Ngày 15/01/2020, Hội Nông dân huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị triển khai khởi động dự án “tuyên truyền, vận động nông dân áp dụng canh tác lúa thân thiện với môi trường”, đồng thời tổ chức tập huấn kỹ thuật canh tác lúa cải tiến (SRI) đợt 1 tại huyện Ba Bể và Chợ Đồn.

Xem tiếp

Chiều ngày 14/01/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi “Sáng tạo kỹ thuật Nhà nông” toàn quốc, lần thứ VIII (2019-2020) do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức.

Xem tiếp

Sáng 13/01/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội nghị bàn tròn cấp tỉnh, bàn các giải pháp hỗ trợ tổ hợp tác (THT), hợp tác xã (HTX).

Xem tiếp

Ngày 14/01/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải ngân vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên nông dân xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Với tinh thần chịu thương chịu khó, tích cực chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người, nhiều năm nay, gia đình anh Giàng Văn Tiến ở thôn Bản Đính, xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn là điển hình trong phong trào phát triển kinh tế. Mô hình chăn nuôi trâu, bò vỗ béo của gia đình anh được địa phương lựa chọn là mô hình điểm để nhân rộng trên địa bàn.

Xem tiếp

Chiều ngày 08/01/2021, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả giúp đỡ cán bộ Hội cơ sở năm 2020.

Xem tiếp

Sáng 08/01/2021 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Thị Lộc - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Xem tiếp

Hội Nông dân tỉnh vừa tổ chức bàn giao 02 máy sấy nông sản cho Hợp tác xã (HTX) Hoàng Huynh tại thôn Nà Kiêng, xã Khang Ninh, huyện Ba Bể để thực hiện sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm theo chuỗi giá trị.

Xem tiếp

Thi hành Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam khóa VII; Nghị quyết số 04-NQ/HNDTW ngày 05/8/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam khóa VII về đẩy mạnh xây dựng Chi Hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn hướng dẫn quy trình thành lập và tổ chức hoạt động của Chi Hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp, như sau:

1234567...Trang cuối