Cuối tháng 7/2020 Hội Nông dân huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Công ty Cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao và Công ty Vật tư kỹ thuật nông nghiệp tỉnh Bắc Kạn tổ chức 09 lớp tập huấn về kỹ thuật sử dụng hiệu quả phân bón NPK trên cây trồng cho hơn 300 lượt hội viên nông dân trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Nhằm phát triển và nhân rộng các mô hình về chăn nuôi an toàn, cuối tháng 7/2020 Hội Nông dân huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hợp tác xã Vạn Lộc xã Bộc Bố giao hơn 5 nghìn con gà giống Tiên Yên cho 02 tổ hợp tác chăn nuôi gà tại thôn Nà Pẩn với 21 hộ tham gia.

Xem tiếp

Chiều 16/7/2020, Hội Nông dân xã Nông Thượng - thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hợp tác xã Nông nghiệp Công nghệ cao Ba Bể, huyện Ba Bể tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi gà thả vườn cho 40 hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Thời gian qua, nhiều nông dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã mạnh dạn thay đổi cách nghĩ, cách làm, tìm ra hướng đi phát triển kinh tế ổn định, bền vững trên chính mảnh đất quê hương. Qua đó không chỉ giúp bản thân và gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống, họ còn là những điển hình tiên tiến, tạo sức lan tỏa trong phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi ở địa phương.

Xem tiếp

Hỗ trợ hội viên nông dân phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Thời gian qua, các cấp Hội Nông dân huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn đã tích cực thực hiện hoạt động tư vấn, hỗ trợ vốn vay cho hội viên nông dân.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2020; Tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Xem tiếp

Nhằm hỗ trợ kiến thức, khoa học kỹ thuật để áp dụng vào thực tiễn sản xuất kinh doanh, cuối tháng 6/2020 Hội Nông dân phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi gà cho hội viên nông dân.

Xem tiếp

Sáng ngày 30/6/2020, Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020, triển khai công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020-2025.

Xem tiếp

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình, ngày 28/6/2020 tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Yến Dương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, Hội Nông dân xã Yến Dương phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình”.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội Nông dân huyện Chợ Đồn tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm và ra mắt mô hình “Chi hội nông dân tự quản về an ninh trật tự và an toàn giao thông” tại xã Ngọc Phái và xã Bằng Lãng. Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện, Đảng ủy, Công an trong xã.

1234567...Trang cuối