Tập huấn xây dựng mô hình kinh tế tập thể và kỹ thuật trồng dong riềng

( Cập nhật lúc: 15/09/2020  )
Trong 02 ngày 10 và 11/9/2020, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn về xây dựng mô hình kinh tế tập thể và kỹ thuật trồng dong riềng cho 40 hội viên nông dân huyện Ba Bể là các thành viên tham gia dự án “Xây dựng chuỗi liên kết sản xuất, chế biến miến dong”.

Đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Dự lớp tập huấn có các đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn.

Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao đổi về xây dựng mô hình kinh tế tập thể

Tại lớp tập huấn các học viên đã được các đồng chí giảng viên trao đổi một số kết quả của Hội Nông dân Việt Nam tham gia phát triển kinh tế tập thể; vai trò, nhiệm vụ của Hội Nông dân tham gia phát triển kinh tế tập thể; kỹ thuật trồng và chăm sóc dong riềng; một số biện pháp phòng trừ sâu bệnh trên cây dong riềng.

Qua lớp tập huấn giúp cho các học viên hiểu rõ về vai trò của kinh tế tập thể và các biện pháp kỹ thuật trồng dong riềng, từ đó giúp Hội Nông dân xã xây dựng thành công Chi, tổ hội nghề nghiệp trồng dong riềng./.

Bích Hiền - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn