Chiều 19/12, tại thành phố Hà Nội, UBND tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tổ chức Hội nghị giới thiệu sự kiện “Tuần lễ cam, quýt và sản phẩm OCOP Bắc Kạn năm 2018”.

Xem tiếp

(Cổng ĐT HND) - Tối 11/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) phối hợp với Bộ Nông nghiệp & PTNT; Bộ Khoa học và Công nghệ; Liên hiệp các Hội khoa kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ Tôn vinh “Nhà khoa học của Nhà nông” lần thứ Nhất năm 2018.

Xem tiếp

(Cổng ĐT HND) - Tiếp tục ngày làm việc thứ 2, sáng nay (12/12), BCH TƯ Hội NDVN long trọng khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội NDVN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Xem tiếp

Sáng nay, 27/11/2018, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn (gọi tắt là tam nông).

Xem tiếp

Lễ tôn vinh và trao danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc" 2018 diễn ra trọng thể tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân tới dự và trao danh hiệu cho những "Nông dân Việt Nam xuất sắc". Tại buổi lễ, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch BCH T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Danviet trân trọng trích đăng toàn văn bài phát biểu này.

Xem tiếp

Bệnh lùn sọc đen bắt đầu xuất hiện tại một số cánh đồng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, có nguy cơ cao bùng phát thành dịch, gây hại cho lúa vụ mùa 2018 nếu không có biện pháp phòng trừ kịp thời.

Xem tiếp

Chiều ngày 10/7/2018, Chi cục Dân số tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Dân số thế giới (11/7). Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Huy Hoàng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; đồng chí Nông Văn Kiếm - Phó Giám đốc Sở Y tế; đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách các đơn vị phối hợp; lãnh đạo Trung tâm Dân số các huyện, thành phố và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Chi Cục Dân số tỉnh.

Xem tiếp

Sáng 24/5/2018, đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp bàn giải pháp tiêu thụ dong riềng. Tham dự có lãnh đạo các sở, ngành: Công thương, Nông nghiệp & PTNT, Tài chính, Liên minh HTX tỉnh; 6 huyện có diện tích trồng dong riềng và đại diện một số cơ sở sản xuất, chế biến dong riềng.

Xem tiếp

Theo Văn phòng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh, trận mưa đá, tố lốc vào đêm 14 - 4 đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân ở các huyện Pác Nặm, Ba Bể, Chợ Đồn với khoảng 1.000 nhà dân bị hư hại, thủng mái, vỡ ngói trong đó có khoảng 512 nhà bị ảnh hưởng trực tiếp.

Xem tiếp

Sáng 9-4, tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Văn phòng Chính phủ, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân với chủ đề “Tháo gỡ vướng mắc, khơi dòng động lực, tiếp đà 30 năm đổi mới”.

1234567...Trang cuối