Hội Nông dân phường Nguyễn Thị Minh Khai tập huấn kiến thức chăn nuôi gà cho hội viên nông dân

( Cập nhật lúc: 03/07/2020  )
Nhằm hỗ trợ kiến thức, khoa học kỹ thuật để áp dụng vào thực tiễn sản xuất kinh doanh, cuối tháng 6/2020 Hội Nông dân phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi gà cho hội viên nông dân.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 42 học viên là hội viên nông dân. Tại lớp tập huấn, các học viên đã được báo cáo viên Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thành phố Bắc Kạn trao đổi hướng dẫn một số nội dung như: Kỹ thuật nuôi dưỡng, chăm sóc gà thời kỳ úm gà con (từ 0-1 tháng tuổi), giai đoạn gà thả vườn và công tác phòng bệnh, vệ sinh thú y, tiêm chủng vắc xin, cách phòng một số bệnh truyền nhiễm thường gặp trên gà và cách phòng trị.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp hội viên nông dân có kiến thức cơ bản trong chăn nuôi gia cầm, mạnh đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh để nâng cao hiệu quả kinh tế, góp phần thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Phạm Hồng Thúy - Hội Nông dân phường Nguyễn Thị Minh Khai