Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị triển khai khởi động dự án “tuyên truyền, vận động nông dân áp dụng canh tác lúa thân thiện với môi trường”, đồng thời tổ chức tập huấn kỹ thuật canh tác lúa cải tiến (SRI) đợt 1 tại huyện Ba Bể và Chợ Đồn.

Xem tiếp

Sáng 13/01/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội nghị bàn tròn cấp tỉnh, bàn các giải pháp hỗ trợ tổ hợp tác (THT), hợp tác xã (HTX).

Xem tiếp

Chiều ngày 08/01/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả giúp đỡ cán bộ Hội cơ sở năm 2020.

Xem tiếp

Với mục tiêu trợ giúp nông dân thiếu vốn sản xuất có điều kiện phát triển kinh tế, thoát nghèo và nâng cao thu nhập, 10 năm qua, Quỹ Hỗ trợ nông dân được khai thác và sử dụng hiệu quả. Qua đó giúp hàng nghìn lượt hộ vay vốn đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, từng bước nâng cao chất lượng đời sống.

Xem tiếp

Tỉnh Bắc Kạn đang tập trung các nguồn lực đẩy mạnh công tác chế biến dong riềng, xây dựng miến dong thành sản phẩm hàng hóa chủ lực của địa phương.

Xem tiếp

Thực hiện Đề án số 24 ngày 23/6/2016 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về xây dựng chi hội nông dân nghề nghiệp, tổ hội nông dân nghề nghiệp, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã tuyên truyền, tập hợp hội viên cùng chí hướng, xây dựng tổ hội nông dân nghề nghiệp hoạt động hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích thiết thực.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình hỗ trợ rừng và trang trại (FFF) năm 2020, từ ngày 03-06/2020, các tổ hợp tác, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã tham dự Hội thảo kết nối các tổ chức sản xuất rừng và trang trại với thị trường, đồng thời tham gia Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 20 - AgroViet 2020 tại Hà Nội.

Xem tiếp

Từ ngày 01-04/12/2020, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức 02 lớp tập huấn nâng cao năng lực cho 203 cán bộ Hội Nông dân làm công tác giảm nghèo các cấp thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2020.

Xem tiếp

Từ ngày 22-24/11/2020, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp cùng Ban Quản lý Chương trình hỗ trợ rừng và trang trại (FFF) Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội thảo tập huấn Nông nghiệp hữu cơ và hệ thống đảm bảo cùng tham gia (PGS) trong sản xuất hữu cơ.

Xem tiếp

Chiều 20/11/2020, Đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam do đồng chí Phạm Tiến Nam - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn. Dự buổi làm việc có đồng chí Phương Thị Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.

1234567...Trang cuối