Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng 50 xuất quà cho hội viên nông dân tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 05/02/2021  )
Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Tân Sửu năm 2021, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, sáng ngày 05/02/2021 đoàn công tác Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Lý Văn Sạch - Phó chủ tịch Hội đã trao 50 xuất quà của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho 50 hộ gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Văn Minh, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.

Đ/c Lý Văn Sạch - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn (người đứng thứ tư từ trái sang) thừa uỷ quyền của

Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao tặng 50 xuất quà cho hội viên nông dân xã Văn Minh, huyện Na Rì

Phát biểu ý kiến tại buổi trao quà, thay mặt đoàn công tác đồng chí Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn Lý Văn Sạch đã thăm hỏi, động viên, chúc Têt các hộ hội viên nông dân của xã Văn Minh, chúc năm 2021 hội viên, nông dân sản xuất, kinh doanh thuận lợi góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Ðồng thời đề nghị Hội Nông dân xã tiếp tục tham mưu tuyên truyền thực hiện tốt Chỉ thị số 48 ngày 09/12/2020 của Ban Bí thư về tổ chức Tết năm 2021, đặc biệt là việc quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho bà con nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Cùng với đó thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 theo nội dung Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 29/01/2021 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc “Thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19”.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm bằng tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau” của tổ chức Hội Nông dân các cấp hướng về cơ sở, nhằm hỗ trợ về vật chất và tinh thần giúp đỡ các hộ gia đình hội viên nông dân còn khó khăn ổn định cuộc sống, vui Xuân, đón Tết, an khang, thịnh vượng./.

Đỗ Đình Thủy - Phó Ban Tuyên huấn Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn