Ngày 08 tháng 8 năm 2020 Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân. Tại Hội nghị này đồng chí Lê Hoàng Dưỡng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Bạch Thông được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân huyện Bạch Thông khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Xem tiếp

Sáng ngày 29/7/2020 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” tại xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Cuối tháng 7/2020 Hội Nông dân huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Công ty Cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao và Công ty Vật tư kỹ thuật nông nghiệp tỉnh Bắc Kạn tổ chức 09 lớp tập huấn về kỹ thuật sử dụng hiệu quả phân bón NPK trên cây trồng cho hơn 300 lượt hội viên nông dân trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức 07 lớp truyền thông về giảm nghèo cho 350 hội viên nông dân tại các xã của huyện Na Rì, Pác Nặm, Bạch Thông.

Xem tiếp

Nhằm phát triển và nhân rộng các mô hình về chăn nuôi an toàn, cuối tháng 7/2020 Hội Nông dân huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hợp tác xã Vạn Lộc xã Bộc Bố giao hơn 5 nghìn con gà giống Tiên Yên cho 02 tổ hợp tác chăn nuôi gà tại thôn Nà Pẩn với 21 hộ tham gia.

Xem tiếp

Sáng ngày 22/7/2020 tại nhà văn hóa thôn Nà Chom, Hội Nông dân xã Quảng Khê, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ ra mắt mô hình “Sạch nhà, tốt ruộng” và mô hình “Nông dân đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông”.

Xem tiếp

Chiều 16/7/2020, Hội Nông dân xã Nông Thượng - thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hợp tác xã Nông nghiệp Công nghệ cao Ba Bể, huyện Ba Bể tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi gà thả vườn cho 40 hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Thời gian qua, nhiều nông dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã mạnh dạn thay đổi cách nghĩ, cách làm, tìm ra hướng đi phát triển kinh tế ổn định, bền vững trên chính mảnh đất quê hương. Qua đó không chỉ giúp bản thân và gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống, họ còn là những điển hình tiên tiến, tạo sức lan tỏa trong phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi ở địa phương.

Xem tiếp

Những năm qua, phong trào "Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững" được đông đảo hội viên nông dân huyện Chợ Mới tham gia. Qua đó xuất hiện nhiều gương điển hình trong phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu, tiêu biểu như hộ hội viên Phùng Thị Viền ở thôn Trung Tâm, xã Thanh Mai.

Xem tiếp

Chiều 14/7, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến lần thứ IV, giai đoạn 2015 - 2020. Tới dự có đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

1234567...Trang cuối