Hội Nông dân huyện Pác Nặm liên kết chăn nuôi gà theo chuỗi giá trị

( Cập nhật lúc: 29/07/2020  )
Nhằm phát triển và nhân rộng các mô hình về chăn nuôi an toàn, cuối tháng 7/2020 Hội Nông dân huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hợp tác xã Vạn Lộc xã Bộc Bố giao hơn 5 nghìn con gà giống Tiên Yên cho 02 tổ hợp tác chăn nuôi gà tại thôn Nà Pẩn với 21 hộ tham gia.

Đồng chí Ma Thị Hiền - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Pác Nặm kiểm tra gà giống trước khi giao cho các tổ hợp tác

Theo đó, Hợp tác xã Vạn Lộc ký hợp đồng với các tổ hợp tác bao tiêu sản phẩm gà thương phẩm cho người dân. Đồng thời, hướng dẫn các hộ thực hiện chăn nuôi gà liên kết theo chuỗi giá trị, ứng dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm... nhằm bảo đảm chất lượng, thương hiệu và giá trị kinh tế cho sản phẩm gà Tiên Yên./.

Ma Thị Hiền - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Pác Nặm