Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2018)

( Cập nhật lúc: 12/10/2018  )
Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng thành công Đại hội Hội Nông dân các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2018). Ngày 11/10/2018, Hội Nông dân huyện Ngân Sơn và Hội Nông dân xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn tổ chức thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi trong cán bộ, hội viên nông dân.

Trận giao hữu giữa đội bóng chuyền hơi Hội Nông dân tỉnh và hội viên nông dân xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới

Tại xã Tân sơn, huyện Chợ Mới, có gồm 7 đội tham gia thi đấu, các vận động viên là hội viên nông dân các Chi hội nông dân và cán bộ Hội Nông dân tỉnh. Tại huyện Ngân Sơn tham gia thi đấu giao lưu có 12 đội, trong đó Hội Nông dân các xã, thị trấn, mỗi đơn vị 01 đội và khối Đảng - Đoàn thể ở huyện 01 đội.

Trận giao hữu giữa đội bóng chuyền hơi xã Lãng Ngâm và xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao và sự nỗ lực hết mình, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu quyết liệt, hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của khán giả tạo sự thành công cho ngày thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi.

Kết thúc cuộc giao lưu, Ban Tổ chức giải bóng chuyền hơi Hội Nông dân huyện Ngân Sơn trao giải nhất cho đội cán bộ hội viên nông dân xã Vân Tùng, giải nhì cho đội Hội Nông dân thị trấn Nà Phặc.

Đồng chí Doanh Thiêm Vân - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Ngân Sơn trao giải nhì đội Hội Nông dân thị trấn Nà Phặc

Giao lưu bóng chuyền hơi là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ Hội, hội viên nông dân giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Điềm - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn