Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

( Cập nhật lúc: 12/10/2020  )
Cùng với các hoạt động thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất tại địa phương, ngày 09/10/2020, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn khóa 12 nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

 

Toàn cảnh thi đấu bóng chuyền hơi

 

Tham gia giải đấu có hơn 70 vận động viên đến từ 08 huyện, thành phố và Hội Nông dân tỉnh. Theo quy định của Ban tổ chức, các đội tham gia thi đấu được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra đội xuất sắc để vào trận chung kết. Sau khi khai mạc, các vận động viên đã ra sân thi đấu trên tinh thần “Thể thao đoàn kết, cao thượng”. Các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, đường chuyền hay. Kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi đến từ huyện Bạch Thông, giải nhì cho đội huyện Ba Bể, giải ba cho đội huyện Pác Nặm và Thành phố Bắc Kạn, giải khuyến khích cho các đội: Hội Nông dân tỉnh, huyện Ngân Sơn, Na Rì, Chợ Đồn và Chợ Mới.

 

Đ/c Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao giải nhất cho đội huyện Bạch Thông

 

Đây là hoạt động thiết thực được tổ chức nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để góp phần tạo mối giao lưu, tình đoàn kết, trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong lao động, sản xuất giữa cán bộ và hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh./.

Dương Cử - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn
Sign In