Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vô cùng thương tiếc báo tin:

Xem tiếp

Bắc Kạn là tỉnh miền núi thuộc khu vực Đông Bắc của Tổ quốc, được thành lập từ ngày 11/4/1900. Trải qua các giai đoạn lịch sử, với truyền thống yêu nước, nhân dân Bắc Kạn luôn nêu cao ý chí tự lực, tự cường, cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, anh dũng trong đấu tranh, đóng góp nhiều sức người, sức của cho nền độc lập dân tộc, từng bước xây dựng Bắc Kạn ngày càng phát triển.

Xem tiếp

Ngày 07/4/2020, UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Công văn số 1843/UBND-VXNV về việc thành lập các chốt kiểm dịch y tế liên ngành để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Xem tiếp

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên cả nước, thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Bắc Kạn thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch, đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch cung ứng hàng hóa thiết yếu, đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhân dân.

Xem tiếp

Chiều 30/3/2020, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Kạn ký kết hợp đồng trách nhiệm tuyên truyền xây dựng “công dân điện tử” với Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên tỉnh.

Xem tiếp

(Chinhphu.vn) - Ngày 30/3, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, thực hiện quyết liệt, hiệu quả những chủ trương của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ để bảo đảm chiến thắng đại dịch COVID-19.

Xem tiếp

Thực hiện chỉ đạo của tỉnh về việc đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thành phố Bắc Kạn đã chỉ đạo tạm thời đóng cửa các cơ sở dịch vụ giải trí như karaoke, mát xa, phòng gym, phòng game online, nhà hàng; vận động các tổ chức tôn giáo tu hành tại gia, không tiến hành nghi lễ tập trung đông người...

Xem tiếp

Ngày 10/12, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) chủ trì, phối hợp với Văn phòng Chính phủ, UBND TP.Cần Thơ tổ chức Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân. Hội nghị có chủ đề “Tháo gỡ vướng mắc, liên kết 6 nhà, kiến tạo chuỗi giá trị nông sản”. Trước thềm Hội nghị, Báo NTNN đã phỏng vấn đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN.

Xem tiếp

Dành nhiều thời gian thảo luận tại kỳ họp thứ 13 (kỳ họp bất thường) ngày 26/8/2019, HĐND tỉnh đã nhất trí thông qua Nghị quyết sáp nhập thôn, tổ dân phố, tiểu khu; ghép cụm dân cư giai đoạn 2019 - 2020 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn và đổi tên tổ dân phố thuộc phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Tối 24/8, tại Nhà Văn hóa tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Bắc Kạn tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949 – 24/8/2019).

1234567...Trang cuối