Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vô cùng thương tiếc báo tin:

Xem tiếp

(Chinhphu.vn) - Ngày 30/3, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, thực hiện quyết liệt, hiệu quả những chủ trương của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ để bảo đảm chiến thắng đại dịch COVID-19.

Xem tiếp

Ngày 10/12, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) chủ trì, phối hợp với Văn phòng Chính phủ, UBND TP.Cần Thơ tổ chức Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân. Hội nghị có chủ đề “Tháo gỡ vướng mắc, liên kết 6 nhà, kiến tạo chuỗi giá trị nông sản”. Trước thềm Hội nghị, Báo NTNN đã phỏng vấn đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN.

Xem tiếp

Sáng 4/3/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc với 63 tỉnh, thành phố về Triển khai các biện pháp cấp bách khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi. Cùng dự hội nghị có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường và lãnh đạo một số bộ, ngành.

Xem tiếp

Chiều 19/12, tại thành phố Hà Nội, UBND tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tổ chức Hội nghị giới thiệu sự kiện “Tuần lễ cam, quýt và sản phẩm OCOP Bắc Kạn năm 2018”.

Xem tiếp

(Cổng ĐT HND) - Tối 11/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) phối hợp với Bộ Nông nghiệp & PTNT; Bộ Khoa học và Công nghệ; Liên hiệp các Hội khoa kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ Tôn vinh “Nhà khoa học của Nhà nông” lần thứ Nhất năm 2018.

Xem tiếp

(Cổng ĐT HND) - Tiếp tục ngày làm việc thứ 2, sáng nay (12/12), BCH TƯ Hội NDVN long trọng khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội NDVN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Xem tiếp

Sáng nay, 27/11/2018, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn (gọi tắt là tam nông).

Xem tiếp

Lễ tôn vinh và trao danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc" 2018 diễn ra trọng thể tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân tới dự và trao danh hiệu cho những "Nông dân Việt Nam xuất sắc". Tại buổi lễ, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch BCH T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Danviet trân trọng trích đăng toàn văn bài phát biểu này.

Xem tiếp

Sáng 9-4, tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Văn phòng Chính phủ, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân với chủ đề “Tháo gỡ vướng mắc, khơi dòng động lực, tiếp đà 30 năm đổi mới”.

1234567...Trang cuối