Tập huấn về biện pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong hộ gia đình

( Cập nhật lúc: 02/08/2019  )
Ngày 01/8/2019 Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại - Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn tổ chức 01 lớp tập huấn về biện pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho hơn 60 học viên là hội viên nông dân của huyện Pác Nặm.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các giảng viên của Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại và Điện lực huyện Pác Nặm truyền đạt những nội dung cơ bản như: Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2016 - 2020; Nhãn năng lượng và cách nhận biết sản phẩm tiết kiệm năng lượng; Hướng dẫn cách sử dụng năng lượng tiết kiệm, an toàn và hiệu quả trong hộ gia đình; Hướng dẫn cách sử dụng an toàn nguồn điện, cách phòng chống tai nạn về sử dụng điện trong sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt hằng ngày,...

Thông qua lớp tập huấn góp phần nâng cao kiến thức về lĩnh vực năng lượng và hoạt động tiết kiệm năng lượng, giúp cán bộ, hội viên nông dân giảm chi phí tiêu dùng năng lượng, bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Hà Thoa - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn