Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Cung ứng 180 tấn phân bón trả chậm cho hội viên nông dân

( Cập nhật lúc: 06/03/2020  )
Nhằm giúp bà con nông dân yên tâm sử dụng vật tư nông nghiệp, đặc biệt là phân bón cây trồng bảo đảm chất lượng, các cấp Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp tỉnh cung ứng phân bón theo hình thức trả chậm cho hội viên nông dân phục vụ sản xuất.


 

Hội Nông dân xã Tân Lập (Chợ Đồn) tổ chức giao phân bón cho hội viên nông dân

 

Trong vụ xuân 2020, các cấp Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp cung ứng 180 tấn phân bón theo hình thức trả chậm cho hội viên nông dân phục vụ sản xuất ở các huyện Bạch Thông, Na Rì, Chợ Mới, Ba Bể và thành phố Bắc Kạn. Số phân bón cung ứng cho hội viên nông dân chủ yếu là các loại phân bón Hà Anh và phân bón Lâm Thao.

 

Việc tổ chức cung ứng phân bón theo hình thức trả chậm đã được Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn triển khai trong nhiều năm qua, giúp cho bà con nông dân và những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn chưa có kinh phí mua phân bón đềuđược sử dụng các sản phẩm phân bón đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, đảm bảo sản xuất đúng khung thời vụ, góp phần nâng cao năng xuất, sản lượng và thu nhập cho người dân địa phương./.


Thu Trang - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn
Sign In