Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Nhờ sự nỗ lực không ngừng của Đảng bộ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể… cùng sự đồng thuận của người dân, qua 8 năm xây dựng nông thôn mới (từ 2011), đến nay xã Phương Linh, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn đã đạt được 15/19 tiêu chí theo Bộ tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới. Hiện xã đang tiếp tục tập trung các nguồn lực để hoàn thành các tiêu chí còn lại, phấn đấu “cán đích” nông thôn mới trong năm 2019.

Xem tiếp


Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, người dân trên địa bàn xã Tân Tiến, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn đã chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các hội viên nông dân trong xã nên sau 03 năm (2016-2018) Tân Tiến đã sớm đạt chuẩn nông thôn mới, bộ mặt nông thôn đã có nhiều đổi thay, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên rõ rệt.

Xem tiếp


Ngày 22/01/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả giúp đỡ cán bộ Hội cơ sở hoạt động còn yếu hoặc trung bình trở thành cán bộ năng động, có nhiều hoạt động tiêu biểu năm 2018.

Xem tiếp


Khi những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất sắp trôi qua, cũng là lúc người dân xã Tân Tiến, huyện Bạch Thông (Bắc Kạn) có thêm niềm vui đó là chương trình xây dựng nông thôn mới của xã đã chính thức cán đích. Đây sẽ là dấu mốc quan trọng, cổ vũ, khích lệ tinh thần để Tân Tiến không chỉ đạt danh hiệu “xã đạt chuẩn nông thôn mới”, mà còn tiếp tục phấn đấu vươn lên để giữ vững, nâng tầm các tiêu chí, nâng cao hơn nữa đời sống của người dân.

Xem tiếp


Cuối tháng 01/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Văn phòng Dự án Childfund tại Bắc Kạn và Công ty Cổ phần Nông sản Bắc Kạn tổ chức Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện mô hình trồng nghệ năm 2018 tại xã Xuân Dương và xã Dương Sơn huyện Na Rì.

Xem tiếp


Ngày 15/01/2018 Hội Nông dân huyện Na Rì (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Nông Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Xem tiếp


Công tác xây dựng tổ chức Hội vững mạnh là việc làm thường xuyên, liên tục của các cấp Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn. Đặc biệt năm 2018 là năm tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023, vì vậy Hội Nông dân phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn xác định đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng tổ chức cơ sở Hội vững mạnh là công việc trọng tâm để chỉ đạo triển khai, thực hiện.

Xem tiếp


Trên địa bàn huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều mô hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi và cần được tiếp tục nhân rộng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp


Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2019. Vừa qua, Hội Nông dân xã Mỹ Thanh, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Ngôn Thị Chanh - Chủ tịch Hội Nông dân huyện; ông Trương Công Luật - Phó Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí Chi hội trưởng và 44 hội viên nông dân của 9 Chi hội nông dân trên địa bàn toàn xã.

Xem tiếp


Nhằm khuyến khích hội viên nông dân phát triển chăn nuôi theo hướng sản xuất hàng hóa, ổn định và bền vững, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Mặt trận tổ quốc tỉnh triển khai mô hình chăn nuôi gà thả vườn từ nguồn vốn của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho 27 hộ hội viên tại 02 xã Hà Vị và xã Lục Bình, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In