Thăm quan học tập kinh nghiệm thực hiện dự án thuộc Chương trình FFF tại tỉnh Hòa Bình và Sơn La

( Cập nhật lúc: 21/09/2020  )
Thực hiện Kế hoạch hoạt động Chương trình FFF năm 2020, từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 9 năm 2020, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức đoàn công tác thăm quan, học tập kinh nghiệm tổ chức thực hiện các dự án thuộc Chương trình FFF tại tỉnh Hòa Bình và Sơn La.

Thăm quan, học tập mô hình lúa hữu cơ tại Bản Bướt, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La

Đoàn công tác do đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn và các đồng chí là đại diện Ban Kinh tế Hội Nông dân tỉnh; Thường trực UBND huyện Chợ Đồn; phòng Nông nghiệp huyện Ba Bể; Hội Nông dân huyện Ba Bể và Chợ Đồn; đại diện Thường trực UBND các xã trong vùng dự án gồm Yến Dương, Mỹ Phương, Phương Viên; đại diện thành viên hợp tác xã (HTX), tổ hợp tác (THT) gồm HTX Nhung Luỹ, HTX Yến Dương (Yến Dương), HTX Tạ Anh (Mỹ Phương), HTX Hoàn Thành, THT Tổng Chiêu (Phương Viên).

Thăm quan, học tập mô hình hợp tác xã dệt thổ cẩm xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình

Trong chuyến công tác các đại biểu đã được đến thăm quan và học tập kinh nghiệm tổ chức thực hiện, điều hành hoạt động của một số tổ hợp tác, hợp tác xã về sản xuất lúa hữu cơ, đan lát thủ công, dệt thổ cẩm, du lịch trải nghiệm, cách quản lý điều hành hoạt động tổ hợp tác, hợp tác xã, kỹ năng liên kết thị trường tiêu thụ sản phẩm.../.

Hà Xuyên - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn