Hội Nông dân xã Cao Kỳ tổ chức Hội thi trưng bày ẩm thực, sản phẩm nông nghiệp địa phương

( Cập nhật lúc: 14/10/2019  )
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam (1930 - 2019), ngày 11/10/2019 Hội Nông dân xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) tổ chức “Hội thi trưng bày ẩm thực, sản phẩm nông nghiệp địa phương”.

Bàn trưng bày sản phẩm của đội Hợp tác xã Đoàn kết

Tham gia Hội thi có 12 đội là các Chi hội nông dân và Hợp tác xã tại địa phương. Theo đó, mỗi đội thi chuẩn bị 01 món ẩm thực, 05 đến 10 sản phẩm nông sản để tham gia dự thi. Kết thúc Hội thi, Ban tổchức Hội thi trao giải nhất cho đội Tổng Sâu, giải nhì cho đội Nà Cà I.

Bàn trưng bày sản phẩm của đội Chi hội Nà Cà 1

Việc tổ chức Hội thi mang lại ý nghĩa văn hóa, thu hút được sự tham gia của các hội viên, phát huy tinh thần đoàn kết trong đông đảo hội viên, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.

Ngọc Điềm - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn