Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và Hội Nông dân cấp trên, sự phối kết hợp giữa các ban ngành, đoàn thể các cấp, công tác Hội và phong trào nông dân xã Yên Cư, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn đã có sự chuyển biến tích cực, nhất là trong thực hiện phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào nông dân quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Sinh - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố, Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Thời gian qua, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh Bắc Kạn đã thường xuyên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nhằm đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng và thực hiện có hiệu quả phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Xem tiếp

Ngày 08/4/2021, Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) thôn Nà Lẹng, thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn tổ chức triển khai công tác ủy thác vốn vay tín dụng qua Ngân hàng Chính sách xã hội do Hội Nông dân thị trấn Yến Lạc quản lý.

Xem tiếp

Ngày mùng 7 tháng 4 năm 2021, Hội Nông dân huyện Chợ mới, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đoàn kiểm tra, giám sát nguồn vốn vay ủy thác qua Ngân hàng Chính sách xã hội và thăm nắm tình hình hội viên nông dân tại xã Cao Kỳ.

Xem tiếp

Những năm gần đây, bí xanh thơm đã trở thành cây trồng chủ lực của huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn mang lại thu nhập cao cho người dân. Để phát triển bền vững cây trồng đặc sản này, UBND huyện Ba Bể vừa phê duyệt Dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị gắn với tiêu thụ sản phẩm bí xanh thơm.

Xem tiếp

Vừa qua tại Công ty Sách và Thiết bị trường học Bắc Kạn, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn kỹ năng viết tin, bài và chụp ảnh cho các đồng chí cán bộ Hội các cấp trong tỉnh. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Hội; thành viên Ban Biên tập Website Hội Nông dân tỉnh và 125 đồng chí cán bộ Hội Nông dân tỉnh, huyện, thành phố, cơ sở.

Xem tiếp

Cuối tháng 03/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 cho 125 người là cán bộ Hội Nông dân các cấp trong tỉnh.

Xem tiếp

Nhằm góp phần tăng giá trị, chất lượng nông sản, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã hỗ trợ người dân hai thôn Lủng Vai và Bản Cào, xã Côn Minh, huyện Na Rì thực hiện mô hình trồng dong riềng hữu cơ.

Xem tiếp

Thời gian qua, các cấp Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn luôn triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua, đặc biệt luôn chú trọng hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh, chuyển giao, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất.

1234567...Trang cuối