinh và trao danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc" 2018 diễn ra trọng thể tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân tới dự và trao danh hiệu cho những "Nông dân Việt Nam xuất sắc". Tại buổi lễ, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch BCH T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Danviet trân trọng trích đăng toàn văn bài phát biểu này.

Xem tiếp

Sáng 9-4, tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Văn phòng Chính phủ, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân với chủ đề “Tháo gỡ vướng mắc, khơi dòng động lực, tiếp đà 30 năm đổi mới”.

Xem tiếp

Sáng hôm nay, ngày 9.4 tại tỉnh Hải Dương diễn ra cuộc đối thoại của Thủ tướng với nông dân. Đây là lần đầu tiên người đứng đầu Chính phủ tổ chức đối thoại với nông dân.

Xem tiếp

Lần đầu tiên, Thủ tướng Chính phủ sẽ có cuộc đối thoại với nông dân. Cuộc đối thoại dự kiến diễn ra vào ngày 9.4 tại tỉnh Hải Dương. “Đây là dịp để nông dân đề xuất, kiến nghị trực tiếp với người đứng đầu Chính phủ tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc nhằm phát triển nhanh, bền vững lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn” - Nhà báo Lưu Quang Định - Tổng Biên tập Báo NTNN/Dân Việt, Phó Ban tổ chức cuộc đối thoại khẳng định.

Xem tiếp

Trong cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân và sự cường thịnh của đất nước, hàng triệu thanh niên đã hiến dâng tuổi thanh xuân của mình cho Tổ quốc. Nhiều đồng chí đã anh dũng hy sinh oanh liệt cho cách mạng, cho Tổ quốc, cho dân tộc. Ngày 27/7 hằng năm trở thành ngày kỷ niệm thiêng liêng, đáng nhớ, mang dấu ấn nhân văn, nhân ái, nhân nghĩa Việt Nam, có ý nghĩa lịch sử văn hóa, chính trị, xã hội sâu sắc.

1234567...Trang cuối