Vừa qua Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm, thuỷ sản tỉnh Bắc Kạn tổ chức 08 lớp tập huấn, tuyên truyền về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn cho hơn 890 lượt cán bộ Hội Nông dân cấp huyện, cấp xã, chi hội trưởng, hội viên nông dân tại các huyện, thành phố trong tỉnh.

Xem tiếp

Vừa qua Trung tâm Hỗ trợ nông dân và Giáo dục nghề nghiệp - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức mở 03 lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn về kỹ thuật trồng, sơ chế gừng, nghệ tại xã Yên Thịnh, huyện Chợ Đồn (01 lớp) và sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi tại xã Nghiên Loan, xã An Thắng, huyện Pác Nặm (02 lớp).

Xem tiếp

Nhạy bén, nhiệt tình và năng động là những lời khen mọi người dành cho ông Phan Sạ Mạo, sinh năm 1958, ở thôn Khuổi Sliến, xã Mỹ Phương (huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn) là tấm gương sáng trong phát triển kinh tế hộ gia đình với mô hình kinh tế tổng hợp cho hiệu quả kinh tế cao.

Xem tiếp

Trong 2 ngày 9 - 10 tháng 9 năm 2019 Ban Quản lý Chương trình FFF II - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng cây gỗ lớn và lâm sản ngoài gỗ tại xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn. Tham gia lớp tập huấn gồm các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện Chợ Đồn, Ba Bể, UBND, Hội Nông dân xã Phương Viên và 20 thành viên Hợp tác xã Hoàn Thành, Hợp tác xã Yến Dương.

Xem tiếp

Sau trên 20 năm bám rễ ở mảnh đất Mỹ Phương (Ba Bể, Bắc Kạn), cây Hồi không chỉ phủ xanh đất trống đồi núi trọc, mà đã trở thành "cây làm giàu" của người dân nơi đây.

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch hoạt động chương trình FFF II năm 2019, vừa qua Ban quản lý Chương trình FFF II tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội nghị bàn tròn tại các xã Yến Dương, Mỹ Phương, huyện Ba Bể và xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn.

Xem tiếp

Ngày 30/8/2019 Ban chỉ đạo thực hiện Đề án 61 huyện Bạch Thông (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 61 ngày 03/12/2009 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Đề án “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam giai đoạn 2010-2020”; Quyết định 673 ngày 10/5/2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc “Hội Nông dân Việt Nam trực tiếp thực hiện và phối hợp thực hiện một số chương trình đề án phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội nông thôn giai đoạn 2011-2020” và biểu dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2016 - 2019.

Xem tiếp

Nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức trách nhiệm tuân thủ pháp luật của cán bộ, hội viên nông dân tham gia sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm, trong 03 ngày từ 28- 30/8/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban Xã hội - Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức 03 lớp tuyên truyền về sản xuất kinh doanh nông sản đảm bảo an toàn thực phẩm cho 540 lượt cán bộ Hội cơ sở, chi, tổ hội, hội viên nông dân tại các huyện Ba Bể, Chợ Mới và Bạch Thông .

Xem tiếp

Cuối tháng 8/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức 02 lớp tuyên truyền chương trình xây dựng nông thôn mới cho hơn 140 hội viên nông dân tại xã Quang Phong, huyện Na Rì và xã Dương Phong, huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Sáng 19/8/2019 Hội Nông dân huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) tổ chức Hội nghị biểu dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi lần thứ VI, giai đoạn 2016 - 2019.

1234567...Trang cuối