Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở

( Cập nhật lúc: 19/06/2018  )
Trong 2 ngày 18, 19/6/2018, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào nông dân cho 16 đồng chí là cán bộ cơ sở Hội được Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân các huyện, thành phố giúp đỡ nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018.


 

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 2 ngày, các học viên được báo cáo viên Hội Nông dân tỉnh hướng dẫn xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội Nông dân cơ sở; phương pháp tổ chức các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn hội viên phát triển sản xuất.

 

Đồng chí Lưu Văn Quảng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh hướng dẫn thảo luận cho các học viên

Đặc biệt, phần thực hành, thảo luận giữa báo cáo viên và học viên đã giúp giải đáp những vấn đề còn băn khoăn về hoạt động của Hội Nông dân cơ sở.

 

Học viên lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội báo cáo kết quả thảo luận

Với những nội dung sát thực, giúp cho cán bộ Hội cơ sở có thêm kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội cần thiết để vận dụng vào điều kiện thực tế địa phương, góp phần nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào nông dân. Theo kế hoạch, các đồng chí được phân công giúp đỡ cán bộ Hội cơ sở tiếp tục hướng dẫn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào nông dân tại các cơ sở Hội./.

Ngọc Điềm - Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn
Sign In