Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội thảo kết nối các tổ chức sản xuất rừng và trang trại với thị trường

( Cập nhật lúc: 08/12/2020  )
Thực hiện Chương trình hỗ trợ rừng và trang trại (FFF) năm 2020, từ ngày 03-06/2020, các tổ hợp tác, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã tham dự Hội thảo kết nối các tổ chức sản xuất rừng và trang trại với thị trường, đồng thời tham gia Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 20 - AgroViet 2020 tại Hà Nội.


Hội thảo kết nối các tổ chức sản xuất rừng và trang trại với thị trường do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức diễn đàn thảo luận giữa nông dân, tổ hợp tác, hợp tác xã với doanh nghiệp, các bên liên quan nhằm phát triển chuỗi nông lâm sản bền vững các sản phẩm hữu cơ phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

 

 

Toàn cảnh Hội thảo

 

Tham gia Hội chợ, các địa phương trong vùng thực hiện Chương trình FFF của tỉnh đã trưng bày, quảng bá nhiều mặt hàng, sản phẩm nông sản như: thơm, Gạo Nếp Tài, Măng khô... của hợp tác xã Yến Dương; Gạo Bao thai, Gạo Japonica của hợp tác xã Hoàn Thành; Cam Xã đoài của hợp tác xã Tạ Anh... Đồng thời liên kết quảng bá một số sản phẩm OCOP của tỉnh như: Tinh bột nghệ nếp đỏ, Trà Shan tuyết, Chuối sấy dẻo, Bún khô...

 

 

Gian hàng giới thiệu nông sản của các hợp tác xã tỉnh Bắc Kạn tại Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 20 - AgroViet 2020

 

Đây là dịp để các tổ hợp tác, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh việc giới thiệu sản phẩm, tiềm năng, thế mạnh, trực tiếp kêu gọi đầu tư phát triển nông nghiệp địa phương. Thông qua các hoạt động tại hội chợ là điều kiện tốt để kết nối với doanh nghiệp, các cửa hàng, đại lý tiêu thụ. Đồng thời có thêm cơ hội trao đổi kinh nghiệm, thông tin, tư vấn khoa học công nghệ,góp phần nâng cao hình ảnh và sức cạnh tranh sản phẩm nông nghiệp của tỉnh nhà./.

 


Thu Hường
Sign In