Vừa qua Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm, thuỷ sản tỉnh Bắc Kạn tổ chức 08 lớp tập huấn, tuyên truyền về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn cho hơn 890 lượt cán bộ Hội Nông dân cấp huyện, cấp xã, chi hội trưởng, hội viên nông dân tại các huyện, thành phố trong tỉnh.

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch hoạt động chương trình FFF II năm 2019, vừa qua Ban quản lý Chương trình FFF II tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội nghị bàn tròn tại các xã Yến Dương, Mỹ Phương, huyện Ba Bể và xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn.

Xem tiếp

Nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức trách nhiệm tuân thủ pháp luật của cán bộ, hội viên nông dân tham gia sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm, trong 03 ngày từ 28- 30/8/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban Xã hội - Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức 03 lớp tuyên truyền về sản xuất kinh doanh nông sản đảm bảo an toàn thực phẩm cho 540 lượt cán bộ Hội cơ sở, chi, tổ hội, hội viên nông dân tại các huyện Ba Bể, Chợ Mới và Bạch Thông .

Xem tiếp

Mô hình hợp tác xã kiểu mới được Hội Nông dân các cấp thành phố Bắc Kạn triển khai đã giúp tạo được mối liên kết vững chắc, giúp nông dân giảm thiểu những chi phí không cần thiết, gia tăng giá trị đầu ra cho sản phẩm, tăng thu nhập...

Xem tiếp

Ngày 08/7/2019 Hội Nông dân Phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức 01 lớp tập huấn một số biện pháp phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi. Tham gia tập huấn gồm 35 học viên là các hộ hội viên nông dân đang chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn phường.

Xem tiếp

Từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 7 năm 2019 Ban quản lý chương trình FFF Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, Ba Bể tổ chức 3 Hội nghị thảo luận nhóm trọng tâm.

Xem tiếp

Sáng ngày 30/7/2019 Hội Nông dân huyện Ba Bể (Bắc Kạn) phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho 70 đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Uỷ viên Ban Chấp hành và các Chi hội trưởng trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Bảo hiểm xã hội và Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn về việc tuyên truyền vận động nông dân tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) giai đoạn 2016 - 2020. Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức 10 lớp tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho hơn 600 cán bộ, hội viên nông dân của các huyện Ba Bể, Pác Nặm, Chợ Đồn và Na Rì.

Xem tiếp

Ngày 10/7/2019, Hội Nông dân huyện Ba Bể (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Lý Văn Sạch - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân huyện. Đồng chí Dương Xuân Trường - Chủ tịch Hội Nông dân huyện chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên nông dân về công tác bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình. Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban Xã hội - Dân số, Gia đình (Trung ương Hội Nông dân Việt Nam) tổ chức 06 lớp tập huấn, truyền thông về công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình cho hơn 700 lượt cán bộ, hội viên nông dân tại các huyện Ba Bể, Na Rì và Chợ Mới.

1234567...Trang cuối