Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một mùa xuân mới, ngày 11/02/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức gặp mặt đầu xuân và hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự có các đồng chí Thường trực cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh.

Xem tiếp

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 30/01/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Sóc Giang, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Thành phần đoàn gồm Thường trực và đại diện các Ban, Văn phòng Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Lý Văn Sạch - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm Trưởng đoàn.

Xem tiếp

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của Đảng bộ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể… cùng sự đồng thuận của người dân, qua 8 năm xây dựng nông thôn mới (từ 2011), đến nay xã Phương Linh, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn đã đạt được 15/19 tiêu chí theo Bộ tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới. Hiện xã đang tiếp tục tập trung các nguồn lực để hoàn thành các tiêu chí còn lại, phấn đấu “cán đích” nông thôn mới trong năm 2019.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, người dân trên địa bàn xã Tân Tiến, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn đã chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các hội viên nông dân trong xã nên sau 03 năm (2016-2018) Tân Tiến đã sớm đạt chuẩn nông thôn mới, bộ mặt nông thôn đã có nhiều đổi thay, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên rõ rệt.

Xem tiếp

Nhằm tổng kết đánh giá toàn bộ hoạt động và những kết quả đạt được trong năm 2018, xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2019, chiều ngày 24/01/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị gồm toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh. Đồng chí Lưu Văn Quảng - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Lý Văn Sạch - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Ngày 22/01/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả giúp đỡ cán bộ Hội cơ sở hoạt động còn yếu hoặc trung bình trở thành cán bộ năng động, có nhiều hoạt động tiêu biểu năm 2018.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết 4 năm quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể "Miến dong Bắc Kạn" (từ năm 2015 - 2018) và lấy ý kiến góp ý sửa đổi, bổ sung quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể "Miến dong Bắc Kạn". Đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Khi những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất sắp trôi qua, cũng là lúc người dân xã Tân Tiến, huyện Bạch Thông (Bắc Kạn) có thêm niềm vui đó là chương trình xây dựng nông thôn mới của xã đã chính thức cán đích. Đây sẽ là dấu mốc quan trọng, cổ vũ, khích lệ tinh thần để Tân Tiến không chỉ đạt danh hiệu “xã đạt chuẩn nông thôn mới”, mà còn tiếp tục phấn đấu vươn lên để giữ vững, nâng tầm các tiêu chí, nâng cao hơn nữa đời sống của người dân.

Xem tiếp

Vừa qua Hội Nông dân huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn; đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Cuối tháng 01/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Văn phòng Dự án Childfund tại Bắc Kạn và Công ty Cổ phần Nông sản Bắc Kạn tổ chức Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện mô hình trồng nghệ năm 2018 tại xã Xuân Dương và xã Dương Sơn huyện Na Rì.

1234567...Trang cuối