Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Năm 2019, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) hợp tác với doanh nghiệp phát triển vùng nguyên liệu cây khoai tây với diện tích hàng chục héc-ta. Đến nay cây đã và đang cho thu hoạch, được doanh nghiệp bao tiêu toàn bộ sản phẩm, tạo cơ hội lớn để người dân phát triển sản xuất hàng hóa theo chuỗi giá trị.

Xem tiếp


Những năm gần đây, Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động, sáng tạo trong toàn tỉnh. Nhiều giải pháp đã được áp dụng vào thực tiễn, góp phần mang lại hiệu quả thiết thực trong cuộc sống.

Xem tiếp


Đó là vợ chồng ông Dương Văn Lượng ở thôn Nà Đán, xã Đôn Phong (Bạch Thông, Bắc Kạn), đã ngoài tuổi 70 tuổi vẫn là một điển hình làm giàu từ mô hình phát triển kinh tế tổng hợp với sự cần cù, sáng tạo từng bước vươn lên làm giàu chính đáng bằng đôi tay, khối óc của mình.

Xem tiếp


Thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông có nhiều hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, trong đó mô hình dịch vụ của gia đình anh Phùng Khắc Tuấn - phố Ngã Ba, vượt khó làm kinh tế và có hiệu quả nổi bật so với những hộ dân trong vùng.

Xem tiếp


Anh Lý Xuân Vinh, sinh năm 1964 - Hội viên nông dân tổ 16, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn là một trong những nông dân sản xuất kinh doanh giỏi của tỉnh Bắc Kạn nói chung và thành phố Bắc Kạn nói riêng.

Xem tiếp


Đó là anh Trịnh Văn Lâm - Chủ tịch Hội Nông dân xã Ngọc Phái, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. Hơn 08 năm gắn bó với công tác Hội, anh được đánh giá là người cán bộ Hội tiêu biểu, nhiệt tình, tâm huyết với các hoạt động của Hội và phong trào nông dân, được cán bộ, hội viên nông dân tin yêu, cấp trên tin tưởng.

Xem tiếp


Nhạy bén, nhiệt tình và năng động là những lời khen mọi người dành cho ông Phan Sạ Mạo, sinh năm 1958, ở thôn Khuổi Sliến, xã Mỹ Phương (huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn) là tấm gương sáng trong phát triển kinh tế hộ gia đình với mô hình kinh tế tổng hợp cho hiệu quả kinh tế cao.

Xem tiếp


Sau trên 20 năm bám rễ ở mảnh đất Mỹ Phương (Ba Bể, Bắc Kạn), cây Hồi không chỉ phủ xanh đất trống đồi núi trọc, mà đã trở thành "cây làm giàu" của người dân nơi đây.

Xem tiếp


Luôn đi đầu trong phát triển kinh tế, gương mẫu chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và là người có uy tín của thôn - đó là anh Dương Văn Vè, người dân tộc Mông ở thôn Phja Đeng, xã Nghiên Loan (huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn).

Xem tiếp


Sinh năm 1986, nông dân trẻ Lý Văn Đạo ở xã Lương Thành (huyện Na Rì, Bắc Kạn) là một gương khởi nghiệp khá thành công làm chủ đàn ngựa bạch sinh sản

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In