Dành nhiều thời gian thảo luận tại kỳ họp thứ 13 (kỳ họp bất thường) ngày 26/8/2019, HĐND tỉnh đã nhất trí thông qua Nghị quyết sáp nhập thôn, tổ dân phố, tiểu khu; ghép cụm dân cư giai đoạn 2019 - 2020 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn và đổi tên tổ dân phố thuộc phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Tối 24/8, tại Nhà Văn hóa tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Bắc Kạn tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949 – 24/8/2019).

Xem tiếp

Tối 21/7, tại Nhà Văn hóa tỉnh, Ban Tổ chức Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức - lao động tỉnh Bắc Kạn lần thứ nhất năm 2019 đã tổ chức lễ bế mạc, trao giải và công diễn các tiết mục xuất sắc.

Xem tiếp

Sáng 4/7, Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình hoạt động của MTTQ và Khối đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh quý II, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý III năm 2019. Đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trường Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều 12/6/2019, UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố đánh giá tình hình và triển khai các giải pháp phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi. Các đồng chí: Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh, gia súc, gia cầm tỉnh; Nông Quang Nhất - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh chủ trì.

Xem tiếp

Ngày 27/5/2019, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác tháng 5/2019. Đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Theo phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã chưa đạt chuẩn trên địa bàn tỉnh, dự kiến sẽ có 23 đơn vị hành chính cấp xã nằm trong diện sắp xếp lại.

Xem tiếp

Dịch tả lợn Châu Phi đang hoành hành ở khắp các địa phương trong tỉnh Bắc Kạn. “Chống dịch như chống giặc”, thời điểm này, tất cả lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đang dồn toàn lực để ứng phó với dịch.

Xem tiếp

Ngày 10/5/2019 UBND tỉnh Bắc Kạn có Công văn Số 2421/UBND-KTTCKT gửi các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố trong tỉnh về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.

Xem tiếp

Tối ngày 27/4, tại Khu du lịch sinh thái Sài Gòn - Ba Bể, huyện Ba Bể, UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Lễ khai mạc các hoạt động văn hóa, ẩm thực, quảng bá du lịch, giới thiệu sản phẩm nông sản OCOP với chủ đề “Không gian Ba Bể - Miền quê”.

1234567...Trang cuối