Dịch tả lợn Châu Phi đang hoành hành ở khắp các địa phương trong tỉnh Bắc Kạn. “Chống dịch như chống giặc”, thời điểm này, tất cả lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đang dồn toàn lực để ứng phó với dịch.

Xem tiếp

Ngày 10/5/2019 UBND tỉnh Bắc Kạn có Công văn Số 2421/UBND-KTTCKT gửi các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố trong tỉnh về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.

Xem tiếp

Tối ngày 27/4, tại Khu du lịch sinh thái Sài Gòn - Ba Bể, huyện Ba Bể, UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Lễ khai mạc các hoạt động văn hóa, ẩm thực, quảng bá du lịch, giới thiệu sản phẩm nông sản OCOP với chủ đề “Không gian Ba Bể - Miền quê”.

Xem tiếp

Dịch tả lợn châu Phi đã xuất hiện tại thôn Thôm Tà, xã Thuần Mang (huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn). Công tác dập dịch dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Chi cục Chăn nuôi - Thú y tỉnh đã được huyện Ngân Sơn triển khai hết sức khẩn trương, nhằm khống chế, bao vây dập tắt ổ dịch.

Xem tiếp

Sáng 4/3/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc với 63 tỉnh, thành phố về Triển khai các biện pháp cấp bách khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi. Cùng dự hội nghị có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường và lãnh đạo một số bộ, ngành.

Xem tiếp

Sáng ngày 18/02/2019 Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh - cơ quan thường trực Cuộc thi tổ chức sơ kết giai đoạn 1 Cuộc thi sáng tác văn học nghệ thuật về đề tài “Bắc Kạn xây dựng nông thôn mới” lần thứ 2 (giai đoạn 2018 - 2020). Đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự hội nghị.

Xem tiếp

Chiều 19/12, tại thành phố Hà Nội, UBND tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tổ chức Hội nghị giới thiệu sự kiện “Tuần lễ cam, quýt và sản phẩm OCOP Bắc Kạn năm 2018”.

Xem tiếp

(Cổng ĐT HND) - Tối 11/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) phối hợp với Bộ Nông nghiệp & PTNT; Bộ Khoa học và Công nghệ; Liên hiệp các Hội khoa kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ Tôn vinh “Nhà khoa học của Nhà nông” lần thứ Nhất năm 2018.

Xem tiếp

(Cổng ĐT HND) - Tiếp tục ngày làm việc thứ 2, sáng nay (12/12), BCH TƯ Hội NDVN long trọng khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội NDVN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Xem tiếp

Sáng nay, 27/11/2018, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn (gọi tắt là tam nông).

1234567...Trang cuối