Giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên nông dân

( Cập nhật lúc: 07/05/2020  )
Chiều ngày 06/5/2020, Hội Nông dân huyện Chợ Mới phối hợp với Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải ngân vốn vay cho hội viên nông dân xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới.

Toàn cảnh buổi giải ngân

Đây là nguồn vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân của tỉnh hỗ trợ cho 12 hộ hội viên nông dân xã Thanh Vận vay với tổng số tiền 550 triệu đồng để thực hiện dự án “Chăn nuôi cá”, trung bình mỗi hộ được vay 30 - 50 triệu đồng trong thời gian 18 tháng.

Tại buổi giải ngân các hộ vay vốn đã cam kết sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả, hoàn trả vốn và phí đầy đủ, đúng hạn.

Đồng chí  Nguyễn Văn Thủy - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chợ Mới yêu cầu các hộ hội viên sử dụng vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả để phát triển kinh tế gia đình, đồng thời tích cực tuyên truyền, vận động, ủng hộ Quỹ Hỗ trợ nông dân ngày càng lớn mạnh./.

Lành Hải - Hội Nông dân huyện Chợ Mới